ทาสกลับมาเห็น “เหมียวจอมขี้เกียจ” นอนเหยียดบนโซฟา ไม่คิดจะทักทายกันสักคำ

Date:

ทุกวันนี้ผู้คนนิยมเลี้ยงสัตว์มากขึ้น และมีสัตว์จำนวนมากที่ใช้ชีวิตอยู่กับมนุษย์มากกว่าสัตว์ด้วยกัน ด้วยเหตุนี้นิสัยหรือพฤติกรรมบางอย่างของสัตว์เลี้ยง จึงเหมือนมนุษย์ไม่มีผิด

เมื่อเร็วๆ นี้ ชาวเน็ตคนหนึ่งได้แชร์ภาพตลกๆ ของแมวของเธอ ซึ่งมันเป็นแมวขี้เกียจที่ชอบนอนบนโซฟา บางทีก็นอนเฉยๆ บางทีก็นอนดูทีวี

 

 

ล่าสุดเมื่อหญิงสาวกลับจากทำงาน เธอพบว่าเจ้าเหมียวนอนเหยียดขาบนโซฟา มันชิลล์มาก และสีหน้าของมันดูง่วงสุดๆ ขนาดแม่กลับมาถึงบ้านแล้ว มันยังไม่คิดจะตื่นมาทักทายเลย

 

กลับมาแล้วหรอนุด ฝันดีนะ

 

หลังจากที่หญิงสาวโพสต์รูปนี้ในโซเชียล มันก็ดึงดูดชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก หลายคนบอกว่าเป็นปกติที่แมวนอนบนโซฟา แต่ที่มันนอนท่านี้ เพราะมันเลียนแบบเจ้าของแน่ๆ

เจ้าของเป็นยังไง แมวก็เป็นอย่างนั้นแหละ จริงมั้ย?

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...