H1-KEY ปล่อยวิดีโอคัฟเวอร์แดนซ์ ไม่สนกระแส #แบนลูกหนัง เห็นลีลาการเต้นแล้ว คิดยังไง?

Date:

จากกระแส #แบนลูกหนัง ที่กลายเป็นประเด็นร้อนก่อนหน้านี้ และมีการยืนยันจากต้นสังกัดแล้วว่า จะไม่มีการตัดชื่อของ ลูกหนัง ศีตลา วงษ์กระจ่าง 

ความเคลื่อนไหวล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ธ.ค. ที่ผ่านมา ทาง GLG ได้ปล่อยคลิปวิดีโอคัฟเวอร์แดนซ์ของ 4 สาว H1-KEY ออกมา

 

 

สำหรับคลิปคัฟเวอร์แดนซ์ที่ว่านี้ เป็นการเอาเพลง Me So Bad ของ Tinashe มาใช้ และเป็นคลิปแรกที่มีสมาชิกของ H1-KEY ครบทุกคน หลังจากที่ทาง GLG ได้ปล่อยคลิปเดี่ยวของ YEL หนึ่งในสมาชิกของวงออกมาก่อนหน้านี้

คลิปคัฟเวอร์แดนซ์ของ H1-KEY ในเพลง Me So Bad ทำยอดวิวไปแล้วกว่า 73,000 ครั้ง หลังจากที่ปล่อยคลิปวิดีโอวันแรกเมื่อ 14 ธ.ค. ที่ผ่านมา

 

 

H1-KEY มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 ม.ค. 2565 ด้วยผลงานเพลง “All-rounder” โดยสมาชิกในวงประกอบด้วย Seoi (ซออี)​ หัวหน้าวง, Yel (เยล)​, Riina (รีอีนา)​ และลูกหนัง SITALA (ศีตลา)​

 

 

สำหรับการยืนยันไม่ถอดลูกหนังหลังจากมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เกี่ยวกับพ่อของเธอที่ให้การสนับสนุนการทำรัฐประหาร ทาง GLG ระบุในแถลงการณ์ว่า

“สำหรับความขัดแย้งที่เกี่ยวข้องกับ ศีตลา สมาชิก H1-KEY และพ่อผู้ล่วงลับของเธอ เราจำเป็นต้องทำความเข้าใจและคำนึงถึงหลายๆ ด้าน เช่น ประวัติศาสตร์ไทย การเมือง โครงสร้างเศรษฐกิจ และบริบททางสังคมของไทย

ตั้งแต่ที่มีการร้องเรียนเข้ามา ทาง GLG ก็ได้ตรวจสอบเกี่ยวกับการกระทำของพ่อของศีตลาในอดีต รวมไปถึงผลกระทบที่มีต่อเธอ ซึ่งขณะนั้นเธอยังเป็นผู้เยาว์

GLG ได้ข้อสรุปว่า ไม่สามารถลงโทษศีตลา เนื่องจากการกระทำของพ่อผู้ล่วงลับของเธอ เพราะเป็นการกระทำที่มากเกินกว่าเธอจะรับผิดชอบได้”

 

ไปชมคลิปคัฟเวอร์แดนซ์ของ H1-KEY ในเพลง Me So Bad ได้เลย

 

เห็นลีลาการเต้นแล้ว คิดอย่างไรกันบ้าง…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

40 ความคิดเห็น

  1. รู้ไหมทำไม? เขาถึงปล่อยวิดีโอการเต้นของวงออกมาตอนที่มีดราม่าเยอะ นี้ไงจุดขายของทางค่ายยิ่งมีคนแบนเยอะเท่าไรก็ยิ่งมีคนกดเข้าไปดูมากเท่านั้น ค่ายเขาได้รับผลประโยชน์เต็มๆ นี้ละน่าพวกหัวนักธุระกิจ ตามมันไม่ทันหรอก!!!!

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...