เอาอะไรมาพูด…”กงยูโอปป้า” เผยเหตุผลที่เขาเชื่อว่า เขาไม่ใช่ผู้ชายประเภทที่สาวๆ ชอบ

Date:

หากพูดถึงโอปป้าที่สาวๆ คลั่งไคล้และอยากได้มาเป็นพ่อของลูกมากที่สุด หนึ่งในนั้นต้องมีโอปป้ามาดอบอุ่นอย่าง กงยู อย่างแน่นอน หรือจะเถียง??

แต่ทางด้านของกงยูโอปป้านั้น ถ่อมตัวสุดๆ ถึงกับออกมาเผยเหตุผลที่ทำให้เขาเชื่อว่า เขาไม่ใช่ผู้ชายประเภทที่สาวๆ ชอบ… หืมมมม เอาอะไรมาพูดคะ

 

 

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2020 กงยูได้ไปออกรายการ You Quiz on the Block และได้พูดถึงตัวเองว่า ‘บางคนคิดว่าเขาเหมือนตัวละครที่เขาแสดงในซีรีส์ แต่จริงๆ แล้ว เขาไม่ได้หล่อหรือเท่ขนาดนั้น’

 

 

กงยูยังกล่าวอีกว่า ภาพในใจของสาวๆ ที่มีต่อเขาคือ ผู้ชายที่อ่อนโยน เป็นห่วงเป็นใยคนอื่น และโรแมนติก ซึ่งจริงๆ แล้ว มันไม่ถูกต้องทั้งหมด

“ผมมีภาพลักษณ์เหมือนผู้ชายอบอุ่น นั่นเป็นเพราะบทบาทที่ผมได้รับ แต่ความจริงคือ ผมค่อนข้างเป็นคนหยาบๆ และประมาทเล็กน้อย” กงยูโอปป้ากล่าว

 

 

นอกจากนี้เขายังบอกอีกว่า เขาไม่ใช่คนประเภทที่แสดงความรู้สึกออกมาอย่างชัดเจน และไม่ชอบแสดงความรักอย่างสุดซึ้ง ซึ่งผู้หญิงอาจจะไม่ชอบผู้ชายแบบนี้

เขาเป็นผู้ชายประเภทที่ไม่กล้าแสดงออกในเรื่องความรัก และรู้สึกอึดอัดเมื่อต้องพูดถึงความรัก

 

 

โอปป้าอธิบายเพิ่มเติมว่า เขาสนุกกับงานในฐานะนักแสดง เพราะเขาสามารถแสดงออกถึงสิ่งที่เขาไม่กล้าทำในชีวิตจริงได้ ผ่านตัวละครหรือบทบาทที่ได้รับ

 

 

“มีบางอย่างที่ผมทำไม่ได้เพราะไม่กล้าทำหรืออาย แต่เมื่อไหร่ที่ผมสวมบทบาทตัวละครใดตัวละครหนึ่ง ผมสามารถทำทุกอย่างได้ นั่นคือความสุขของผม” กงยูกล่าว

 

 

แม้ว่ากงยูโอปป้าจะเผยเหตุผลต่างๆ และยืนยันว่าเขาไม่ใช่ผู้ชายแบบที่ผู้หญิงชอบ แต่เราก็ยังรักเขาอย่างที่เขาเป็นอยู่ดี จริงมั้ยคะสาวๆ … ให้ตายเถอะ ฉันหยุดรักเค้าไม่ได้เลย

 

.

 

ที่มา koreaboo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...