ชาวเน็ตเกาหลีจวก เจ้าของซาลอนบังคับคุณยายคุกเข่า ไม่พอใจที่เอาใบปลิวสอดหน้าร้าน

Date:

ถือเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางบนโลกออนไลน์เกาหลีใต้ เมื่อมีการเผยคลิปของเจ้าของร้านซาลอนบังคับให้คุณยายคุกเข่าขอโทษ แค่เพียงเพราะว่าคุณยายนำใบปลิวมาสอดไว้ในตู้จดหมายหน้าร้าน

เมื่อไม่นานมานี้ยูทูบเบอร์จากช่อง 구제역 ได้ทำการโพสต์วิดีโอลง พร้อมเผยภาพของหญิงสูงอายุสวมเสื้อกันหนาวจั๊มเปอร์กำลังคุกเข่าและพนมมือ ขณะที่มีตำรวจสองคนกำลังยืนมองอยู่ข้างๆ

 

จากการรายงานของยูทูบเบอร์ท่านนี้ทำให้เราได้ทราบว่า คุณยายวัย 70 ปีคนนี้รับทำงานพาร์ทไทม์เป็นคนแจกใบปลิวให้กับบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งเธอจะต้องนำใบปลิวไปสอดไว้ในตู้จดหมายตามบ้านหรือร้านค้าต่างๆ

แต่ดูเหมือนว่าในขณะที่เธอสอดใบปลิวในตู้จดหมายหน้าร้านเสริมสวย Gapjil Salon เจ้าของร้าน (ต่อไปนี้ขอเรียกว่านาย A) ที่เห็นเหตุการณ์กลับรู้สึกไม่พอใจอย่างหนัก จนถึงขนาดโทรหาเจ้าของบริษัทใบปลิวดังกล่าวเพื่อทำการร้องเรียน

เจ้าของบริษัทได้ทำการขอโทษนาย A แต่นาย A ยืนยันว่าจะขอรับคำขอโทษจากคุณยายคนนี้ ซึ่งคุณยายก็ทำการขอโทษ แต่เขาก็ไม่ยอมและสั่งให้เธอคุกเข่าและพนมมือขอโทษ

 

 

แต่คุณยายที่แก่แล้วไม่สามารถคุกเข่าได้ นาย A จึงโทรแจ้งตำรวจ เมื่อคุณยายเห็นตำรวจเธอจึงคุกเข่าลงและพนมมือสองข้างอ้อนวอนขอให้นาย A ยกโทษให้

ดูเหมือนว่านาย A จะรู้สึกพอใจแล้ว เขาถ่ายรูปของคุณยายก่อนจะบอกกับทางบริษัทว่า “ผมได้รับคำขอโทษแล้ว ดีมาก”

 

 

ยูทูบเบอร์เผยว่าผู้สูงอายุหลายคนกลัวที่จะโดนฟ้องและต้องเสียเงินเยอะ โดยเฉพาะเมื่อเห็นตำรวจเข้ามาเอี่ยวด้วย พวกเขาจึงยอมที่จะทำอะไรก็ตามที่อีกฝ่ายเรียกร้อง

แน่นอนว่าหลังจากที่คลิปเผยแพร่ออกไป นาย A ก็โดนคอมเมนต์ถล่มยับ แถมยังมีลูกค้าที่เคยมาใช้บริการร้านนี้บางคนออกมาวิจารณ์ถึงบริการแย่ๆ ของเขาอีกด้วย

จนสุดท้ายนาย A ก็ออกมาขอโทษคุณยายคนนั้น รวมถึงขอโทษประชาชนทุกคนที่ทำให้ไม่พอใจ และขอร้องให้ยูทูบเบอร์ลบวิดีโอดังกล่าวทิ้งไป…

 

คลิปที่ยูทูบเบอร์เล่าเรื่อง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: newsdirectory3, newstong, @stitch_pololo,

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...