พบกับ “ซิมบ้า” แมวน้อยน่ารักเอาแต่ใจ แถมขี้งอนสุดๆ จนทาสไม่กล้าขัดใจ

Date:

แมวบางตัวอาจจะดูมึนๆ หยิ่งๆ ไม่สนโลก แต่ลึกๆ แล้ว พวกมันฉลาดกว่าที่เราคิดเยอะเลยนะ แถมยังช่างจดจำด้วย เหมือนกับนุ้งแมวที่ชื่อ ซิมบ้า ตัวนี้

ซิมบ้าเป็นแมวพันธุ์สก็อตติช ตัวเมีย บุคลิก นิสัย หรือพฤติกรรมของน้อง มีความไม่แน่นอน เพราะมันจะขึ้นอยู่กับสถานการณ์และการปฏิบัติจากผู้อื่น

 

 

พูดง่ายๆ คือ ใครทำกับน้องยังไง น้องก็จะทำกับคนนั้นอย่างนั้น เช่น ถ้าใครชอบแกล้งน้อง น้องก็จะแกล้งกลับ แล้วก็จะชอบกริ๊ดใส่ด้วย แต่ถ้าใครเล่นกับน้องเบาๆ น้องก็จะขี้อ้อน น่ารัก และคลอเคลียไม่หยุด

 

 

เวลาอยู่ต่อหน้าคนเยอะๆ ซิมบ้าจะไม่ค่อยแสดงความรักต่อแม่เท่าไหร่นัก คงเขินแหละมั้ง แต่เวลาอยู่ด้วยกัน 2 ต่อ 2 ทั้งอ้อน ทั้งรัก จนคุณแม่แทบละลายเลยทีเดียว

วันไหนที่คุณแม่ไม่สนใจหรือกลับบ้านช้ากว่าปกตินิดนึง ซิมบ้าจะงอนชุดใหญ่เลย แต่ก็โชคดีที่น้องไม่ได้ง้อยาก แค่มีขนมแมวเลีย น้องก็จะกลับมาร่าเริงอีกครั้งแล้ว

 

 

สำหรับกิจวัตรประจำวันของนุ้งซิมบ้าคือ ชอบรื้อและเล่นทิชชู่ เจอทิชชู่ที่ไหน นางจะรื้อออกมาเล่นตลอด และถ้ามีใครขัดจังหวะนาง นางก็จะโมโหใส่ บางครั้งถึงกับงอนเลยด้วยซ้ำ

 

 

มีอีกอย่างที่น้องชอบคือ การเล่นซ่อนแอบ แล้วแม่ต้องเล่นกับนางด้วยนะ ไม่มีงั้นงอนแน่นอน (อีกแล้ว) หรือถ้าคุณแม่แกล้งไม่สนใจ นางก็จะมาตื๊อ มาอ้อน จนกว่าเธอจะยอมเล่นด้วย

นี่เป็นแค่เรื่องราวของซิมบ้าในตอนเด็กนะ โตมานางจะร้ายกว่านี้หรือขี้อ้อนมากขึ้น เพื่อนๆ สามารถติดตามได้ที่อินสตาแกรม @zimbaartist

 

 

เซอร์ไพรส์จ้าแม่จ๋า

 

เมื่อไหร่จะตื่น หิวไม่ไหวแล้ว

 

มนุษย์นี่ทำไมตื่นสายจัง รอกินข้าวจนจะเป็นลมแล้ว

 

น้องดุนะ พี่ไหวหรอ

 

หลบหน่อย ซิมบ้าจะเดิน

 

น่ารักที่สุดตอนนอนนี่แหละ

 

ตี 2 แล้ว มาเล่นกันเถอะ

 

ที่มา @zimbaartist

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...