ชวนใจละลายไปกับภาพ Johnny Depp ในแคมเปญใหม่ของ Dior ที่สุดแสนจะหล่อเท่โดนใจ

Date:

เรียกได้ว่าแบรนด์ Dior ยังคงรักป๋า Johnny Depp ไม่เปลี่ยนแปลงเลยจริงๆ ค่ะ เพราะถึงแม้ว่าป๋า Depp จะโดนกระแสปลดจากภาพยนตร์ หลังจากที่ภรรยาเก่าฟ้องหย่าจนเกิดคดีความยืดยาวมาจนถึงตอนนี้

แต่ Dior ก็ยังคงรับป๋าเข้ามาอยู่ในบ้านและให้ป๋าเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์มาตลอด ซึ่งล่าสุดทาง Dior ก็ได้ปล่อยแคมเปญใหม่อย่าง Dior Sauvage Elixir ออกมา แน่นอนว่าป๋าก็ได้กลับมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้แคมเปญนี้อีกครั้ง

 

 

และขอบอกเลยค่ะว่าภาพของป๋า Depp ในแคมเปญนี้หล่อลากมาก จนทำเอาเราใจละลายไปตามๆ กัน แถมไม่พอ Dior ยังปล่อยคลิปที่ป๋ากำลังนั่งพูดคุยกับ François Demachy ผู้ผลิตน้ำหอมของทาง Dior อีกด้วย

จึงทำให้เราได้ยินน้ำเสียงและสำเนียงอันมีเสน่ห์ของป๋าเป็นครั้งแรกในรอบหลายเดือนที่ผ่านมา

 

กร้าวใจมากกก

 

ที่สุดของความเท่

.

 

ไม่ว่ามุมไหนก็ดูดีจริงๆ ค่ะ

 

คลิปบางส่วนที่ Dior ปล่อยออกมา

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Dior Official (@dior)

.

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Dior Official (@dior)

 

หลังจากที่ Dior ปล่อยภาพและคลิปของป๋าก็มีผู้คนมากมายเข้ามาชื่นชม รวมถึงขอบคุณที่ยังคงสนับสนุนป๋าอยู่เรื่อยมา ซึ่งก็ต้องยอมรับจริงๆ ค่ะว่าป๋าเหมาะกับการเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ Dior Sauvage สุดๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @dior, @Johnnydepp_TH

 

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

งานวิจัยชี้ วิดีโอเกมที่รุนแรง ไม่ได้ทำให้เด็กอยากทำร้ายคนอื่น แม้อาจจะทำให้ “หัวร้อน” ได้จริง ๆ

มันเป็นคำถามที่สังคมพูดถึงกันครั้งแล้วครั้งเล่า ว่าการเล่นวิดีโอเกมที่รุนแรงนั้น จะทำให้ผู้เล่นกลายเป็นคนหัวรุนแรงไปด้วยหรือไม่ เพราะมันไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าไหร่นักที่ผู้คนจะคิดว่าการที่เหล่าเกมเมอร์ใช้เวลาเล่นเกมที่ใช้ความรุนแรง สักวันจะทำให้พวกเขาอยาก “ทดลอง” ออกไปใช้ความรุนแรงในโลกแห่งความจริง แต่จากผลการวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Economic...

งี้ก็ได้? 2 ต่างชาติ ขี่เจอด่าน กลัวถูกจับ เลี้ยวรถเข้าไปรษณีย์ แล้วโด้หมวกกันน็อกไปซะงั้น

ขโมยกันแบบนี้เลย!? คือเมื่อ 2 ตุลาคม ไปรษณีย์แม่ปิง ต.ช้างม่อย อ.เมืองเชียงใหม่ ได้เข้าแจ้งความต่างชาติ 2...

เต็ง 1 ยูโรป้า อาจกำลัง จะเปลี่ยนมือ!! เหตุทีมตึง ทำผลงานย่ำแย่ 2 นัดยังไม่ชนะ!!

จากผลการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา มีทีมนึงที่อาการน่าเป็นห่วงมากครับ เพราะผ่านไปสองนัดยังสะกดคำว่า "ชนะ" ไม่เป็น งานนี้มีแววว่าจะตกรอบลงไปเล่นถ้วยยูโรป้าลีก และกลายเป็น "เต็งหนึ่ง" แทนซะแล้ว     ซึ่งทีมที่ผมกำลังพูดถึงนี้...

โซเชียลชื่นชมนายจ้างแบรนด์ Taketoys ยืนยันจะส่งเงินให้พ่อแม่ลูกจ้างเมียนมา เหยื่อกราดยิงเหมือนเดิมทุกเดือน

เหตุกราดยิงในห้างสยามพารากอนกลายเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจคนทั่วประเทศ ซึ่งหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้คือหญิงชาวเมียนมาที่ถูกยิงบริเวณลำคอและด้านหลัง หลังจากที่นายจ้างทราบข่าวก็ได้เดินทางมาแจ้งความเอาผิดกับผู้ก่อเหตุทันที นายจ้างคนนี้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเธอต้องการเอาผิดกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุดและไม่สนว่าจะเป็นเด็กหรือไม่ อีกทั้งยังเล่าอีกว่า น้องผู้เสียชีวิตเป็นคนน่ารัก ไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกับใครเลย แถมยังพูดได้หลายภาษาอีกด้วย นายจ้างยืนยันว่าจะส่งเงินให้ครอบครัวของน้อง 10,000 บาททุกเดือนอย่างที่น้องเคยทำมาตลอด ให้เหมือนกับน้องยังมีชีวิตอยู่ หลังจากที่บทสัมภาษณ์นี้เผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมนายจ้างกันมากมายเลยค่ะ และมีหลายคนที่อยากรู้ว่าบริษัทนี้เป็นแบรนด์อะไรเผื่อจะได้แห่ไปอุดหนุน ไม่นานโซเชียลก็ตามจนเจอว่าเธอคนนี้คือ...