พรี่เต้ลงรูปสมัยเป็นประธานชมรมเพาะกาย ชาวเน็ตแซว “แหม่ ซ่อนรูปเหมือนกันนะเนี่ย”

Date:

ส.ส. เต้  มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์ภาพสมัยเรียนวิศวะ บอกนี่แหละประธานชมรมเพาะกาย ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์

 

 

นอกจากงานในบทบาทของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแล้ว เรายังได้เห็น ส.ส. เต้ หรือ นาย มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ในบทบาทอื่นๆ ด้วย

ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพสมัยเป็นนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 พร้อมควบตำแหน่ง “ประธานชมรมเพาะกาย” 

 

โพสต์จากเฟซบุ๊กของส.ส. เต้


ข้อความในโพสต์ของ ส.ส. พรี่เต้บอกว่า “วิศวะ ปี 2 เมื่อ 6 ก.ย.2544 อายุ 19 ปี 11 เดือน 19 วัน ประธานชมรมเพาะกาย ปี 2543-2547” 

ซึ่งหากใครที่เคยตามข่าวของแก ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยออกมาอัดคลิปเล่าถึงวีรกรรมสมัยเรียนว่า เป็นคนโหด มีเรื่องต่อยตีบ่อยๆ และที่สำคัญเป็นประธานชมรมเพาะกายด้วย ซึ่งภาพจากโพสต์นี้ก็ยืนยันแล้วว่าโหดจริง

 

คลิปที่เจ้าตัวออกมาเล่าถึงวีรกรรมสมัยเรียน

 

อย่างไรก็ตามโพสต์ของพรี่เต้ตอนเป็นประธานชมรมเพาะกายได้กลายเป็นกระแสบนโลออนไลน์อย่างมาก

ชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น บางคนก็สงสัยว่าพรี่เต้เล่นกล้ามยังไงกล้ามไม่ค่อยโตเลย ซึ่งประเด็นนี้เจ้าตัวออกมาบอกเองว่า “ซ่อนรูป”

 

 

.

.

.

.

 

จริงๆ แล้วยังมีคอมเมนต์จากชาวเน็ตอีกมาก ใครอยู่ #ทีมอ่านเมนต์ ตามเข้าไปอ่านที่โพสต์ของพรี่เต้ได้เลย

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...