สรุปดราม่า พยาบาลสาวโดนเรียกสอบ ไลฟ์ให้ความรู้ “มี Sex ให้ปลอดภัยช่วงโควิด”

Date:

กลายเป็นประเด็นที่โลกออนไลน์ให้ความสนใจอย่างมาก หลังจากมีแฟนเพจของพยาบาลสาวรายหนึ่ง ออกมาเปิดเผยว่า เธอถูกทางสภาการพยาบาลเรียกสอบ กรณีไลฟ์สดความรู้เกี่ยวกับการมี Sex ในช่วงโควิดอย่างไรให้ปลอดภัย

เรื่องนี้มีที่มาที่ไปอย่างไร #เหมียวเวจจี้ สรุปมาให้แล้ว…

 

 

– เรื่องนี้มาจากแฟนเพจ พยาบาลบ้ายอ แห่งประเทศไทย crazy nurse Thailand แฟนเพจของพยาบาลสาวรายหนึ่ง ที่มักจะออกมาทำคลิปวิดีโอตลกๆ และสอดแทรกเนื้อหาความรู้ทางการแพทย์แบบเข้าใจง่ายๆ ด้วย

 

– ประเด็นที่ทำให้เธอถูกทางสภาพพยาบาลเรียกสอบคือ มีคนร้องเรียนว่าเธอทำตัวไม่เหมาะกับวิชาชีพ และสร้างความเสื่อมเสียเกียรติให้วิชาชีพ ทำให้เพื่อนร่วมวิชาชีพถูกมองในภาพลักษณ์ที่ไม่ดี

จากคลิปlive สด เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เกี่ยวกับเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ช่วงโควิดอย่างไรให้ปลอดภัย

 

– ในไลฟ์ดังกล่าวเธอได้ออกมาอธิบายว่าการมีเซ็กส์ท่าไหนเหมาะที่สุดในช่วงโควิดระบาด สามารถจูบได้มั้ย ออรัลได้หรือไม่ โดยอ้างอิงจากศูนย์ควบคุมโรคติดต่อสหรัฐอเมริกา (CDC) ซึ่งตอนนี้ไลฟ์ดังกล่าวได้ถูกลบไปแล้ว แต่ทางสำนักข่าว ข่าวสด เคยนำมาเผยแพร่เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

 

ชมคลิปวิดีโอของพยาบาลสาวรายนี้

 

– ทางแฟนเพจ พยาบาลบ้ายอ แห่งประเทศไทยได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้ว่า การให้ความรู้เรื่องนี้เป็นเรื่องปรกติ และในต่างประเทศก็มีการนำเสนออย่างแพร่หลาย

– เธอได้ขอความเห็นจากลูกเพจ เพื่อไปชี้แจงกับคณะกรรมการพิจารณาข้อกล่าวหาดังกล่าว และยืนยันว่าเจตนาของเพจไม่เคยมุ่งทำลายหรือบั่นทอนสังคม ไม่เคยพาดพิงใคร แค่มีเจตนาในการให้ความรู้ควบคู่กับความบันเทิงที่เข้าใจง่ายเท่านั้นเอง

– ทางแฟนเพจได้ชี้แจงเพิ่มเติมว่า การทำหน้าที่ของสภาพยาบาลครั้งนี้เป็นไปตามกฎระเบียบ เพราะเมื่อมีคนร้องเรียนสภาการพยาบาลก็ต้องทำหน้าที่ตรวจสอบ เธอก็ต้องเข้าไปยอมรับข้อกล่าวหา เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย และไปให้ข้อมูลที่เป็นจริงในขั้นตอนการสอบสวน

– คณะกรรมการมีมติให้ทางเพจเปลี่ยนชื่อ ซึ่งเธอได้ขอความเห็นจากลูกเพจและเปลี่ยนชื่อเป็น “พยายามบ้ายอ สาระสู่จักรวาล crazy to universe” เอาคำว่า “crazy nurse Thailand” ออก

– ประเด็นนี้ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากกว่า 10,000 คอมเมนต์ ซึ่งส่วนใหญ่ก็เข้ามาให้กำลังใจเธอ

ความคิดเห็นของชาวเน็ตกับสิ่งที่เกิดขึ้น

.

.

.

.

 

ที่มา พยาบาลบ้ายอ แห่งประเทศไทย crazy nurse Thailand

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...

JSL ยุติการดำเนินงานบางส่วน 8 ปีที่ผ่านมาได้รับผลกระทบหนัก ทั้งโควิดและดิจิตอลดิสรัปชั่น

ช่วงเมื่อคืน (29 มิถุนายน 2565) มีข่าวแว่วข่าวลือมาว่าบริษัทด้านสื่อรายใหญ่ที่มีอายุยืนคู่สังคมไทยมานาน กำลังจะทำการปิดตัวแบบฟ้าผ่า ทำให้หลายคนต่างพากันเดาว่าจะเป็นบริษัทไหน... ปรากฎว่าในเช้าวันที่ 30 มิถุนายน...

ชาวเน็ตชื่นชมหนุ่มกู้ภัยโซโล่เดี่ยว ผูกศพติดหลังพาออกมาจากป่า ขี่มอเตอร์ไซค์เข้าไปคนเดียว

นับว่าเป็นอีกเรื่องราวไวรัลในโซเชียลมีเดียไทยตอนนี้เลย เมื่อมีการแชร์ภาพของหนุ่มกู้ภัยรายหนึ่ง ที่มัดร่างผู้เสียชีวิตติดไว้กับตัว พาซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ออกมาจากป่า     บนโซเชียลต่างๆ มีการนำภาพและแชร์ข้อมูลจากหลายแหล่ง ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมหนุ่มกู้ภัยรายนี้ ที่ช่วยนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาได้สำเร็จ ไม่ว่าจะด้วยทั้งความกล้าและความเสียสละ ซึ่งหลายคนหวังว่าเขาจะได้รับบุญกุศลอย่างมากในการช่วยเหลือผู้อื่นในครั้งนี้     สำหรับหนุ่มกู้ภัยคนนี้ก็คือ นายจตุรนต์...