Nissin ออกแบบ “หล้อม” ลูกผสม ส้อม+หลอด ได้ทั้งกินเส้นดูดน้ำ ถ้าถึงพันล้านไลก์ จะทำจริง!!

Date:

หากเพื่อนๆ คือคนหนึ่งที่รู้สึกว่า การกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบถ้วยนั้นเป็นเรื่องยาก ไม่ชอบเวลาต้องยกถ้วยขึ้นมาซดน้ำ เพราะมันดันมีแต่ส้อมมาให้

 

แต่บอกเลยว่าปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป ถ้าคุณมีเจ้าสิ่งนี้!

 

ที่เพื่อนๆ เห็นในภาพก็คือสิ่งประดิษฐ์ที่ทาง Nissin ยี่ห้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเจ้าดังในญี่ปุ่น ภูมิใจนำเสนอแบบสุดๆ และได้รับความสนใจจากผู้คนกันอย่างล้นหลามเลยด้วย

ถ้าถามว่ามันคืออะไร? มันก็คือสิ่งที่จะสามารถช่วยแก้ปัญหาทำให้เราไม่ต้องยกถ้วยบะหมี่ขึ้นมาซดน้ำอีกต่อไป เนื่องจากว่าเจ้าสิ่งนี้มันคือส่วนผสมระหว่าง “ส้อม” กับ “หลอด” นั่นเอง… ว ว ว๊อท?!

 

ส้อม (Fork) + หลอด (Straw) = หล้อม (Strork)

 

ลองคิดภาพว่าเรามีส้อมอันเดียวไว้ใช้ตักเส้นเข้าปาก แต่ในขณะเดียวกันเราก็สามารถดูดน้ำซุปผ่านทางปลายหลอดได้ด้วยโดยไม่ต้องยกซด! ซึ่งนั่นก็คือจุดประสงค์หลักในการออกแบบเจ้าสิ่งประดิษฐ์นี้

 

ดูดน้ำได้จากตรงปลาย

 

อีกฝั่งจะมีรูให้น้ำเข้า ระบบ 4 สูบ

 

และอย่างที่บอกไปว่า เจ้าตัวสิ่งประดิษฐ์ที่ทาง Nissin นำมาเสนอนี้ก็ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก ถึงอย่างนั้นทางบริษัทก็ยังไม่มีกำหนดการที่จะผลิตมันขึ้นมา

เพราะทาง Nissin ได้บอกเงื่อนไขเอาไว้อย่างชัดเจนเลยว่า “ถ้าเราได้ 1,000,000,000 (พันล้าน) ไลก์ เราถึงจะทำ!!!!”

 

งานนี้ก็ไม่รู้ว่า Nissin จะรอให้ถึงพันล้านไลก์จริงๆ หรือเปล่า

(แต่ #เหมียวตะปู ก็แอบหวังให้ผลิตเจ้า “หล้อม” นี้มาจริงๆ นะ)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...