คุณพ่อแชร์ชีวิตการเลี้ยงลูก “ลูกโตใครว่าสบาย” จากที่ได้นอนบ้าง ตอนนี้ไม่ได้นอนเลย!

Date:

นอกจากล้างจาน ซักผ้า ถูกบ้าน ไปจ่ายตลาดแล้ว การเลี้ยงลูกก็เป็นอีกงานที่ทั้งคุณพ่อบ้านและแม่บ้านไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ และก็อาจเป็นงานที่ใช้พลังงานมหาศาลเลยก็ว่าได้ เหมือนกับเรื่องราวของหนุ่มคนนี้

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Bancha Taeduemphan ได้ออกมาทำคอนเทนต์เกี่ยวกับเรื่องราวของชีวิตคุณพ่อลูกสอง ที่ต้องดูแลเด็กวัยกำลังซนพร้อมกัน

“สมัยลูกๆผมเพิ่งคลอด เคยมีคนบอกผมไว้ว่า “..เดี๋ยวพอลูกเดินได้พูดได้ ก็สบายแล้ว..” ตอนนี้ 7 ขวบกับ 5 ขวบแล้ว… #สบายจริงๆด้วย #จากที่เคยอดนอนเลี้ยงลูก #ทุกวันนี้ไม่ต้องนอนกันเลย” 

 

ที่ไหนได้

 

ยิ่งโตยิ่งอยากเป็นศิลปิน

 

บางทีก็ชอบออกกำลังกายก่อนนอน

 

จากในโพสต์จะเห็นชีวิตของคุณพ่อในกิจกรรมต่างๆ ซึ่งหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า นี่มันคือชีวิตจริงชัดๆ ความซนของเจ้าตัวเล็กที่บ้าน แทบไม่ต่างจากในรูปเลย

“เห็นภาพตัวเองวิ่งจับลูกปัจจุบัน”

“วิ่งด้วยความเร็วแสงด้วย….จับไม่เคยทัน”

“โคตรจริง555555555555​ โตแล้ว​ แต่ให้เลี้ยง​น้อง คือหลับ 555555555555​”

“Content น่ารักแล้วก็เจ๋งมากค่า”

 

ใครที่มีลูกคงจะเข้าใจความรู้สึกนี้ดีสินะ…

 

 

ที่มา Bancha Taeduemphan

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

น้องหมา “โคโค่” จาก Prey ถูกรับเลี้ยงเพื่อแสดงหนังโดยเฉพาะ แถมป่วนจนคนในกองหัวจะปวด

หากใครที่ได้ชม Prey (2022) ไปแล้ว เชื่อว่าต้องประทับจิตประทับใจในความสนุกของหนัง และความแข็งแกร่งของสองนักแสดงในเรื่องอย่างนารู (Amber Midthunder) กับเจ้าสุนัขแสนรู้ ซารี...

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...