คลิปไวรัล เมื่อน้องควายเผือกบุกร้านมือถือ ชอปข้าวของกระจาย สงสัยอยากได้ iPhone 13

Date:

กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอจังหวะที่ควายตัวหนึ่งบุกเข้ามาในร้านขายโทรศัพท์มือถือ จนถูกชาวเน็ตแซวว่าสงสัยจะรีบเข้ามาจอง iPhone 13

 

 

คลิปวิดีโอที่ว่านี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้ Tiktok @thanya292524 ซึ่งเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านขายโทรศัพท์มือถือแห่งหนึ่ง

จากในคลิปวิดีโอจะเห็นว่า ในจังหวะที่หญิงสาวรายหนึ่งกำลังจะเดินไปที่ประตูหน้าร้าน จู่ๆ ก็มีควายเผือกวิ่งพุ่งเข้ามาในร้าน และชนข้าวของในร้านจนเสียหาย ซึ่งเจ้าของโพสต์ระบุว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา

 

“วีดีโอคอลกับแฟนได้ยินเสียงดังจากข้างล่าง #แฟนวิ่งไปอ้าวควายทะลุเข้าร้าน #เหตุเกิด 30/9/64”

 

 

ไปชมจังหวะที่น้องควายเผือกบุกร้านกันเลย

(ดูคลิปไม่ได้คลิก ที่นี่ )

 

@thanya292524วีดีโอคอลกับแฟนได้ยินเสียงดังจากข้างล่าง##แฟนวิ่งไปอ้าวควายทะลุเข้าร้าน##เหตุเกิด 30/9/64♬ เสียงต้นฉบับ – ธัญญ่า จ้า


หลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น บ้างก็บอกว่าควายตัวนี้อาจรีบมาจอง iPhone 13 ก็เป็นได้ ในขณะที่บางคนก็แสดงความเป็นห่วงเจ้าของโพสต์กลัวได้รับอันตราย

อย่างไรก็ตามภายหลังเจ้าของโพสต์ออกมาบอกว่า เหตุการณ์ในคลิปวิดีโอเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในร้านโทรศัพท์มือถือแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเธอเองก็ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

 

ความเห็นของชาวเน็ตต่อคลิปวิดีโอนี้

.

.

.

.

 

 

ที่มา thanya292524

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...