“Waddy” แมวขี้ขอ ขอเก่งจนปิ้งไอเดียท่าขอสุดน่ารัก ที่ใครเห็นก็ต้องใจละลาย

Date:

Wadsworth หรือ Waddy เป็นแมวดำผู้มีเสน่ห์ที่อาศัยอยู่ใน Cincinnati รัฐโอไฮโอ กับ Natasha และ Andrew Klosterman พร้อมกับแมวอื่นๆ อีก 5 ตัว

Waddy เป็นแมวที่ฮอตที่สุดในบ้าน และยังเป็นที่รู้จักในโลกโซเชียลอีกด้วย น้องไม่ได้มีพลังพิเศษอะไร แต่มีวิธีการขอร้องที่เป็นมืออาชีพ

 

 

Waddy ยืนด้วยขาหลัง แล้วใช้อุ้งมือทั้ง 2 ข้างประกบกัน จากนั้นก็จะแกว่งขึ้นลงเพื่อร้องขอสิ่งที่ต้องการ น้องจะทำแบบนี้จนกว่าจะได้สิ่งที่ต้องการ และมันก็น่ารักมาก

 

 

Natasha กับ Andrew ผู้เป็นเจ้าของของ Waddy เล่าว่า พวกเขามีแมวทั้งหมด 6 ตัว คือ Waddy กับน้องสาว Cutler และอีก 4 ตัว ประกอบด้วย Jax Mystery Pepper และ Spooky

ปัจจุบัน Waddy อายุ 3 ขวบ แน่นอนว่ามันโดดเด่นที่สุดในบรรดาแมวทั้ง 6 ตัว “มันเป็นกูรูด้านการขอ เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องการบางอย่างจากเราหรือจากแมวด้วยกัน มันจะประกบอุ้งมือทั้ง 2 ข้าง แล้วแกว่งขึ้นลง” Natasha บอก

 

 

นอกจากขอเก่งแล้ว Waddy ยังเป็นแมวที่มีความต้องการสูงด้วย ที่สำคัญ ไม่ว่ามันจะขออะไร มันมักจะได้เสมอ เพราะวิธีการขอของมัน น่ารักจนทำให้ใจละลายได้

ชมคลิปการขอของ Waddy ได้ที่ instagram

 

 

Waddy เริ่มเรียนรู้การขอด้วยวิธีนี้ตั้งแต่มีอายุได้เพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น ซึ่งช่วงแรกๆ มันแค่โบกมือไปมา แต่หลังๆ มันก็พัฒนาเป็นท่าขอ อย่างที่เห็น

แน่นอนว่าไม่มีใครฝึก Waddy ให้ทำแบบนี้ มันทำของมันเอง และมันก็น่ารักมากซะด้วยสิ … ติดตาม Waddy แมวขี้ขอได้ที่อินสตาแกรม @waddywaves

 

 

นอกจากชอบขอจากทาสแล้ว ยังชอบขอจากเพื่อนด้วย

 

ที่มา brightside

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...