คลิปไวรัล ฮีโร่ลงไปช่วยชายวีลแชร์ตกราง ก่อนรถไฟจะมาอีกราว 10 วิต่อมา! ทำชาวเน็ตสรรเสริญ

Date:

ได้มีการเผยคลิปเหตุการณ์ที่มีชายตกลงไปบนรางรถไฟพร้อมกับวีลแชร์ ก่อนที่จะมีชายอีกคนลงไปช่วยไว้ได้ทัน ก่อนที่รถไฟจะมาถึงในอีกราวๆ 10 วินาทีต่อมา

 

 

คลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกมาในวันนี้ (5 กรกฎาคม 2021) โดยบัญชีอินสตาแกรมชื่อ subwaycreatures ระบุว่าเหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่าย ที่สถานีรถไฟใต้ดิน Union Square มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

ไม่มีการเล่าเหตุการณ์ก่อนหน้าว่าชายที่นั่งวีลแชร์ตกลงไปได้อย่างไร โดยคลิปเริ่มมาก็เป็นตอนที่ชายคนหนึ่ง ได้ลงไปบนรางรถไฟเพื่อช่วยชายที่ตกลงไปพร้อมกับวีลแชร์ และไม่สามารถลุกขึ้นมาด้วยตัวเองได้

 

 

ชายที่ลงไปได้พยายามดึงชายที่ตกลงไปพร้อมกับวีลแชร์ ก่อนจะมีคนอื่นๆ มาช่วย แนะนำให้ยกวีลแชร์ที่ขวางขึ้นมาก่อน จึงยกวีลแชร์ขึ้นไป โดยมีคนที่สถานีช่วยยกด้วย

จากนั้นชายที่ตกลงไปก็ลุกขึ้นยืน เอื้อมไปจับมือกับคนที่อยู่บนชานชาลา ก่อนชายที่ลงไปช่วย จะช่วยยกตัวเขาขึ้นไปบนชานชาลา จากนั้นชายคนดังกล่าวก็รีบขึ้นชานชาลา

 

.

 

ระหว่างที่การช่วยเหลือเกิดขึ้น ชาวนิวยอร์กหลายคนมองว่าจะทันรถไฟไหม เพราะเสียงรถไฟเริ่มเข้ามาใกล้เรื่อยๆ ก่อนที่รถจะมาราวๆ 15 วินาทีต่อมา

เรียกได้ว่าหากตัดสินใจช้าไปมากกว่านี้ อาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เป็นได้…

 

หลังช่วยขึ้นมาเสร็จ ราว 10 กว่าวินาทีต่อมารถไฟก็มาถึง

 

ชมคลิปเหตุการณ์เต็ม

หากดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.instagram.com/p/CSKs0n0jdfQ/

 

View this post on Instagram

 

A post shared by SubwayCreatures (@subwaycreatures)

 

ตอนนี้คลิปดังกล่าวได้กลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วโซเชียล โดยมียอดไลก์สูงกว่า 140,000 ครั้งแล้วบนอินสตาแกรม

ด้านชาวเน็ตก็ออกมาชื่นชมการกระทำของชายคนดังกล่าวที่ลงไปบนรางรถไฟอย่างกล้าหาญ ยกให้เป็น ‘ฮีโร่’ ตัวจริง รวมถึงชาวนิวยอร์กคนอื่นๆ ที่ร่วมช่วยเหลือด้วย

พร้อมยกว่า ชาวนิวยอร์กมักจะมีน้ำใจ ช่วยเหลือกันอยู่เสมอ

 

.

 

 

ที่มา : subwaycreatures, ladbible

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...

ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ ชมฟรี! วันวาเลนไทน์นี้ ถ้ามาเป็นคู่-กลุ่ม ลงทะเบียนก่อน มีสิทธิ์ก่อน

ใครกำลังมองหากิจกรรมที่จะทำกับคนรักในวันวาเลนไทน์นี้อย่าพลาด! ทาง "ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ" ได้ออกมาชวนให้ทุกคนชวนคู่จิ้นมาดูดาวที่ท้องฟ้าจำลองในวันวาเลนไทน์ โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - ดูดาวรอบพิเศษเวลา 12:00 น. ตอน: ความรักจากฟากฟ้า -...