เอาอะไรมาพูด…”กงยูโอปป้า” เผยเหตุผลที่เขาเชื่อว่า เขาไม่ใช่ผู้ชายประเภทที่สาวๆ ชอบ

Date:

หากพูดถึงโอปป้าที่สาวๆ คลั่งไคล้และอยากได้มาเป็นพ่อของลูกมากที่สุด หนึ่งในนั้นต้องมีโอปป้ามาดอบอุ่นอย่าง กงยู อย่างแน่นอน หรือจะเถียง??

แต่ทางด้านของกงยูโอปป้านั้น ถ่อมตัวสุดๆ ถึงกับออกมาเผยเหตุผลที่ทำให้เขาเชื่อว่า เขาไม่ใช่ผู้ชายประเภทที่สาวๆ ชอบ… หืมมมม เอาอะไรมาพูดคะ

 

 

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2020 กงยูได้ไปออกรายการ You Quiz on the Block และได้พูดถึงตัวเองว่า ‘บางคนคิดว่าเขาเหมือนตัวละครที่เขาแสดงในซีรีส์ แต่จริงๆ แล้ว เขาไม่ได้หล่อหรือเท่ขนาดนั้น’

 

 

กงยูยังกล่าวอีกว่า ภาพในใจของสาวๆ ที่มีต่อเขาคือ ผู้ชายที่อ่อนโยน เป็นห่วงเป็นใยคนอื่น และโรแมนติก ซึ่งจริงๆ แล้ว มันไม่ถูกต้องทั้งหมด

“ผมมีภาพลักษณ์เหมือนผู้ชายอบอุ่น นั่นเป็นเพราะบทบาทที่ผมได้รับ แต่ความจริงคือ ผมค่อนข้างเป็นคนหยาบๆ และประมาทเล็กน้อย” กงยูโอปป้ากล่าว

 

 

นอกจากนี้เขายังบอกอีกว่า เขาไม่ใช่คนประเภทที่แสดงความรู้สึกออกมาอย่างชัดเจน และไม่ชอบแสดงความรักอย่างสุดซึ้ง ซึ่งผู้หญิงอาจจะไม่ชอบผู้ชายแบบนี้

เขาเป็นผู้ชายประเภทที่ไม่กล้าแสดงออกในเรื่องความรัก และรู้สึกอึดอัดเมื่อต้องพูดถึงความรัก

 

 

โอปป้าอธิบายเพิ่มเติมว่า เขาสนุกกับงานในฐานะนักแสดง เพราะเขาสามารถแสดงออกถึงสิ่งที่เขาไม่กล้าทำในชีวิตจริงได้ ผ่านตัวละครหรือบทบาทที่ได้รับ

 

 

“มีบางอย่างที่ผมทำไม่ได้เพราะไม่กล้าทำหรืออาย แต่เมื่อไหร่ที่ผมสวมบทบาทตัวละครใดตัวละครหนึ่ง ผมสามารถทำทุกอย่างได้ นั่นคือความสุขของผม” กงยูกล่าว

 

 

แม้ว่ากงยูโอปป้าจะเผยเหตุผลต่างๆ และยืนยันว่าเขาไม่ใช่ผู้ชายแบบที่ผู้หญิงชอบ แต่เราก็ยังรักเขาอย่างที่เขาเป็นอยู่ดี จริงมั้ยคะสาวๆ … ให้ตายเถอะ ฉันหยุดรักเค้าไม่ได้เลย

 

.

 

ที่มา koreaboo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...