ยายมหาภัย ขโมยกุ้ง-ปูร้านบุฟเฟต์ร่วม 4 กิโลฯ อ้าง “ท้องเสียจะเอาไปกินที่บ้าน”


8 แชร์

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ร้าน กิ่งแก้ว ซีฟู๊ด ร้านบุฟเฟต์อาหารทะเลจากจังหวัดสมุทรปราการ ที่ได้ออกมาโพสต์ว่าถูกลูกคาเอาเปรียบด้วยการแอบขโมยอาหารทะเลกลับบ้าน แถมเมื่อเจ้าของร้านเตือนดีๆ ยังถูกด่ากลับอีกด้วย

 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


 

ทางร้านเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ โดยบอกว่ามีคุณยาย 2 คนที่เข้ามาทานบุฟเฟต์ที่ร้านหลายครั้ง แต่ครั้งล่าสุดทางร้านจับได้ว่าทั้งสองแอบขโมยอาหารทะเลใส่กล่องกลับบ้านเป็นจำนวนมาก หลังจากที่ได้รับแจ้งจากลูกค้าคนอื่น

“‼️ เตือนภัย!! ผู้ประกอบการ ร้านบุฟเฟ่ต์ ‼️

🙏 คุณยาย ทั้งสอง ไม่น่าทำแบบนี้เลย วันนี้ คุณยายทั้งสอง มาทานร้านเราอีกครั้ง เราก็ดีใจที่คุณยายมาทานบ่อย ไม่เคยคิดที่จะจับตามอง เพราะคิดว่า คุณยายชอบทานอาหารทะเล

แต่แล้วความจริงก็ปรากฏ คุณยายขโมย ของเรากลับบ้าน เป็นจำนวนมาก โดยเตรียมกล่อง มาจากบ้านอย่างดี เอากลับเยอะจนคุณลูกค้าหลายโต๊ะ สงสารร้าน มากระซิบบอก เราจึงแอบดูกล้องวงจร แล้วจริงด้วย”

 

 

หลังจากจับได้้ว่าคุณยายทั้ง 2 คนแอบขโมยอาหารทะเลกลับบ้าน ทางร้านรู้สึกตกใจอย่างมาก แต่ก็ไม่อยากแจ้งตำรวจ เลยตัดสินใจเดินเขาไปบอกคุณยายทั้ง 2 เพื่อขอความร่วมมือ แต่กลับถูกโมโหใส่ และอ้างว่าท้องเสียจะเอากลับไปกินที่บ้าน

 

“ทางร้านตกใจมาก ไม่รู้จะทำอย่างไรดี ไม่อยากเรียกตำรวจ ตัดสินใจเดินไปบอกให้หยุด คุณยายออกอาการโมโหใส่ แล้วอ้างว่า ท้องเสีย จะเอากลับไปกินที่บ้าน

แต่คุณยายนั่งนานและไม่เห็นมีอาการท้องเสียแต่อย่างใด รู้สึกเสียใจมาก อย่าไปทำแบบนี้ กับร้านไหนอีกนะคะ”

 

 

.

 

อย่างไรก็ตามท้ายที่สุดแล้วทางร้านก็ตัดสินใจที่จะไม่แจ้งความกับคุฯยายทั้ง 2 คน และทั้งคู่ก็รีบเดินออกจากร้านไป ซึ่งหลังจากที่เรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็มีหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งส่วนใหญ่ก็ตำหนิการกระทำของลูกค้ารายนี้ และเรียกร้องให้ทางร้านดำเนินคดี

 

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

8 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?