ไอ่ต้าวคลั่งรัก! หนุ่ม 16 จีบสาวรุ่นพี่ เน้นโอนเร็ว แม้สาวปฏิเสธ แต่เจ้าตัวบอก “ผมรวย”

Date:

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาเล่าถึงประสบการณ์ ถูกหนุ่มรุ่นน้องทักมาจีบ พร้อมเปย์เต็มที่ จนเจ้าตัวทำอะไรไม่ถูกกันเลยทีเดียว

 

 

เจ้าของโพสต์ดังกล่าวได้โพสต์ภาพแชทที่เธอพูดคุยกับเด็กหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งทักมาถามเธอว่ามีแฟนหรือยัง “ผมชอบพี่ตั้งแต่ที่พี่มีแฟนแล้ว แต่ผมไม่กล้าทัก แล้วตอนนี้พี่โสดอยู่หรือเปล่า” 

หลังจากเห็นข้อความ ทางเจ้าของโพสต์และทางเจ้าของโพสต์ก็ยังไม่ทันจะตอบอะไรไป เด็กหนุ่มคนดังกล่าวก็ไม่รอช้า ขอเลขบัญชีเธอและโอนเงินมาทันที 5,000 บาท

 

 

โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปมากกว่า 13,000 ครั้ง ซึ่งนอกจากภาพข้อความในโพสต์แรก ยังมีอีกหลายข้อความที่เด็กหนุ่มทักมาหาเธอ และยังคงโอนเงินมาให้เธออีก 10,000 บาท

ทางเจ้าของโพสต์ได้บอกกับเด็กหนุ่มคนดังกล่าวว่า ไม่ต้องโอนเงินมาให้เธอแล้ว และขอให้เขาไปหาคนที่อายุพอๆ กัน แต่เด็กหนุ่มยังคงยืนยันคำเดิม และบอกกับเธอว่าเขาจะรอ

 

อย่างไรก็ตามทางเจ้าของโพสต์ได้ออกมาบอกว่า เธอได้โอนเงินคืนเด็กหนุ่มคนดังกล่าวหมดแล้ว

 

ที่มา Facebook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักแสดง AV เปิดภาพรอยไหม้ทั่วตัวหลังเลเซอร์ขน ทำงานไม่ได้ ซ้ำ คลินิกไม่รับผิดชอบ

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ หนัง AV ให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว ริริ โฮโช โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชันว่า "เกิดรอยไหม้หลังจากที่ฉันไปเลเซอร์กำจัดขนกับคลินิก...

ส่งออกต่อเนื่องไม่มีแผ่ว! ฮ่องกง พบเฮโรอีน 20 ล้านบาท ส่งจากไทย ซ่อนในอุปกรณ์มวย

ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) กรมศุลกากรฮ่องกงได้ออกมาแถลงว่า สามารถยึดเฮโรอีนได้ประมาณ 5 กก. มีมูลค่ารวม 4.7...

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...

Starbucks ญี่ปุ่น ออกเมนูขนมใหม่ โดนชาวเน็ตแซว “อิหยังหนิ คือมันคุ้นตาแท้เด๊ะ!?”

เรื่องราวสุดปั่นนี้ มาจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อแบรนด์กาแฟชื่อดัง Starbucks ออกเมนูขนมหวานใหม่ มาเอาใจคนรักขนมชาวเจแปนีส โดยเมนูนี้ก็คือ Blueberry and Cocoa...