คลิปไวรัล เมื่อน้องควายเผือกบุกร้านมือถือ ชอปข้าวของกระจาย สงสัยอยากได้ iPhone 13

Date:

กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอจังหวะที่ควายตัวหนึ่งบุกเข้ามาในร้านขายโทรศัพท์มือถือ จนถูกชาวเน็ตแซวว่าสงสัยจะรีบเข้ามาจอง iPhone 13

 

 

คลิปวิดีโอที่ว่านี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้ Tiktok @thanya292524 ซึ่งเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านขายโทรศัพท์มือถือแห่งหนึ่ง

จากในคลิปวิดีโอจะเห็นว่า ในจังหวะที่หญิงสาวรายหนึ่งกำลังจะเดินไปที่ประตูหน้าร้าน จู่ๆ ก็มีควายเผือกวิ่งพุ่งเข้ามาในร้าน และชนข้าวของในร้านจนเสียหาย ซึ่งเจ้าของโพสต์ระบุว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา

 

“วีดีโอคอลกับแฟนได้ยินเสียงดังจากข้างล่าง #แฟนวิ่งไปอ้าวควายทะลุเข้าร้าน #เหตุเกิด 30/9/64”

 

 

ไปชมจังหวะที่น้องควายเผือกบุกร้านกันเลย

(ดูคลิปไม่ได้คลิก ที่นี่ )

 

@thanya292524วีดีโอคอลกับแฟนได้ยินเสียงดังจากข้างล่าง##แฟนวิ่งไปอ้าวควายทะลุเข้าร้าน##เหตุเกิด 30/9/64♬ เสียงต้นฉบับ – ธัญญ่า จ้า


หลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น บ้างก็บอกว่าควายตัวนี้อาจรีบมาจอง iPhone 13 ก็เป็นได้ ในขณะที่บางคนก็แสดงความเป็นห่วงเจ้าของโพสต์กลัวได้รับอันตราย

อย่างไรก็ตามภายหลังเจ้าของโพสต์ออกมาบอกว่า เหตุการณ์ในคลิปวิดีโอเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในร้านโทรศัพท์มือถือแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเธอเองก็ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

 

ความเห็นของชาวเน็ตต่อคลิปวิดีโอนี้

.

.

.

.

 

 

ที่มา thanya292524

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...