ชาวเน็ตเกาหลีจวก เจ้าของซาลอนบังคับคุณยายคุกเข่า ไม่พอใจที่เอาใบปลิวสอดหน้าร้าน

Date:

ถือเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางบนโลกออนไลน์เกาหลีใต้ เมื่อมีการเผยคลิปของเจ้าของร้านซาลอนบังคับให้คุณยายคุกเข่าขอโทษ แค่เพียงเพราะว่าคุณยายนำใบปลิวมาสอดไว้ในตู้จดหมายหน้าร้าน

เมื่อไม่นานมานี้ยูทูบเบอร์จากช่อง 구제역 ได้ทำการโพสต์วิดีโอลง พร้อมเผยภาพของหญิงสูงอายุสวมเสื้อกันหนาวจั๊มเปอร์กำลังคุกเข่าและพนมมือ ขณะที่มีตำรวจสองคนกำลังยืนมองอยู่ข้างๆ

 

จากการรายงานของยูทูบเบอร์ท่านนี้ทำให้เราได้ทราบว่า คุณยายวัย 70 ปีคนนี้รับทำงานพาร์ทไทม์เป็นคนแจกใบปลิวให้กับบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งเธอจะต้องนำใบปลิวไปสอดไว้ในตู้จดหมายตามบ้านหรือร้านค้าต่างๆ

แต่ดูเหมือนว่าในขณะที่เธอสอดใบปลิวในตู้จดหมายหน้าร้านเสริมสวย Gapjil Salon เจ้าของร้าน (ต่อไปนี้ขอเรียกว่านาย A) ที่เห็นเหตุการณ์กลับรู้สึกไม่พอใจอย่างหนัก จนถึงขนาดโทรหาเจ้าของบริษัทใบปลิวดังกล่าวเพื่อทำการร้องเรียน

เจ้าของบริษัทได้ทำการขอโทษนาย A แต่นาย A ยืนยันว่าจะขอรับคำขอโทษจากคุณยายคนนี้ ซึ่งคุณยายก็ทำการขอโทษ แต่เขาก็ไม่ยอมและสั่งให้เธอคุกเข่าและพนมมือขอโทษ

 

 

แต่คุณยายที่แก่แล้วไม่สามารถคุกเข่าได้ นาย A จึงโทรแจ้งตำรวจ เมื่อคุณยายเห็นตำรวจเธอจึงคุกเข่าลงและพนมมือสองข้างอ้อนวอนขอให้นาย A ยกโทษให้

ดูเหมือนว่านาย A จะรู้สึกพอใจแล้ว เขาถ่ายรูปของคุณยายก่อนจะบอกกับทางบริษัทว่า “ผมได้รับคำขอโทษแล้ว ดีมาก”

 

 

ยูทูบเบอร์เผยว่าผู้สูงอายุหลายคนกลัวที่จะโดนฟ้องและต้องเสียเงินเยอะ โดยเฉพาะเมื่อเห็นตำรวจเข้ามาเอี่ยวด้วย พวกเขาจึงยอมที่จะทำอะไรก็ตามที่อีกฝ่ายเรียกร้อง

แน่นอนว่าหลังจากที่คลิปเผยแพร่ออกไป นาย A ก็โดนคอมเมนต์ถล่มยับ แถมยังมีลูกค้าที่เคยมาใช้บริการร้านนี้บางคนออกมาวิจารณ์ถึงบริการแย่ๆ ของเขาอีกด้วย

จนสุดท้ายนาย A ก็ออกมาขอโทษคุณยายคนนั้น รวมถึงขอโทษประชาชนทุกคนที่ทำให้ไม่พอใจ และขอร้องให้ยูทูบเบอร์ลบวิดีโอดังกล่าวทิ้งไป…

 

คลิปที่ยูทูบเบอร์เล่าเรื่อง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: newsdirectory3, newstong, @stitch_pololo,

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...