ชาวบ้านสร้างที่พักอย่างดีให้เจ้าเหมียว คอนโดแมว น้ำ อาหารพร้อม แต่โดนปฏิเสธไร้เยื่อใย

Date:

น้องเหมียว สัตว์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความขี้เอาแต่ใจ หากใครที่เป็นเหล่าทาสแมวก็คงจะทราบกันดี และด้วยความเป็นสัตว์ขี้เอาแต่ใจนี่แหละ ทำให้เจ้าเหมียวส้มตัวนี้กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึง

 

 

เรื่องนี้มาจากประเทศสิงคโปร์ เมื่อสำนักข่าว mothership รายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านเซงกัง เมื่อเหล่าผู้พักอาศัยพยายามสร้างบ้านใหม่ให้น้องแมวอย่างดี แต่สุดท้ายกลับถูกเจ้าเหมียทำร้ายจิตใจได้ซะนี่!

 

 

ตามรายงานบอกว่า คนที่พักอาศัยในคอนโดดังกล่าวได้พบกับเจ้าเหมียวตัวนี้ และเห็นว่ามันเป็นแมวจรจัดที่มักจะแวะเวียนมาเที่ยวอยู่บ่อยๆ จึงได้ช่วยกันสร้างบ้านใหม่ให้กับมัน เพื่อที่เจ้าเหมียวจะได้นอนหลับสบาย มีของเล่น มีอาหารให้พร้อม

 

 

จากภาพที่เห็น บ้านใหม่ของเจ้าเหมียวที่ชาวคอนโดร่วมกันสร้างให้นั้น มีให้เลือกมากถึง 3 แบบ มีทั้งแบบบ้านกระดาษ บ้านมุ้ง และคอนโดแมว ทั้งยังมีที่ฝนเล็บ ถาดอาหารมีให้เลือก 2 แบบ และเบาะรองนอนริลัคคุมะอันใหญ่ให้อีกด้วย

แต่ยังไง๊ยังไงแมวก็คือแมว แม้จะมีที่นอนอให้เลือกถึง 3 แบบแต่ดูเหมือนว่าจะไม่ถูกใจเจ้าเหมียว เพราะที่นอนที่มันต้องการจริงๆ นั่นก็คือตะกร้าจักรยานนั่นเอง

 

 

อย่ามายุ่งกับฉันนะ

 

ที่มา mothership

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...