พ่อของ Britney Spears ตกลงยุติบทบาทผู้พิทักษ์ของลูกสาว

Date:

นับว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวดีของนักร้องสาว Britney Spears รวมถึงเหล่าแฟนคลับของเธอเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางคุณพ่อ Jamie Spears ได้ตกลงยุติบทบาทผู้พิทักษ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

คุณพ่อ Jamie ได้ขึ้นมาครองตำแหน่งผู้พิทักษ์ตั้งแต่ปี 2008 หลังจากที่ Britney ถูกตัดสินให้เป็นบุคคลไร้ความสามารถ

จนในปี 2019 ทาง Britney ได้ออกมายื่นเอกสารขอยกเลิกสิทธิ์ในการเป็นผู้พิทักษ์ของคุณพ่อ พร้อมทั้งออกมาเล่าถึงชีวิตของเธอที่ถูกบังคับ กักขัง และใช้ตำแหน่งผู้พิทักษ์เพื่อประโยชน์ส่วนตัว

จนทำให้สภาพจิตใจของเธอย่ำแย่หนักกว่าเดิม ซึ่งคำขอนั้นถูกปฏิเสธถึง 2 ครั้ง

และดูเหมือนว่าการต่อสู้ในครั้งนี้ใกล้จบลงแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดทางคุณพ่อ Jamie ได้ออกมายื่นเอกสารลาออกจากตำแหน่งผู้พิทักษ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทางด้านคุณพ่อ Jamie ได้ออกแถลงการณ์ว่า การตกลงยุติบทบาทในครั้งนี้ไม่ได้เป็นการยอมรับว่าเขาทำผิดต่อลูกสาวจริง แต่เขาเพียงต้องการให้คดีไม่ยืดเยื้อไปมากกว่านี้

ในตอนนี้ Britney อยู่ในการดูแลของผู้จัดการ Jodi Montgomery ที่เป็นผู้พิทักษ์ชั่วคราวในช่วงที่คุณพ่อ Jamie ป่วย โดยการยุติบทบาทในครั้งนี้ทำให้ Britney ได้รับอิสระในการตัดสินใจเรื่องทรัพย์สิน การเงินและเรื่องอื่นๆ ของตนเอง

อย่างไรก็ตาม คำตัดสินนี้ยังไม่มีผลในทันที เพราะจะต้องทำเรื่องกระบวนการเปลี่ยนผ่านผู้พิทักษ์กันอีก ซึ่งตรงนี้ยังไม่มีไทม์ไลน์แน่ชัด แต่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของ Britney เลยก็ว่าได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://www.bbc.com/news/world-us-canada-58191439
  • https://www.reuters.com/lifestyle/jamie-spears-agrees-step-down-daughter-britneys-conservator-attorney-2021-08-12/
  • https://variety.com/2021/music/news/britney-spears-father-jamie-spears-quits-conservator-1235040690/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...