สาวเล่าชีวิต “ครอบครัวบำบัด” ให้แม่-น้องสาว มีเซ็กส์กับสามี เผยเป็นเคล็ดลับความสุข

Date:

เรื่องราวความสัมพันธ์สุดแปลกนี้ถูกเปิดเผยโดยหญิงชาวสหรัฐรายหนึ่ง ที่ออกมาเล่าผ่าน TikTok ว่า บางครั้งเธอก็ยอมให้สามีของตัวเองนอนกับแม่แท้ๆ ได้

ฟังดูก็ว่าแปลกแล้วใช่ไหม? แต่เรื่องมันยังไม่จบเท่านี้ เพราะยังมีน้องสาวของเธออีกคนที่ร่วมแจมด้วย หรือว่าง่ายๆ ก็คือทั้งเธอ-แม่-น้องสาว แชร์คู่นอนร่วมกันนั่นเอง!

 

 

Brook Maklin ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของเธอผ่านบัญชี TikTok @brookmaklin213 โดยเล่าผ่านคลิปสั้นๆ ว่า บางครั้งเธอกับแม่และน้องสาว ก็แชร์สามีร่วมกัน

ในคลิปหนึ่งเธอถ่ายคู่กับแม่แสะสามีของเธอ พร้อมกับบอกว่า “นี่คือแม่ของฉัน ใช่ฉันให้สามีของฉันมีอะไรกับเธอ อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ใช่ฉันเป็นภรรยาแบบนั้นแหละ”

 

Maklin สามี และแม่ของเธอ

 

@brookmacklin213 My life don’t judge #fypツ #swingerlifestyle #hotmom ♬ original sound – brookmacklin213


นอกจากนี้ยังมีอีกคลิปที่เธอถ่ายคู่กับน้องสาวของเธอ พร้อมกับบอกว่า “คุณรู้ไหมว่าเคล็ดลับที่จะทำให้สามีแฮปปี้คืออะไร? ก็คือให้เขามีอะไรกับน้องสาวยังไงล่ะ!”

Maklin ได้เล่าชีวิตชาวสวิงของเธออีกหลายคลิป ซึ่งมีคลิปหนึ่งที่เป็นการแสดงความรักระหว่างเธอ สามี และคุณแม่โดยเธอบอกผ่านแคปชั่นในวิดีโอว่า “ชีวิตของฉัน ไม่ต้องมาตัดสินกัน”

 

Maklin สามี และน้องสาวของเธอ

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

@brookmacklin213 Facts #fypシ #viral #hotwife ♬ original sound – brookmacklin213


อย่างไรก็ตามมีหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อคลิปวิดีโอของ Maklin ซึ่งส่วนมากก็รู้สึกไม่เห็นด้วยกับความสัมพันธ์ของเธอ แต่บางคนก็บอกว่านี่อาจเป็นการจัดฉากและเรียกความสนใจจากโลกออนไลน์เท่านั้น…

 

 

 

ที่มา brookmacklin213, the-sun

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...