ฮือฮา!! โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง จัด ‘พิธีเปิดบันไดเลื่อน’ – กลายเป็นไวรัล ชาวเน็ตบางส่วน ทำเพื่อ!?

Date:

กลายเป็นประเด็นพูดถึงในโลกโซเชียล  เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม มีการแชร์ภาพการประกอบพิธีเปิดบันไดเลื่อนภายในโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ

 

 

ภายนในงาน มีป้ายเขียนระบุอย่างชัดเจนว่าเป็น ‘พิธีเปิดบันไดเลื่อน 12 ตุลาคม 2564’ โดยมีการตัดริบบิ้นเพื่อเปิดใช้งานอย่างเป็นทางการ

ชาวเน็ตหลายคนถึงกับงงว่า ‘ทำไปเพื่ออะไร’ บ้างก็แซวว่า ‘แปลกจริงๆ ประเทศนี้’ หรือ ‘รพ. นี้อาจมีบันไดเลื่อนเป็นตัวแรก คงต้องเห็นใจหน่อย อยากเอาฤกษ์เอาชัยงี้’

 

 

อย่างไรก็ตามมีชาวเน็ตบางส่วนคิดว่า อาจจะเป็นความเชื่อของคนไทยบางส่วน ว่าการทำพิธีแบบนี้จะช่วยให้ผู้ใช้บริการสามารถใช้งานบันไดเลื่อนได้อย่างปลอดภัย ไม่มีอะไรติดขัด

และนี่คือความคิดเห็นส่วนหนึ่งของชาวเน็ต

 

‘สร้างข่าวสำเร็จแล้ว’

 

‘โรงพยาบาลนี้เพิ่งมีบันไดเลื่อนตัวแรกมั้ง’

 

‘นี่ยุคไหนเนี่ย ทำอะไรให้มีสาระหน่อย’

 

แล้วเพื่อนๆ ล่ะคะ มีความคิดเห็นอย่างไร?

 

 

ที่มา twitter

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...