ทาสกลับมาเห็น “เหมียวจอมขี้เกียจ” นอนเหยียดบนโซฟา ไม่คิดจะทักทายกันสักคำ

Date:

ทุกวันนี้ผู้คนนิยมเลี้ยงสัตว์มากขึ้น และมีสัตว์จำนวนมากที่ใช้ชีวิตอยู่กับมนุษย์มากกว่าสัตว์ด้วยกัน ด้วยเหตุนี้นิสัยหรือพฤติกรรมบางอย่างของสัตว์เลี้ยง จึงเหมือนมนุษย์ไม่มีผิด

เมื่อเร็วๆ นี้ ชาวเน็ตคนหนึ่งได้แชร์ภาพตลกๆ ของแมวของเธอ ซึ่งมันเป็นแมวขี้เกียจที่ชอบนอนบนโซฟา บางทีก็นอนเฉยๆ บางทีก็นอนดูทีวี

 

 

ล่าสุดเมื่อหญิงสาวกลับจากทำงาน เธอพบว่าเจ้าเหมียวนอนเหยียดขาบนโซฟา มันชิลล์มาก และสีหน้าของมันดูง่วงสุดๆ ขนาดแม่กลับมาถึงบ้านแล้ว มันยังไม่คิดจะตื่นมาทักทายเลย

 

กลับมาแล้วหรอนุด ฝันดีนะ

 

หลังจากที่หญิงสาวโพสต์รูปนี้ในโซเชียล มันก็ดึงดูดชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก หลายคนบอกว่าเป็นปกติที่แมวนอนบนโซฟา แต่ที่มันนอนท่านี้ เพราะมันเลียนแบบเจ้าของแน่ๆ

เจ้าของเป็นยังไง แมวก็เป็นอย่างนั้นแหละ จริงมั้ย?

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...