สาวถูกตั้งข้อหา “พยายามฆ่า” หลังก่อเหตุผลักเหยื่อชนรถไฟฟ้าที่กำลังวิ่ง โดยไม่มีสาเหตุ!!

Date:

ผู้หญิงคนหนึ่งถูกตั้งข้อหาพยายามฆ่า หลังจากเธอผลักผู้หญิงอีกคนไปชนกับรถไฟใต้ดินที่กำลังวิ่งด้วยความเร็ว

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม ภายในสถานีรถไฟใต้ดินที่ไทม์สแควร์ นิวยอร์กซิตี้ โดยภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นการก่อเหตุที่ไม่มีสาเหตุ…

 

 

ในคลิปเผยให้เห็นภาพหญิงผิวสีคนหนึ่งที่นั่งอยู่ที่ม้านั่งของสถานีรถไฟใต้ดิน ไม่กี่วินาทีต่อจากนั้น เธอก็ลุกขึ้น ก่อนจะผลักเหยื่อที่ยืนอยู่ตรงหน้า ไปชนกับรถไฟที่กำลังวิ่งด้วยความเร็ว

ส่งผลให้เหยื่อชนเข้ากับรถไฟอย่างแรง แต่โชคดีที่เธอไม่ตกลงไปที่รางรถไฟ ถึงอย่างนั้นเธอก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ขาและใบหน้า

 

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมผู้ก่อเหตุ เธอมีชื่อว่า Anthonia Egegbara อายุ 29 ปี พร้อมตั้งข้อหาพยายามฆ่า โดยผู้ก่อเหตุกับเหยื่อไม่ได้รู้จักกันมาก่อน

เบื้องต้นตำรวจยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ แต่จากการตรวจสอบประวัติ พบว่า Egegbara มีประวัติอาชญากรรมยาวเป็นหางว่าวเลย ทั้งคดีลักขโมย ก่ออาชญากรรม และทำร้ายร่างกาย

 

 

การก่อเหตุที่ไร้แรงจูงใจแบบนี้ สร้างความหวาดกลัวให้ผู้คนเป็นอย่างมาก เพราะไม่มีใครรู้เลยว่าผู้คนที่เจอในที่สาธารณะกำลังคิดอะไรอยู่ และมันสามารถเกิดเหตุการณ์แบบนี้ได้กับทุกคนและทุกเมื่อ

 

 

ที่มา unilad

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...