ชาวบ้านสร้างที่พักอย่างดีให้เจ้าเหมียว คอนโดแมว น้ำ อาหารพร้อม แต่โดนปฏิเสธไร้เยื่อใย

Date:

น้องเหมียว สัตว์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความขี้เอาแต่ใจ หากใครที่เป็นเหล่าทาสแมวก็คงจะทราบกันดี และด้วยความเป็นสัตว์ขี้เอาแต่ใจนี่แหละ ทำให้เจ้าเหมียวส้มตัวนี้กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึง

 

 

เรื่องนี้มาจากประเทศสิงคโปร์ เมื่อสำนักข่าว mothership รายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านเซงกัง เมื่อเหล่าผู้พักอาศัยพยายามสร้างบ้านใหม่ให้น้องแมวอย่างดี แต่สุดท้ายกลับถูกเจ้าเหมียทำร้ายจิตใจได้ซะนี่!

 

 

ตามรายงานบอกว่า คนที่พักอาศัยในคอนโดดังกล่าวได้พบกับเจ้าเหมียวตัวนี้ และเห็นว่ามันเป็นแมวจรจัดที่มักจะแวะเวียนมาเที่ยวอยู่บ่อยๆ จึงได้ช่วยกันสร้างบ้านใหม่ให้กับมัน เพื่อที่เจ้าเหมียวจะได้นอนหลับสบาย มีของเล่น มีอาหารให้พร้อม

 

 

จากภาพที่เห็น บ้านใหม่ของเจ้าเหมียวที่ชาวคอนโดร่วมกันสร้างให้นั้น มีให้เลือกมากถึง 3 แบบ มีทั้งแบบบ้านกระดาษ บ้านมุ้ง และคอนโดแมว ทั้งยังมีที่ฝนเล็บ ถาดอาหารมีให้เลือก 2 แบบ และเบาะรองนอนริลัคคุมะอันใหญ่ให้อีกด้วย

แต่ยังไง๊ยังไงแมวก็คือแมว แม้จะมีที่นอนอให้เลือกถึง 3 แบบแต่ดูเหมือนว่าจะไม่ถูกใจเจ้าเหมียว เพราะที่นอนที่มันต้องการจริงๆ นั่นก็คือตะกร้าจักรยานนั่นเอง

 

 

อย่ามายุ่งกับฉันนะ

 

ที่มา mothership

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...