นักเทนนิส สังเกตอาการบอลเกิร์ล ขาดน้ำจะเป็นลม พาออกไปพัก คนส่งเสียงชมทั้งสนาม

Date:

เกิดเป็นโมเมนต์แห่งความประทับใจขึ้นระหว่างการแข่งขันเทนนิส เมื่อนักกีฬาสังเกตเห็นว่าเด็กเก็บบอลหญิงข้างสนาม มีอาการไม่ดีจากอากาศที่ร้อน จึงประคองเธอไปนอนพัก เรียกเสียงปรบมือจากคนดูได้ตั้งสนาม

 

 

เหตุเกิดขึ้นในการแข่งขันกีฬาเทนนิสระดับเมเจอร์รายการหนึ่ง เมื่อ Grigor Dimitrov นักเทนนิสชาวบัลแกเรีย วัย 30 ปี ได้หันไปสังเกตเห็นเด็กเก็บบอลหญิง ที่กำลังยืนอ่อนแรงพิงกำแพงอยู่

 

 

Dimitrov จับสังเกตได้ว่าเด็กหญิงมีอาการเหมือนจะเป็นลม เขาจึงเดินเข้าไปคุยกับเด็กหญิง ซึ่งทีแรกเหมือนว่าเด็กเก็บบอลหญิงจะไม่อยากละหน้าที่ของตัวเองไป

ก่อนที่ Dimitrov จะประคองเธอไปนอนพักที่ข้างสนาม โดยคนพากย์บอกว่าที่สนามแข่งวันนั้น เป็นวันที่มีอากาศร้อนชื้น เป็นผลทำให้เธอมีอาการขาดน้ำนั่นเอง

 

 

นอกจากนี้ เขายังแนะให้ยกเท้าบอลเกิร์ลให้สูงขึ้น

เป็นการรักษาเบื้องต้น ให้กับคนที่มีภาวะขาดน้ำ

 

ก่อนเจ้าหน้าที่จะมาดูอาการ

 

การกระทำของ Dimitrov ได้ทำให้คนดูทั่วสนามปรบมือ พร้อมกับตะโกนชื่อของเขาออกมาอย่างพร้อมเพรียงออกมาด้วย

 

จากการค้นข้อมูล พบว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2017 แต่ได้ถูกหยิบมาพูดถึงอีกครั้งวันนี้ (13 กันยายน 2021) บน Reddit เว็บบอร์ดยอดนิยมของต่างประเทศ ในห้อง HumanBeingBros ห้องที่แชร์เรื่องราวดีๆ ระหว่างเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน

ซึ่งก็ได้สร้างความประทับใจให้หลายคนอย่างมาก ทำให้กระทู้ติดเทรนด์ของเว็บ ด้วยการโหวตจากสมาชิกมากกว่า 55,000 ครั้ง

 

ชมคลิปดังกล่าว

หากดูไม่ได้กดเข้าไปดูต้นทางได้ที่ลิงก์นี้ : https://www.reddit.com/r/HumansBeingBros/comments/pn07fm/pro_tennis_player_grigor_dimitrov_spots_ball_girl/

 

ที่มา : reddit/Chasith

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...