“แมวสามสี” ขี้อ้อนทำ “หลวงพ่อ” โดนตก ถึงกับตักข้าวใส่จาน-แกะปลาทูให้พร้อมเสิร์ฟ

Date:

“แมว” ถือเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีความน่ารักน่าหยิกเสียจนหลายคนอดตกหลุมรักไม่ได้

และไม่ได้มีเพียงแค่คนธรรมดาเท่านั้นนะที่โดนไอ้ต้าวก้อนขนพวกนี้ตก เพราะล่าสุดได้มีคลิปไวรัลแสดงให้เห็นหลวงพ่อรูปหนึ่งกำลังโดน “เจ้าแมวสามสี” ตกแบบจังๆ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ บัญชี TikTok อย่าง @praew_xms69  ได้ออกมาเผยคลิปน่ารักๆ ของหลวงพ่อกับแมวสามสี จากวัดสุขุม ในจังหวัดนครศรีธรรมราช

ในขณะที่หลวงพ่อกำลังร่ายบทสวดอยู่นั้น จู่ๆ ก็มีน้องแมวสามสีเดินเข้ามาอ้อนๆ ถูไถไปตามแขนขาของหลวงพ่อ ก่อนจะนั่งจ๋องป๋องอยู่ข้างๆ ไม่ห่างกาย

 

 

ดูเหมือนว่าเจ้าสามสีจะตกหัวใจหลวงพ่ออย่างจัง เพราะเมื่อถึงเวลาฉันเพล หลวงพ่อก็ทำการตักข้าวช้อนพูนๆ ใส่จานอีกใบ แถมยังหยิบปลาทูขึ้นมาแกะให้ โดยมีเจ้าเหมียวยืนรออย่างใจจดใจจ่อ เรียกได้ว่าเซอร์วิสดีเสียจริงจริ๊ง

 

.

 

เจ้าของ TikTok ลงคลิปเหตุการณ์นี้ทั้งหมด 2 คลิป

โดยคลิปแรกมีผู้เข้าชมไปแล้วมากกว่า 4.8 ล้านครั้ง กดหัวใจไปกว่า 760,000 ครั้ง แถมคลิปที่ 2 ยังมีคนเข้าชมไปแล้วมากกว่า 900,000 ครั้ง และกดหัวใจไปมากกว่า93,000 ครั้งเลยทีเดียว

เห็นแบบนี้แล้วอดเอ็นดูไม่ได้เลยจริงๆ ค่ะ เจ้าอาวาสก็เจ้าอาวาสเถอะ ยังไงก็เป็นทาสแมวได้เหมือนกันแหละน้า

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@praew_xms69หลวงพ่อโดนนังแมวตกเป็นทาสที่เรียบร้อย ##นังตัวดี ##แมววัดน่ารักจัง ##แมวจร♬ เสียงต้นฉบับ – κᴇᴇʀᴀsκyκiss 💜

.

 

ชมคลิปที่สอง

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok 

@praew_xms69ตอบกลับ @amarin08 แกะให้พร้อม ตกเป็นทาสแมวเรียบร้อย นังส้มแกรมันอยู่เป็น♬ ยิ้ม (smile) – LEGENDBOY x PURE x SK MTXF

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @praew_xms69

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...