H1-KEY ปล่อยวิดีโอคัฟเวอร์แดนซ์ ไม่สนกระแส #แบนลูกหนัง เห็นลีลาการเต้นแล้ว คิดยังไง?

Date:

จากกระแส #แบนลูกหนัง ที่กลายเป็นประเด็นร้อนก่อนหน้านี้ และมีการยืนยันจากต้นสังกัดแล้วว่า จะไม่มีการตัดชื่อของ ลูกหนัง ศีตลา วงษ์กระจ่าง 

ความเคลื่อนไหวล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ธ.ค. ที่ผ่านมา ทาง GLG ได้ปล่อยคลิปวิดีโอคัฟเวอร์แดนซ์ของ 4 สาว H1-KEY ออกมา

 

 

สำหรับคลิปคัฟเวอร์แดนซ์ที่ว่านี้ เป็นการเอาเพลง Me So Bad ของ Tinashe มาใช้ และเป็นคลิปแรกที่มีสมาชิกของ H1-KEY ครบทุกคน หลังจากที่ทาง GLG ได้ปล่อยคลิปเดี่ยวของ YEL หนึ่งในสมาชิกของวงออกมาก่อนหน้านี้

คลิปคัฟเวอร์แดนซ์ของ H1-KEY ในเพลง Me So Bad ทำยอดวิวไปแล้วกว่า 73,000 ครั้ง หลังจากที่ปล่อยคลิปวิดีโอวันแรกเมื่อ 14 ธ.ค. ที่ผ่านมา

 

 

H1-KEY มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 ม.ค. 2565 ด้วยผลงานเพลง “All-rounder” โดยสมาชิกในวงประกอบด้วย Seoi (ซออี)​ หัวหน้าวง, Yel (เยล)​, Riina (รีอีนา)​ และลูกหนัง SITALA (ศีตลา)​

 

 

สำหรับการยืนยันไม่ถอดลูกหนังหลังจากมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เกี่ยวกับพ่อของเธอที่ให้การสนับสนุนการทำรัฐประหาร ทาง GLG ระบุในแถลงการณ์ว่า

“สำหรับความขัดแย้งที่เกี่ยวข้องกับ ศีตลา สมาชิก H1-KEY และพ่อผู้ล่วงลับของเธอ เราจำเป็นต้องทำความเข้าใจและคำนึงถึงหลายๆ ด้าน เช่น ประวัติศาสตร์ไทย การเมือง โครงสร้างเศรษฐกิจ และบริบททางสังคมของไทย

ตั้งแต่ที่มีการร้องเรียนเข้ามา ทาง GLG ก็ได้ตรวจสอบเกี่ยวกับการกระทำของพ่อของศีตลาในอดีต รวมไปถึงผลกระทบที่มีต่อเธอ ซึ่งขณะนั้นเธอยังเป็นผู้เยาว์

GLG ได้ข้อสรุปว่า ไม่สามารถลงโทษศีตลา เนื่องจากการกระทำของพ่อผู้ล่วงลับของเธอ เพราะเป็นการกระทำที่มากเกินกว่าเธอจะรับผิดชอบได้”

 

ไปชมคลิปคัฟเวอร์แดนซ์ของ H1-KEY ในเพลง Me So Bad ได้เลย

 

เห็นลีลาการเต้นแล้ว คิดอย่างไรกันบ้าง…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

40 ความคิดเห็น

  1. รู้ไหมทำไม? เขาถึงปล่อยวิดีโอการเต้นของวงออกมาตอนที่มีดราม่าเยอะ นี้ไงจุดขายของทางค่ายยิ่งมีคนแบนเยอะเท่าไรก็ยิ่งมีคนกดเข้าไปดูมากเท่านั้น ค่ายเขาได้รับผลประโยชน์เต็มๆ นี้ละน่าพวกหัวนักธุระกิจ ตามมันไม่ทันหรอก!!!!

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...