FREE FIRE จัดกิจกรรมมันส์ข้ามปี เล่นใหญ่กับต้นคริสต์มาส LED สุดอลังหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์

Date:

Free Fire อัปเดตกิจกรรมพิเศษส่งท้ายปีในชื่อ “มันส์ข้ามปี” โดยคราวนี้จะสานต่อความสนุกจากโลกออนไลน์ ออกมาสู่โลกแห่งความเป็นจริง

กิจกรรมต่างๆ ที่มีของรางวัลกว่า 5,000,000 บาท ที่จะจัดขึ้นข้ามปีนี้มีอะไรบ้าง มาติดตาม 3 ความพิเศษกันได้เลย…

 

Free Fire x CHANG OF ART

เป็นครั้งแรกที่ Free Fire จับมือกับคุณช้าง กรีฑา พรมโว ศิลปินร่วมสมัยคนดังที่รู้จักกันในชื่อ CHANG OF ART ผู้สร้างสรรค์งานศิลปะมามากว่า 20 ปี ผ่านงานศิลปะแนว Pop art / Contemporary/ Doodle art ทั้งจิตรกรรม ประติมากรรม ภาพพิมพ์ ฯลฯ

โดยจะมีการจัดแสดงและมอบเสื้อยืดสุดพิเศษที่ออกแบบโดย CHANG OF ART เป็นของรางวัลพิเศษของกิจกรรมมันส์ข้ามปีนี้ด้วย!!

 

 

จุดถ่ายรูปสุดชิค ที่เห็นแล้วต้องแชะ

Free Fire เปลี่ยนลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้กลายเป็นโลกแห่งสมรภูมิเอาตัวรอด ผ่าน 3 จุดถ่ายรูปสุดพิเศษ ที่ผสมผสานเทศกาลแห่งความสุขให้เข้ากับเกม

ไม่ว่าจะเป็นต้นคริสต์มาส LED แอร์ดรอปยักษ์ กล่องแอร์ดรอป และ อุโมง LED สุดล้ำ ถ้าใครมาพร้อมกับเพื่อนๆ ก็จะได้ร่วมถ่ายรูปชิคๆ คูลๆ กลับไปกันเป็นหมู่คณะเลย

 

 

CHECK IN ฟินไอเทม โชว์ปุ๊ปรับปั๊ป

ไฮไลต์ที่สุดก็คือการเช็คอินอวดให้โลกรู้ ซึ่งไม่ใช่ได้อวดเพื่อนๆ เท่านั้น เพราะในงานยังมีกิจกรรมอีกเพียบ พร้อมของรางวัลที่ต้องเรียกว่าจัดเต็ม

เริ่มมตั้งแต่เสื้อยืดสุด Exclusive จาก CHANG OF ART กว่า 250 ตัว ไปจนถึงหูฟัง Airpod 3 กว่า 20 รางวัล กระทั่งแจก iPhone 13 กันเลย รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 5,000,000 บาท!!!

 

.

 

สำหรับใครที่สนใจ อย่าพลาดความสนุกที่จะจัดขึ้นตั้งแต่ 24 ธันวาคม 2564 ยาวไปจนถึง 2 มกราคม 2565 ที่หน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ร่วมถ่ายรูป สัมผัสความสนุกของกิจกรรม และไม่แน่ว่าอาจจะได้รางวัลติดมือกลับบ้านอีกด้วย!!

 

สัมผัสประสบการณ์ของ Free Fire ได้ที่ https://bit.ly/3G06t6s

สัมผัสประสบการณ์ของ Free Fire MAX ได้ที่

iOS : https://rebrand.ly/686e00

Android : https://rebrand.ly/34c262

 

#FreeFireมันส์ข้ามปี #FreeFireTH

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...