ชาวบ้านสร้างที่พักอย่างดีให้เจ้าเหมียว คอนโดแมว น้ำ อาหารพร้อม แต่โดนปฏิเสธไร้เยื่อใย

Date:

น้องเหมียว สัตว์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความขี้เอาแต่ใจ หากใครที่เป็นเหล่าทาสแมวก็คงจะทราบกันดี และด้วยความเป็นสัตว์ขี้เอาแต่ใจนี่แหละ ทำให้เจ้าเหมียวส้มตัวนี้กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึง

 

 

เรื่องนี้มาจากประเทศสิงคโปร์ เมื่อสำนักข่าว mothership รายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านเซงกัง เมื่อเหล่าผู้พักอาศัยพยายามสร้างบ้านใหม่ให้น้องแมวอย่างดี แต่สุดท้ายกลับถูกเจ้าเหมียทำร้ายจิตใจได้ซะนี่!

 

 

ตามรายงานบอกว่า คนที่พักอาศัยในคอนโดดังกล่าวได้พบกับเจ้าเหมียวตัวนี้ และเห็นว่ามันเป็นแมวจรจัดที่มักจะแวะเวียนมาเที่ยวอยู่บ่อยๆ จึงได้ช่วยกันสร้างบ้านใหม่ให้กับมัน เพื่อที่เจ้าเหมียวจะได้นอนหลับสบาย มีของเล่น มีอาหารให้พร้อม

 

 

จากภาพที่เห็น บ้านใหม่ของเจ้าเหมียวที่ชาวคอนโดร่วมกันสร้างให้นั้น มีให้เลือกมากถึง 3 แบบ มีทั้งแบบบ้านกระดาษ บ้านมุ้ง และคอนโดแมว ทั้งยังมีที่ฝนเล็บ ถาดอาหารมีให้เลือก 2 แบบ และเบาะรองนอนริลัคคุมะอันใหญ่ให้อีกด้วย

แต่ยังไง๊ยังไงแมวก็คือแมว แม้จะมีที่นอนอให้เลือกถึง 3 แบบแต่ดูเหมือนว่าจะไม่ถูกใจเจ้าเหมียว เพราะที่นอนที่มันต้องการจริงๆ นั่นก็คือตะกร้าจักรยานนั่นเอง

 

 

อย่ามายุ่งกับฉันนะ

 

ที่มา mothership

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วัันนี้วันพระใหญ่นะ แนะนำ ดูธรรมะธัมโมบ้าง ดูปรัชญาคำคม ข่มใจ ข่มกิเลศตัณหา กันบ้างดิ๊

เนื่องจากว่าวันนี้ (๒๑ มีนาคม ๒๕๖๖) เป็นวัน "วันพระใหญ่" ตรงกับวัน แรม ๑๕...

ในหลวง-พระราชินี พระราชทาน แจกันดอกไม้ พล.อ.ประยุทธ์ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด 69 ปี

วันนี้ (21 มี.ค. 66) พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พระราชทานแจกันดอกไม้ แก่...

พบภาพหาชมยาก “วาฬฟิน” เป็น “โรคกระดูกสันหลังคด” ที่สเปน กำลังตรวจสอบว่า เกิดจากอะไร

กำลังเป็นภาพหาชมยาก ที่วงการวิทยาศาสตร์กำลังให้ความสนใจเลยครับ เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ชายฝั่งทางตะวันออกของสเปนได้มีการค้นพบภาพ และคลิปของวาฬฟินขนาดมหึมาตัวหนึ่ง กำลังว่ายน้ำอย่างทุลักทุเล สร้างความแปลกใจกับผู้พบเห็นมาก (ชมแบบคลิปได้ที่: youtu.be/aqypyQZr2Zo) โดยในตอนแรกหลายๆ ฝ่ายคิดว่าวาฬตัวนี้ แค่ติดอยู่ในอวนจับปลามันจึงว่ายน้ำแปลกๆ...

ดราม่ากลุ่ม Netflix จากโพสต์ “The Glory ทำเวอร์ชั่นไทยไม่ได้” ทำช่องคอมเมนต์เดือดปุดๆ

ดราม่ากลุ่ม Netflix จากโพสต์ "The Glory ทำเวอร์ชั่นไทยไม่ได้" ทำช่องคอมเมนต์เดือดปุดๆ ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา ซีรีส์เรื่อง The...