สาวถูกตั้งข้อหา “พยายามฆ่า” หลังก่อเหตุผลักเหยื่อชนรถไฟฟ้าที่กำลังวิ่ง โดยไม่มีสาเหตุ!!

Date:

ผู้หญิงคนหนึ่งถูกตั้งข้อหาพยายามฆ่า หลังจากเธอผลักผู้หญิงอีกคนไปชนกับรถไฟใต้ดินที่กำลังวิ่งด้วยความเร็ว

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม ภายในสถานีรถไฟใต้ดินที่ไทม์สแควร์ นิวยอร์กซิตี้ โดยภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นการก่อเหตุที่ไม่มีสาเหตุ…

 

 

ในคลิปเผยให้เห็นภาพหญิงผิวสีคนหนึ่งที่นั่งอยู่ที่ม้านั่งของสถานีรถไฟใต้ดิน ไม่กี่วินาทีต่อจากนั้น เธอก็ลุกขึ้น ก่อนจะผลักเหยื่อที่ยืนอยู่ตรงหน้า ไปชนกับรถไฟที่กำลังวิ่งด้วยความเร็ว

ส่งผลให้เหยื่อชนเข้ากับรถไฟอย่างแรง แต่โชคดีที่เธอไม่ตกลงไปที่รางรถไฟ ถึงอย่างนั้นเธอก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ขาและใบหน้า

 

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมผู้ก่อเหตุ เธอมีชื่อว่า Anthonia Egegbara อายุ 29 ปี พร้อมตั้งข้อหาพยายามฆ่า โดยผู้ก่อเหตุกับเหยื่อไม่ได้รู้จักกันมาก่อน

เบื้องต้นตำรวจยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ แต่จากการตรวจสอบประวัติ พบว่า Egegbara มีประวัติอาชญากรรมยาวเป็นหางว่าวเลย ทั้งคดีลักขโมย ก่ออาชญากรรม และทำร้ายร่างกาย

 

 

การก่อเหตุที่ไร้แรงจูงใจแบบนี้ สร้างความหวาดกลัวให้ผู้คนเป็นอย่างมาก เพราะไม่มีใครรู้เลยว่าผู้คนที่เจอในที่สาธารณะกำลังคิดอะไรอยู่ และมันสามารถเกิดเหตุการณ์แบบนี้ได้กับทุกคนและทุกเมื่อ

 

 

ที่มา unilad

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...