สาวเล่าชีวิต “ครอบครัวบำบัด” ให้แม่-น้องสาว มีเซ็กส์กับสามี เผยเป็นเคล็ดลับความสุข

Date:

เรื่องราวความสัมพันธ์สุดแปลกนี้ถูกเปิดเผยโดยหญิงชาวสหรัฐรายหนึ่ง ที่ออกมาเล่าผ่าน TikTok ว่า บางครั้งเธอก็ยอมให้สามีของตัวเองนอนกับแม่แท้ๆ ได้

ฟังดูก็ว่าแปลกแล้วใช่ไหม? แต่เรื่องมันยังไม่จบเท่านี้ เพราะยังมีน้องสาวของเธออีกคนที่ร่วมแจมด้วย หรือว่าง่ายๆ ก็คือทั้งเธอ-แม่-น้องสาว แชร์คู่นอนร่วมกันนั่นเอง!

 

 

Brook Maklin ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของเธอผ่านบัญชี TikTok @brookmaklin213 โดยเล่าผ่านคลิปสั้นๆ ว่า บางครั้งเธอกับแม่และน้องสาว ก็แชร์สามีร่วมกัน

ในคลิปหนึ่งเธอถ่ายคู่กับแม่แสะสามีของเธอ พร้อมกับบอกว่า “นี่คือแม่ของฉัน ใช่ฉันให้สามีของฉันมีอะไรกับเธอ อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ใช่ฉันเป็นภรรยาแบบนั้นแหละ”

 

Maklin สามี และแม่ของเธอ

 

@brookmacklin213 My life don’t judge #fypツ #swingerlifestyle #hotmom ♬ original sound – brookmacklin213


นอกจากนี้ยังมีอีกคลิปที่เธอถ่ายคู่กับน้องสาวของเธอ พร้อมกับบอกว่า “คุณรู้ไหมว่าเคล็ดลับที่จะทำให้สามีแฮปปี้คืออะไร? ก็คือให้เขามีอะไรกับน้องสาวยังไงล่ะ!”

Maklin ได้เล่าชีวิตชาวสวิงของเธออีกหลายคลิป ซึ่งมีคลิปหนึ่งที่เป็นการแสดงความรักระหว่างเธอ สามี และคุณแม่โดยเธอบอกผ่านแคปชั่นในวิดีโอว่า “ชีวิตของฉัน ไม่ต้องมาตัดสินกัน”

 

Maklin สามี และน้องสาวของเธอ

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

@brookmacklin213 Facts #fypシ #viral #hotwife ♬ original sound – brookmacklin213


อย่างไรก็ตามมีหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อคลิปวิดีโอของ Maklin ซึ่งส่วนมากก็รู้สึกไม่เห็นด้วยกับความสัมพันธ์ของเธอ แต่บางคนก็บอกว่านี่อาจเป็นการจัดฉากและเรียกความสนใจจากโลกออนไลน์เท่านั้น…

 

 

 

ที่มา brookmacklin213, the-sun

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...