ยายมหาภัย ขโมยกุ้ง-ปูร้านบุฟเฟต์ร่วม 4 กิโลฯ อ้าง “ท้องเสียจะเอาไปกินที่บ้าน”

Date:

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ร้าน กิ่งแก้ว ซีฟู๊ด ร้านบุฟเฟต์อาหารทะเลจากจังหวัดสมุทรปราการ ที่ได้ออกมาโพสต์ว่าถูกลูกคาเอาเปรียบด้วยการแอบขโมยอาหารทะเลกลับบ้าน แถมเมื่อเจ้าของร้านเตือนดีๆ ยังถูกด่ากลับอีกด้วย

 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


 

ทางร้านเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ โดยบอกว่ามีคุณยาย 2 คนที่เข้ามาทานบุฟเฟต์ที่ร้านหลายครั้ง แต่ครั้งล่าสุดทางร้านจับได้ว่าทั้งสองแอบขโมยอาหารทะเลใส่กล่องกลับบ้านเป็นจำนวนมาก หลังจากที่ได้รับแจ้งจากลูกค้าคนอื่น

“‼️ เตือนภัย!! ผู้ประกอบการ ร้านบุฟเฟ่ต์ ‼️

🙏 คุณยาย ทั้งสอง ไม่น่าทำแบบนี้เลย วันนี้ คุณยายทั้งสอง มาทานร้านเราอีกครั้ง เราก็ดีใจที่คุณยายมาทานบ่อย ไม่เคยคิดที่จะจับตามอง เพราะคิดว่า คุณยายชอบทานอาหารทะเล

แต่แล้วความจริงก็ปรากฏ คุณยายขโมย ของเรากลับบ้าน เป็นจำนวนมาก โดยเตรียมกล่อง มาจากบ้านอย่างดี เอากลับเยอะจนคุณลูกค้าหลายโต๊ะ สงสารร้าน มากระซิบบอก เราจึงแอบดูกล้องวงจร แล้วจริงด้วย”

 

 

หลังจากจับได้้ว่าคุณยายทั้ง 2 คนแอบขโมยอาหารทะเลกลับบ้าน ทางร้านรู้สึกตกใจอย่างมาก แต่ก็ไม่อยากแจ้งตำรวจ เลยตัดสินใจเดินเขาไปบอกคุณยายทั้ง 2 เพื่อขอความร่วมมือ แต่กลับถูกโมโหใส่ และอ้างว่าท้องเสียจะเอากลับไปกินที่บ้าน

 

“ทางร้านตกใจมาก ไม่รู้จะทำอย่างไรดี ไม่อยากเรียกตำรวจ ตัดสินใจเดินไปบอกให้หยุด คุณยายออกอาการโมโหใส่ แล้วอ้างว่า ท้องเสีย จะเอากลับไปกินที่บ้าน

แต่คุณยายนั่งนานและไม่เห็นมีอาการท้องเสียแต่อย่างใด รู้สึกเสียใจมาก อย่าไปทำแบบนี้ กับร้านไหนอีกนะคะ”

 

 

.

 

อย่างไรก็ตามท้ายที่สุดแล้วทางร้านก็ตัดสินใจที่จะไม่แจ้งความกับคุฯยายทั้ง 2 คน และทั้งคู่ก็รีบเดินออกจากร้านไป ซึ่งหลังจากที่เรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็มีหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งส่วนใหญ่ก็ตำหนิการกระทำของลูกค้ารายนี้ และเรียกร้องให้ทางร้านดำเนินคดี

 

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...

อีลอน เฉลยแล้ว ไม่ได้จะซื้อ แมนยู แค่ล้อเล่นเฉยๆ ไม่คิดจะซื้อทีมกีฬา แต่แมนยูเป็นทีมโปรดสมัยเด็กจริง

กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมากเลยครับ หลังจากที่เมื่อเช้านี้ อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีสายปั่นคนดัง ได้ออกมาบอกว่าเขากำลังซื้อทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ล่าสุดมีอัปเดตออกมาแล้วครับว่าเรื่องดังกล่าว เป็นเพียงเรื่องล้อเล่นเท่านั้น โดยเริ่มจากที่มีชาวทวิตรายหนึ่งไปถามอีลอนว่าจะซื้อแมนยูจริงรึเปล่า แล้วอีลอนก็มาเมนชั่นตอบว่า...

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...