นักแสดงสาวโพสต์รูปเปลือยกับลูก ถูกจำคุก 3 เดือน ข้อหาใช้ความรุนแรงในครอบครัว-ลามกอนาจาร

Date:

ประเด็นนี้ถูกรายงานโดยสื่อต่างประเทศ เมื่อมีการตัดสินจำคุกนักแสดงสาวชาวกานา หลังจากที่เธอโพสต์ภาพเปลือยกับลูกชายวัย 7 ขวบ เพื่อฉลองวันเกิดของเขา

 

 

จุดเริ่มต้นของเหตุการณ์นี้ย้อนไปเมื่อเดือนกรกฎาคม 2020 เมื่อ Rosemond Brown หรือ Akuapem Poloo นักแสดงสาวชาวกานาวัย 32 ปี ได้โพสต์ภาพคู่กับลูกชายของเธอ เพื่อฉลองวันเกิดวัย 7 ขวบของเขา

ภาพดังกล่าวถูกโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย เป็นภาพที่ Rosemond อยู่ในชุดเปลือยโดยมีลูกชายของเธออยู่ตรงหน้า ซึ่งเธอถูกแจงข้อหาใช้ความรุนแรงในครอบครัว และผลิตสื่อลามกอนาจาร

 

 

ในคำตัดสินของศาลชั้นต้น Brown ถูกจำคุก 3 เดือน แต่ทางทนายได้ยื่นอุทธรณ์ขอประกันตัว และเมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา ศาลสูงได้ยกอุทธรณ์ทำให้เธอต้องรับโทษตามเดิม

“ศาลมีความกังวลต่อการโพสต์ภาพเปลือยในโซเชียลมีเดีย เห็นได้ชัดว่านอกจากการข่มขื่น, การกระทำอันเสื่อมเสีย, การทำร้ายร่างกาย สื่อลามกอนาจารก็กำลังเพิ่มขึ้นเช่นกัน”ผู้พิพากษา ศาลชั้นต้น กล่าว

 

ภาพของ Brown และลูกชายของเธอที่ถูกศาลตัดสินว่าผิด

 

อย่างไรก็ตามจากคำตัดสินในคดีนี้ มีหลายคนที่มองว่าเป็นคำตัดสินที่รุนแรงเกินไป Cardi B แร็ปเปอร์สาวชื่อดังได้ออกมาแสดงความเห็นของต่อประเด็นดังกล่าว โดยเธอมองว่ามันไม่ใช่การล่วงละเมิดทางเพศ และโทษจำคุกก็รุนแรงเกินไป

 

 

 

 

 

หลังมีคำสั่งยกอุทธรณ์ Brown ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมถึงลูกชายของเธอ และขอให้เขาเป็นเด็กดีจนกว่าเธอจะกลับมา

 

ข้อความจาก Brown ถึงลูกชายของเธอ

 

 

 

 

ที่มา nypost, bbc

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...