“Waddy” แมวขี้ขอ ขอเก่งจนปิ้งไอเดียท่าขอสุดน่ารัก ที่ใครเห็นก็ต้องใจละลาย

Date:

Wadsworth หรือ Waddy เป็นแมวดำผู้มีเสน่ห์ที่อาศัยอยู่ใน Cincinnati รัฐโอไฮโอ กับ Natasha และ Andrew Klosterman พร้อมกับแมวอื่นๆ อีก 5 ตัว

Waddy เป็นแมวที่ฮอตที่สุดในบ้าน และยังเป็นที่รู้จักในโลกโซเชียลอีกด้วย น้องไม่ได้มีพลังพิเศษอะไร แต่มีวิธีการขอร้องที่เป็นมืออาชีพ

 

 

Waddy ยืนด้วยขาหลัง แล้วใช้อุ้งมือทั้ง 2 ข้างประกบกัน จากนั้นก็จะแกว่งขึ้นลงเพื่อร้องขอสิ่งที่ต้องการ น้องจะทำแบบนี้จนกว่าจะได้สิ่งที่ต้องการ และมันก็น่ารักมาก

 

 

Natasha กับ Andrew ผู้เป็นเจ้าของของ Waddy เล่าว่า พวกเขามีแมวทั้งหมด 6 ตัว คือ Waddy กับน้องสาว Cutler และอีก 4 ตัว ประกอบด้วย Jax Mystery Pepper และ Spooky

ปัจจุบัน Waddy อายุ 3 ขวบ แน่นอนว่ามันโดดเด่นที่สุดในบรรดาแมวทั้ง 6 ตัว “มันเป็นกูรูด้านการขอ เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องการบางอย่างจากเราหรือจากแมวด้วยกัน มันจะประกบอุ้งมือทั้ง 2 ข้าง แล้วแกว่งขึ้นลง” Natasha บอก

 

 

นอกจากขอเก่งแล้ว Waddy ยังเป็นแมวที่มีความต้องการสูงด้วย ที่สำคัญ ไม่ว่ามันจะขออะไร มันมักจะได้เสมอ เพราะวิธีการขอของมัน น่ารักจนทำให้ใจละลายได้

ชมคลิปการขอของ Waddy ได้ที่ instagram

 

 

Waddy เริ่มเรียนรู้การขอด้วยวิธีนี้ตั้งแต่มีอายุได้เพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น ซึ่งช่วงแรกๆ มันแค่โบกมือไปมา แต่หลังๆ มันก็พัฒนาเป็นท่าขอ อย่างที่เห็น

แน่นอนว่าไม่มีใครฝึก Waddy ให้ทำแบบนี้ มันทำของมันเอง และมันก็น่ารักมากซะด้วยสิ … ติดตาม Waddy แมวขี้ขอได้ที่อินสตาแกรม @waddywaves

 

 

นอกจากชอบขอจากทาสแล้ว ยังชอบขอจากเพื่อนด้วย

 

ที่มา brightside

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...