เปิดวาร์ป Emily Rudd นักแสดงสาวผู้รับบท “นามิ” จาก One Piece Live Action

Date:

กลายเป็นข่าวใหญ่สำหรับแฟน One Pice ในเช้าวันนี้ (10 พย.) เลยก็ว่าได้ หลังจาก Netfilx ประกาศเปิดตัวนักแสดงหลักที่จะมารับบทลูกเรือของกลุ่มหมวกฟาง ใน One Piece Live Action ออกมาแล้ว

เอมิลี รัดด์ (Emily Rudd) คือนักแสดงสาวที่จะมารับบทของ “แมวขโมยนามิ” ซึ่งเราจะขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นกัน

 

 

เอมิลี รัดด์ (Emily Rudd) นักแสดงสาวชาวอเมริกัน เกิดเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 1993 ปัจจุบันอายุ 28 ปี ส่วนสูง 165 เซนติเมตร

เอมิลี เริ่มเข้าวงการตั้งแต่ปี 2013 มีทั้งผลงานการแสดงมากมาย ทั้งจาก TV Series อย่าง Dynasty, Olive Forever The Romanoffs และ Electric Dreams

ส่วนผลงานที่ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักคือบท ซินดี้ เบอร์แมน (Cindy Berman) จากหนังเรื่อง Fear Street: 1666 ที่ฉายทาง Netfilx

 

 

 

นอกจากงานแสดงแล้ว สาวเอมิลี รัดด์ ยังมีงานอดิเรกที่เธอชอบด้วยนั่นก็คือการท่องเที่ยวและศิลปะการต่อสู้ ซึ่งเธอเองก็ฝึกทั้งยูโด ทั้งคาราเต้เลย แถมยังเล่นกีฬาอื่นๆ อย่างวอลเลย์บอล ฟิตเนสด้วย เรียกได้ว่าเป็นสปอร์ตเกิร์ลเต็มตัวเลยทีเดียว

 

.

 

ชอบศิลปะการต่อสู้ตั้งแต่เด็กแล้ว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย emily rudd (@emilysteaparty)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย emily rudd (@emilysteaparty)

 

คุณนามี๊!!

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย emily rudd (@emilysteaparty)

 

อยากตายรึไงซันจิ!

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย emily rudd (@emilysteaparty)

 

สำหรับใครที่อยากติดตามเธอก็สามารถเข้าไปกดติดตามได้ที่ IG: emilysteaparty ได้เลย หรือจะติดตามทางยูทูป Emily Rudd Brasil ของเธอก็ได้…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...