ไอ่ต้าวคลั่งรัก! หนุ่ม 16 จีบสาวรุ่นพี่ เน้นโอนเร็ว แม้สาวปฏิเสธ แต่เจ้าตัวบอก “ผมรวย”

Date:

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาเล่าถึงประสบการณ์ ถูกหนุ่มรุ่นน้องทักมาจีบ พร้อมเปย์เต็มที่ จนเจ้าตัวทำอะไรไม่ถูกกันเลยทีเดียว

 

 

เจ้าของโพสต์ดังกล่าวได้โพสต์ภาพแชทที่เธอพูดคุยกับเด็กหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งทักมาถามเธอว่ามีแฟนหรือยัง “ผมชอบพี่ตั้งแต่ที่พี่มีแฟนแล้ว แต่ผมไม่กล้าทัก แล้วตอนนี้พี่โสดอยู่หรือเปล่า” 

หลังจากเห็นข้อความ ทางเจ้าของโพสต์และทางเจ้าของโพสต์ก็ยังไม่ทันจะตอบอะไรไป เด็กหนุ่มคนดังกล่าวก็ไม่รอช้า ขอเลขบัญชีเธอและโอนเงินมาทันที 5,000 บาท

 

 

โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปมากกว่า 13,000 ครั้ง ซึ่งนอกจากภาพข้อความในโพสต์แรก ยังมีอีกหลายข้อความที่เด็กหนุ่มทักมาหาเธอ และยังคงโอนเงินมาให้เธออีก 10,000 บาท

ทางเจ้าของโพสต์ได้บอกกับเด็กหนุ่มคนดังกล่าวว่า ไม่ต้องโอนเงินมาให้เธอแล้ว และขอให้เขาไปหาคนที่อายุพอๆ กัน แต่เด็กหนุ่มยังคงยืนยันคำเดิม และบอกกับเธอว่าเขาจะรอ

 

อย่างไรก็ตามทางเจ้าของโพสต์ได้ออกมาบอกว่า เธอได้โอนเงินคืนเด็กหนุ่มคนดังกล่าวหมดแล้ว

 

ที่มา Facebook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...