พรี่เต้ลงรูปสมัยเป็นประธานชมรมเพาะกาย ชาวเน็ตแซว “แหม่ ซ่อนรูปเหมือนกันนะเนี่ย”

Date:

ส.ส. เต้  มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์ภาพสมัยเรียนวิศวะ บอกนี่แหละประธานชมรมเพาะกาย ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์

 

 

นอกจากงานในบทบาทของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแล้ว เรายังได้เห็น ส.ส. เต้ หรือ นาย มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ในบทบาทอื่นๆ ด้วย

ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพสมัยเป็นนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 พร้อมควบตำแหน่ง “ประธานชมรมเพาะกาย” 

 

โพสต์จากเฟซบุ๊กของส.ส. เต้


ข้อความในโพสต์ของ ส.ส. พรี่เต้บอกว่า “วิศวะ ปี 2 เมื่อ 6 ก.ย.2544 อายุ 19 ปี 11 เดือน 19 วัน ประธานชมรมเพาะกาย ปี 2543-2547” 

ซึ่งหากใครที่เคยตามข่าวของแก ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยออกมาอัดคลิปเล่าถึงวีรกรรมสมัยเรียนว่า เป็นคนโหด มีเรื่องต่อยตีบ่อยๆ และที่สำคัญเป็นประธานชมรมเพาะกายด้วย ซึ่งภาพจากโพสต์นี้ก็ยืนยันแล้วว่าโหดจริง

 

คลิปที่เจ้าตัวออกมาเล่าถึงวีรกรรมสมัยเรียน

 

อย่างไรก็ตามโพสต์ของพรี่เต้ตอนเป็นประธานชมรมเพาะกายได้กลายเป็นกระแสบนโลออนไลน์อย่างมาก

ชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น บางคนก็สงสัยว่าพรี่เต้เล่นกล้ามยังไงกล้ามไม่ค่อยโตเลย ซึ่งประเด็นนี้เจ้าตัวออกมาบอกเองว่า “ซ่อนรูป”

 

 

.

.

.

.

 

จริงๆ แล้วยังมีคอมเมนต์จากชาวเน็ตอีกมาก ใครอยู่ #ทีมอ่านเมนต์ ตามเข้าไปอ่านที่โพสต์ของพรี่เต้ได้เลย

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...