“แมวอ้วน”พุงติดปากถ้ำ แหกปากร้องขอให้ทาสช่วย…ตามรอยแม่ไม่มีผิดเพี้ยน

Date:

เมื่อไม่กี่วันก่อนผู้ใช้ทวิตเตอร์ @nyanyanya0902 โพสต์ภาพเจ้าเหมียวสามสี Miko ที่ดูเหมือนว่ามันจะมีไขมันหน้าท้องมากเกินไป เพราะมันติดอยู่ที่ปากถ้ำแมวและขยับไม่ได้

ถ้ำแมวดังกล่าวนี้ เป็นส่วนหนึ่งของคอนโดแมว มีลักษณะสี่เหลี่ยมและมีรูกลมๆ ขนาดใหญ่ สำหรับให้แมวเข้าออก

 

 

ที่ผ่านมาแมวทุกตัวในบ้านสามารถเข้าออกถ้ำแมวดังกล่าวโดยไม่มีปัญหาอะไร… แต่ล่าสุดนี้ Miko เจอปัญหาเข้าแล้ว เพราะมันไม่สามารถกระโดดเข้าไปในถ้ำแมวได้เหมือนเดิม

พุง Miko ติดอยู่ปากถ้ำ เข้าก็ไม่ได้ ออกก็ไม่ได้ มันจึงร้องขอความช่วยเหลือ เมื่อเจ้าของมาเห็น ก็ถึงกับขำหนักมาก และไม่ลืมที่จะถ่ายรูปเอาไว้ด้วย ก่อนจะไปช่วยดึงมันออกมา

 

 

เจ้าของบอกว่า “ก่อนหน้านี้ Chikuwa แม่ของ Miko ก็เคยประสบกับปัญหานี้เหมือนกัน ซึ่งตอนนั้น หลังจากที่ผมช่วยมันออกมา มันก็ทำหน้าเหวี่ยงใส่ผมเลย สงสัยกลบเกลื่อนความอายมั้ง” 

 

 

ต่อไปนี้ Chikuwa ไม่ต้องรู้สึกอายเพียงลำพังแล้ว เพราะ Miko เจ้าลูกสาวตัวกลมได้เดินตามรอยแม่อย่างไม่มีผิดเพี้ยน

 

 

ตั้งแต่นั้นมา ทุกครั้งที่ Miko จะกระโดดเข้าไปในถ้ำแมว มันจะคิดแล้วคิดอีก บางทีก็หันซ้ายหันขวา เพื่อดูว่ามีใครอยู่แถวนั้นมั้ย ถ้าอยู่มันจะไม่กระโดด เผื่อพุงติดอีก อายแย่เลย

 

 

วันๆ ไม่ทำอะไรเลยอะ เอาแต่นอนแบบนี้ พุงมันก็โตขึ้นสิ ทั้งแม่ทั้งลูกเลย

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...