ทาสกลับมาเห็น “เหมียวจอมขี้เกียจ” นอนเหยียดบนโซฟา ไม่คิดจะทักทายกันสักคำ

Date:

ทุกวันนี้ผู้คนนิยมเลี้ยงสัตว์มากขึ้น และมีสัตว์จำนวนมากที่ใช้ชีวิตอยู่กับมนุษย์มากกว่าสัตว์ด้วยกัน ด้วยเหตุนี้นิสัยหรือพฤติกรรมบางอย่างของสัตว์เลี้ยง จึงเหมือนมนุษย์ไม่มีผิด

เมื่อเร็วๆ นี้ ชาวเน็ตคนหนึ่งได้แชร์ภาพตลกๆ ของแมวของเธอ ซึ่งมันเป็นแมวขี้เกียจที่ชอบนอนบนโซฟา บางทีก็นอนเฉยๆ บางทีก็นอนดูทีวี

 

 

ล่าสุดเมื่อหญิงสาวกลับจากทำงาน เธอพบว่าเจ้าเหมียวนอนเหยียดขาบนโซฟา มันชิลล์มาก และสีหน้าของมันดูง่วงสุดๆ ขนาดแม่กลับมาถึงบ้านแล้ว มันยังไม่คิดจะตื่นมาทักทายเลย

 

กลับมาแล้วหรอนุด ฝันดีนะ

 

หลังจากที่หญิงสาวโพสต์รูปนี้ในโซเชียล มันก็ดึงดูดชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก หลายคนบอกว่าเป็นปกติที่แมวนอนบนโซฟา แต่ที่มันนอนท่านี้ เพราะมันเลียนแบบเจ้าของแน่ๆ

เจ้าของเป็นยังไง แมวก็เป็นอย่างนั้นแหละ จริงมั้ย?

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...