สายการบิน Emirates ปล่อยโฆษณาสุดปัง แอร์ยืนบนตึกสูงที่สุดในโลก พร้อมเบื้องหลังขึ้นไปถ่ายจริง

Date:

สายการบิน Emirates ได้ปล่อยโฆษณาใหม่ที่ทำให้ถูกพูดถึงอย่างมากออกมาให้ได้ชมกัน เป็นการโชว์พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ยืนอยู่บนตึก Burj Khalifa ตึกที่สูงที่สุดในโลก

 

 

คลิปโฆษณานี้ถูกอัปโหลดลงชาแนลยูทูบ Emirates เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม โดยในโฆษณามีแอร์สาวยืนโชว์ป้ายที่มีข้อความ สลับไปทีละแผ่นเป็นคำว่า

“Moving the UAE to the UK amber list has made us feel on top of the world. Fly Emirates. Fly Better”

แปลได้ว่า “การที่ยูเออีถูกย้ายมาอยู่ในอิมเบอร์ลิสต์ของยูเค ทำให้เรารู้สึกอยู่จุดเหนือสุดของโลก บินกับเอมิเรตส์ ประสบการณ์บินที่ดีกว่า”

(แอมเบอร์ลิสต์คือรายชื่อประเทศที่สหราชอาณาจักรรองรับให้เข้าประเทศได้ โดยจะมีมาตรการป้องกันโควิด-19 รองรับ)

หลังจากนั้นกล้องก็ซูมออกทำให้เห็นว่าพนักงานต้อนรับสาวนั้นยืนอยู่บนจุดสูงสุดของตึก Burj Khalifa ที่สูงที่สุดในโลก ความสูง 830 เมตร

 

 

ชมโฆษณาเต็มๆ

 

หลังจากปล่อยโฆษณาออกมา Emirates ก็ออกมาเผยเบื้องหลังให้ดูว่า โฆษณาดังกล่าวไปถ่ายบนยอดตึกจริงๆ ไม่ได้พึ่งพา CG แต่อย่างใด

 

.

 

ชมเบื้องหลังโฆษณาตัวดังกล่าว

 

ส่วนสาวสวยที่ยืนเป็นพนักงานต้อนรับในโฆษณา มีชื่อว่า Nicole Smith-Ludvik ทั้งนี้ เธอไม่ได้มีอาชีพเป็นพนักงานต้อนรับแต่อย่างใด

แต่เป็นนักกระโดดร่มและนักดิ่งพสุธามืออาชีพ นอกจากนี้ในอินสตาแกรมของเธอระบุว่าเธอเป็นครูสอนโยคะ และมีกิจกรรมชอบปีนเขาอีกด้วย

 

Nicole Smith-Ludvik

 

ภาพจากอินสตาแกรมของ Nicole Smith-Ludvik

 

ที่มา : Emiratesindiatoday, travelweekly, samchui

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...