ลูกค้ารับคำท้าของร้าน สั่งไอศกรีม “ยาวที่สุดในญี่ปุ่น” เจอของจริง ไม่คิดว่าจะยาวขนาดนี้

Date:

กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อชาวเน็ตรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพของ Long Soft Cream  หรือไอศกรีมโคนแบบที่มีครีมย๊าว ยาว แต่ทว่าของชาวเน็ตรายนี้มันกลับแตกต่างออกไป เพราะไม่คิดว่ามันจะยาวขนาดนี้!

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @estrella226273 ได้โพสต์ภาพของเมนูจากร้านกาแฟแห่งหนึ่ง และไอศกรีมโคนที่เธอได้มา พร้อมแคปชั่นว่า “เจออะไรบ้าๆ แบบนี้”

ภาพดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก มีการรีทวิตมากกว่า 39,000 ครั้ง

และมีบางคนที่ออกมาแปลข้อความที่เมนูของทางร้าน ซึ่งเขียนเอาไว้ประมาณว่า ท้าให้สั่งไอศกรีมโคนที่ยาวที่สุดในญี่ปุ่น ในราคา 380 เยน (ประมาณ 110 บาท)

 

 

หลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกแชร์ออกไป มีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์ ซึ่งส่วนใหญ่ก็อยากลองชิมไอศกรีมของร้านนี้ดูบ้าง ในขณะที่บางคนก็ตกใจกับความยาวของมัน

“นี่คือ Long Soft Cream ที่ยาวที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมาเลย” 

“ฉันว่าน่าจะต้องใช้ตะเกียบช่วยกินนะ”

“ดูเหมือนมันกำลังจะละลายนะ”

 

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายคนที่เอาภาพของ Long Soft Cream จากที่อื่นๆ ออกมาโพสต์ด้วย

 

ฉันว่าของฉันใหญ่กว่านะ

 

อันนี้จากไต้หวัน

 

อันนี้จากโอซากะ

 

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @estrella226273 บอกว่าร้านไอศกรีมที่เขาซื้อ Long Soft Cream นี้คือร้าน Kamoya’s Coffee ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดอาคิตะ หากใครมีโอกาไปญี่ปุ่นก็ลองไปพิสูจน์ความใหญ่กันได้เลย…

 

 

ที่มา @estrella226273

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...