ยายมหาภัย ขโมยกุ้ง-ปูร้านบุฟเฟต์ร่วม 4 กิโลฯ อ้าง “ท้องเสียจะเอาไปกินที่บ้าน”

Date:

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ร้าน กิ่งแก้ว ซีฟู๊ด ร้านบุฟเฟต์อาหารทะเลจากจังหวัดสมุทรปราการ ที่ได้ออกมาโพสต์ว่าถูกลูกคาเอาเปรียบด้วยการแอบขโมยอาหารทะเลกลับบ้าน แถมเมื่อเจ้าของร้านเตือนดีๆ ยังถูกด่ากลับอีกด้วย

 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


 

ทางร้านเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ โดยบอกว่ามีคุณยาย 2 คนที่เข้ามาทานบุฟเฟต์ที่ร้านหลายครั้ง แต่ครั้งล่าสุดทางร้านจับได้ว่าทั้งสองแอบขโมยอาหารทะเลใส่กล่องกลับบ้านเป็นจำนวนมาก หลังจากที่ได้รับแจ้งจากลูกค้าคนอื่น

“‼️ เตือนภัย!! ผู้ประกอบการ ร้านบุฟเฟ่ต์ ‼️

🙏 คุณยาย ทั้งสอง ไม่น่าทำแบบนี้เลย วันนี้ คุณยายทั้งสอง มาทานร้านเราอีกครั้ง เราก็ดีใจที่คุณยายมาทานบ่อย ไม่เคยคิดที่จะจับตามอง เพราะคิดว่า คุณยายชอบทานอาหารทะเล

แต่แล้วความจริงก็ปรากฏ คุณยายขโมย ของเรากลับบ้าน เป็นจำนวนมาก โดยเตรียมกล่อง มาจากบ้านอย่างดี เอากลับเยอะจนคุณลูกค้าหลายโต๊ะ สงสารร้าน มากระซิบบอก เราจึงแอบดูกล้องวงจร แล้วจริงด้วย”

 

 

หลังจากจับได้้ว่าคุณยายทั้ง 2 คนแอบขโมยอาหารทะเลกลับบ้าน ทางร้านรู้สึกตกใจอย่างมาก แต่ก็ไม่อยากแจ้งตำรวจ เลยตัดสินใจเดินเขาไปบอกคุณยายทั้ง 2 เพื่อขอความร่วมมือ แต่กลับถูกโมโหใส่ และอ้างว่าท้องเสียจะเอากลับไปกินที่บ้าน

 

“ทางร้านตกใจมาก ไม่รู้จะทำอย่างไรดี ไม่อยากเรียกตำรวจ ตัดสินใจเดินไปบอกให้หยุด คุณยายออกอาการโมโหใส่ แล้วอ้างว่า ท้องเสีย จะเอากลับไปกินที่บ้าน

แต่คุณยายนั่งนานและไม่เห็นมีอาการท้องเสียแต่อย่างใด รู้สึกเสียใจมาก อย่าไปทำแบบนี้ กับร้านไหนอีกนะคะ”

 

 

.

 

อย่างไรก็ตามท้ายที่สุดแล้วทางร้านก็ตัดสินใจที่จะไม่แจ้งความกับคุฯยายทั้ง 2 คน และทั้งคู่ก็รีบเดินออกจากร้านไป ซึ่งหลังจากที่เรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็มีหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งส่วนใหญ่ก็ตำหนิการกระทำของลูกค้ารายนี้ และเรียกร้องให้ทางร้านดำเนินคดี

 

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...