คลิปไวรัล ฮีโร่ลงไปช่วยชายวีลแชร์ตกราง ก่อนรถไฟจะมาอีกราว 10 วิต่อมา! ทำชาวเน็ตสรรเสริญ

Date:

ได้มีการเผยคลิปเหตุการณ์ที่มีชายตกลงไปบนรางรถไฟพร้อมกับวีลแชร์ ก่อนที่จะมีชายอีกคนลงไปช่วยไว้ได้ทัน ก่อนที่รถไฟจะมาถึงในอีกราวๆ 10 วินาทีต่อมา

 

 

คลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกมาในวันนี้ (5 กรกฎาคม 2021) โดยบัญชีอินสตาแกรมชื่อ subwaycreatures ระบุว่าเหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่าย ที่สถานีรถไฟใต้ดิน Union Square มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

ไม่มีการเล่าเหตุการณ์ก่อนหน้าว่าชายที่นั่งวีลแชร์ตกลงไปได้อย่างไร โดยคลิปเริ่มมาก็เป็นตอนที่ชายคนหนึ่ง ได้ลงไปบนรางรถไฟเพื่อช่วยชายที่ตกลงไปพร้อมกับวีลแชร์ และไม่สามารถลุกขึ้นมาด้วยตัวเองได้

 

 

ชายที่ลงไปได้พยายามดึงชายที่ตกลงไปพร้อมกับวีลแชร์ ก่อนจะมีคนอื่นๆ มาช่วย แนะนำให้ยกวีลแชร์ที่ขวางขึ้นมาก่อน จึงยกวีลแชร์ขึ้นไป โดยมีคนที่สถานีช่วยยกด้วย

จากนั้นชายที่ตกลงไปก็ลุกขึ้นยืน เอื้อมไปจับมือกับคนที่อยู่บนชานชาลา ก่อนชายที่ลงไปช่วย จะช่วยยกตัวเขาขึ้นไปบนชานชาลา จากนั้นชายคนดังกล่าวก็รีบขึ้นชานชาลา

 

.

 

ระหว่างที่การช่วยเหลือเกิดขึ้น ชาวนิวยอร์กหลายคนมองว่าจะทันรถไฟไหม เพราะเสียงรถไฟเริ่มเข้ามาใกล้เรื่อยๆ ก่อนที่รถจะมาราวๆ 15 วินาทีต่อมา

เรียกได้ว่าหากตัดสินใจช้าไปมากกว่านี้ อาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เป็นได้…

 

หลังช่วยขึ้นมาเสร็จ ราว 10 กว่าวินาทีต่อมารถไฟก็มาถึง

 

ชมคลิปเหตุการณ์เต็ม

หากดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.instagram.com/p/CSKs0n0jdfQ/

 

View this post on Instagram

 

A post shared by SubwayCreatures (@subwaycreatures)

 

ตอนนี้คลิปดังกล่าวได้กลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วโซเชียล โดยมียอดไลก์สูงกว่า 140,000 ครั้งแล้วบนอินสตาแกรม

ด้านชาวเน็ตก็ออกมาชื่นชมการกระทำของชายคนดังกล่าวที่ลงไปบนรางรถไฟอย่างกล้าหาญ ยกให้เป็น ‘ฮีโร่’ ตัวจริง รวมถึงชาวนิวยอร์กคนอื่นๆ ที่ร่วมช่วยเหลือด้วย

พร้อมยกว่า ชาวนิวยอร์กมักจะมีน้ำใจ ช่วยเหลือกันอยู่เสมอ

 

.

 

 

ที่มา : subwaycreatures, ladbible

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...