พ่อของ Britney Spears ตกลงยุติบทบาทผู้พิทักษ์ของลูกสาว

Date:

นับว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวดีของนักร้องสาว Britney Spears รวมถึงเหล่าแฟนคลับของเธอเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางคุณพ่อ Jamie Spears ได้ตกลงยุติบทบาทผู้พิทักษ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

คุณพ่อ Jamie ได้ขึ้นมาครองตำแหน่งผู้พิทักษ์ตั้งแต่ปี 2008 หลังจากที่ Britney ถูกตัดสินให้เป็นบุคคลไร้ความสามารถ

จนในปี 2019 ทาง Britney ได้ออกมายื่นเอกสารขอยกเลิกสิทธิ์ในการเป็นผู้พิทักษ์ของคุณพ่อ พร้อมทั้งออกมาเล่าถึงชีวิตของเธอที่ถูกบังคับ กักขัง และใช้ตำแหน่งผู้พิทักษ์เพื่อประโยชน์ส่วนตัว

จนทำให้สภาพจิตใจของเธอย่ำแย่หนักกว่าเดิม ซึ่งคำขอนั้นถูกปฏิเสธถึง 2 ครั้ง

และดูเหมือนว่าการต่อสู้ในครั้งนี้ใกล้จบลงแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดทางคุณพ่อ Jamie ได้ออกมายื่นเอกสารลาออกจากตำแหน่งผู้พิทักษ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทางด้านคุณพ่อ Jamie ได้ออกแถลงการณ์ว่า การตกลงยุติบทบาทในครั้งนี้ไม่ได้เป็นการยอมรับว่าเขาทำผิดต่อลูกสาวจริง แต่เขาเพียงต้องการให้คดีไม่ยืดเยื้อไปมากกว่านี้

ในตอนนี้ Britney อยู่ในการดูแลของผู้จัดการ Jodi Montgomery ที่เป็นผู้พิทักษ์ชั่วคราวในช่วงที่คุณพ่อ Jamie ป่วย โดยการยุติบทบาทในครั้งนี้ทำให้ Britney ได้รับอิสระในการตัดสินใจเรื่องทรัพย์สิน การเงินและเรื่องอื่นๆ ของตนเอง

อย่างไรก็ตาม คำตัดสินนี้ยังไม่มีผลในทันที เพราะจะต้องทำเรื่องกระบวนการเปลี่ยนผ่านผู้พิทักษ์กันอีก ซึ่งตรงนี้ยังไม่มีไทม์ไลน์แน่ชัด แต่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของ Britney เลยก็ว่าได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://www.bbc.com/news/world-us-canada-58191439
  • https://www.reuters.com/lifestyle/jamie-spears-agrees-step-down-daughter-britneys-conservator-attorney-2021-08-12/
  • https://variety.com/2021/music/news/britney-spears-father-jamie-spears-quits-conservator-1235040690/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...