สรุป #YGLetLisadoHerWork แฟนคลับเดือด เมื่อต้นสังกัดสั่งห้าม ‘ลิซ่า’ ร่วมงานแฟชั่นในปารีส


7 แชร์

ตั้งแต่เมื่อคืนมาจนถึงเช้าวันนี้ แฮชแท็ก #YGLetLisadoHerWork กลายเป็นที่ร้อนแรงบนโลกโซเชียล ถึงขนาดที่ตอนนี้มีคนกล่าวถึงแฮชแท็กบนทวิตเตอร์มากกว่า 3.1 ล้านครั้ง

และยังเป็นแฮชแท็กที่เกี่ยวข้องกับ ลิซ่า BLACKPINK กับต้นสังกัดอย่าง YG Entertainment อีกด้วย ว่าแล้ววันนี้ #เหมียวนานะ เลยขอพาทุกคนมาสรุปเรื่องราวของแฮชแท็กนี้กันเลยดีกว่าว่าทำไมผู้คนถึงออกมาพูดถึงมากมายขนาดนี้

 

 

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงนี้สาวๆ BLACKPINK เขาฮอตยิ่งกว่าอะไรดี แถมยังถูกแบรนด์ระดับโลกต่างๆ ทาบทามให้รับบทบาทแบรนด์แอมบาสเดอร์กันมากมาย

เช่นเดียวกับลิซ่าที่ได้มีโอกาสขึ้นไปเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับแบรนด์เครื่องประดับระดับโลกอย่าง BVLGARI

การได้รับบทบาทแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ใหญ่ขนาดนี้ แน่นอนที่แฟนคลับหลายคนต่างก็คาดหวังให้ลิซ่าได้ปรากฏตัวตามงานใหญ่ระดับโลกต่างๆ โดยเฉพาะงานปารีสแฟชั่นวีค (Paris Fashion Week) ที่เธอได้รับเชิญ

 

 

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะไม่เป็นดังที่หลายคนคาดหวัง เพราะแม้ว่าเธอจะพร้อมสำหรับงานแฟชั่นวีคและเดินทางมาถึงฝรั่งเศสแล้ว แต่ดูเหมือนว่าเธอจะไม่มีตารางงานร่วมอีเวนต์ร่วมกับแบรนด์อื่นๆ นอกจากนี้เลย

ยิ่งไปกว่านั้น ทางแบรนด์ BVLGARI ได้มีการโพสต์โปรโมตงานแฟชั่นโชว์ รวมถึงโพสต์ภาพถ่ายของแบรนด์แอมบาสเดอร์คนอื่นๆ แล้วกลับไม่มีลิซ่าปรากฏอยู่ในนั้น นั่นจึงทำให้แฟนคลับหลายคนต่างตั้งคำถามกันยกใหญ่

ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดก็กระจ่างหลังจากที่ทาง CEO ของแบรนด์ BVLGARI นามว่า Jean-Christophe Babin ได้ออกมาแถลงการณ์ผ่านอินสตาแกรมว่า

ลิซ่าไม่ได้ร่วมงานกับทาง BVLGARI ในครั้งนี้ และเธอยังไม่มีโอกาสได้ถ่าย Photoshoot ร่วมกับแบรนด์แอมบาสเดอร์คนอื่นๆ ด้วยเหตุผลที่ว่าทางต้นสังกัดอย่าง YG Entertainment สั่งห้ามเอาไว้ เพราะกังวลถึงสถานการณ์ COVID-19 ในแถลงการณ์กล่าวเอาไว้ว่า

 

 

“แบรนด์แอมบาสเดอร์ผู้ยิ่งใหญ่ของเราอย่างลิซ่าได้มาถึงยุโรปแล้ว แต่โชคร้ายที่เนื่องจาก COVID-19 ทางต้นสังกัดของเธอไม่ต้องการให้เธอมีส่วนร่วมกับอีเวนต์หรือโชว์ต่างๆ

นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำไมเราไม่สามารถถ่าย Photoshoot เธอร่วมกับ Zendaya, Lily Aldridge และ Vittoria Ceretti สำหรับแคมเปญของแบรนด์ BVLGARI ในปี 2021/22 และเราไม่สามารถจัดงานอีเวนต์ใหญ่อื่นๆ ร่วมกันได้

 

 

งานนี้แฟนคลับลิซ่าถึงกับเดือดเลยทีเดียวค่ะ เพราะที่ผ่านมาสมาชิก BLACKPINK คนอื่นๆ ได้มีโอกาสร่วมงานระดับโลกมากมายในปีนี้ ยกตัวอย่างเช่น โรเซ่ ที่เพิ่งมีโอกาสร่วมงาน Met Gala 2021 เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา

และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ลิซ่าถูกทางต้นสังกัดสั่งห้ามให้ร่วมงานใหญ่ต่างๆ เพราะมีแฟนคลับมากมายออกมาแฉว่าก่อนหน้านี้เธอก็ถูกกีดกันไม่ให้ร่วมงานใหญ่หลายครั้งเช่นกัน

อย่างไม่นานมานี้ก็มีข่าวที่ออกมาว่าลิซ่าไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมออฟไลน์กับทางแบรนด์จีนก็เพราะ YG สั่งห้ามเอาไว้

 

 

รวมถึงโซโล่ของเธอไม่ได้รับการโปรโมตและออกรายการต่างๆ ในประเทศเท่ากับสมาชิกคนอื่นๆ ซึ่งหลายคนมองว่าทางต้นสังกัดลำเอียงและไม่ให้สิทธิกับลิซ่ามากเกินไป

จนถึงขนาดที่ทางแอคเคานท์แฟนคลับในประเทศไทยของลิซ่าต้องออกมาแถลงขอหยุดการพรีออเดอร์สินค้าจาก YG Entertainment เลยทีเดียว

 

 

เรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่สำหรับเหล่าแฟนคลับเขาจริงๆ ค่ะ เพราะแฮชแท็ก #YGLetLisadoHerWork ถูกดันขึ้นอันดับ 1 บนทวิตเตอร์ในหลายๆ ประเทศ รวมถึงประเทศไทยของเราด้วย เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่เดือดสุด

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: #YGLetLisadoHerWork 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

7 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?