“แมวอ้วน”พุงติดปากถ้ำ แหกปากร้องขอให้ทาสช่วย…ตามรอยแม่ไม่มีผิดเพี้ยน

Date:

เมื่อไม่กี่วันก่อนผู้ใช้ทวิตเตอร์ @nyanyanya0902 โพสต์ภาพเจ้าเหมียวสามสี Miko ที่ดูเหมือนว่ามันจะมีไขมันหน้าท้องมากเกินไป เพราะมันติดอยู่ที่ปากถ้ำแมวและขยับไม่ได้

ถ้ำแมวดังกล่าวนี้ เป็นส่วนหนึ่งของคอนโดแมว มีลักษณะสี่เหลี่ยมและมีรูกลมๆ ขนาดใหญ่ สำหรับให้แมวเข้าออก

 

 

ที่ผ่านมาแมวทุกตัวในบ้านสามารถเข้าออกถ้ำแมวดังกล่าวโดยไม่มีปัญหาอะไร… แต่ล่าสุดนี้ Miko เจอปัญหาเข้าแล้ว เพราะมันไม่สามารถกระโดดเข้าไปในถ้ำแมวได้เหมือนเดิม

พุง Miko ติดอยู่ปากถ้ำ เข้าก็ไม่ได้ ออกก็ไม่ได้ มันจึงร้องขอความช่วยเหลือ เมื่อเจ้าของมาเห็น ก็ถึงกับขำหนักมาก และไม่ลืมที่จะถ่ายรูปเอาไว้ด้วย ก่อนจะไปช่วยดึงมันออกมา

 

 

เจ้าของบอกว่า “ก่อนหน้านี้ Chikuwa แม่ของ Miko ก็เคยประสบกับปัญหานี้เหมือนกัน ซึ่งตอนนั้น หลังจากที่ผมช่วยมันออกมา มันก็ทำหน้าเหวี่ยงใส่ผมเลย สงสัยกลบเกลื่อนความอายมั้ง” 

 

 

ต่อไปนี้ Chikuwa ไม่ต้องรู้สึกอายเพียงลำพังแล้ว เพราะ Miko เจ้าลูกสาวตัวกลมได้เดินตามรอยแม่อย่างไม่มีผิดเพี้ยน

 

 

ตั้งแต่นั้นมา ทุกครั้งที่ Miko จะกระโดดเข้าไปในถ้ำแมว มันจะคิดแล้วคิดอีก บางทีก็หันซ้ายหันขวา เพื่อดูว่ามีใครอยู่แถวนั้นมั้ย ถ้าอยู่มันจะไม่กระโดด เผื่อพุงติดอีก อายแย่เลย

 

 

วันๆ ไม่ทำอะไรเลยอะ เอาแต่นอนแบบนี้ พุงมันก็โตขึ้นสิ ทั้งแม่ทั้งลูกเลย

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...