ตามติดชีวิต “แมวจรจัดในญี่ปุ่น” แม้ไม่มีทาสแต่ก็ไม่เคยอดกิน… หุ่นแน่นทุกตัว

Date:

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่รักแมว และดูเหมือนแมวเองก็ชอบใช้ชีวิตในญี่ปุ่น พูดอีกนัยหนึ่งคือ ทั้งแมวและคนญี่ปุ่น ต่างพอใจกับการใช้ชีวิตร่วมกันและมอบความรักให้กันและกัน

ที่เราพูดแบบนี้เพราะแม้แต่แมวจรจัดก็ยังมีชีวิตที่ดีเมื่ออยู่ในญี่ปุ่น พวกมันได้รับอาหารอย่างดีจากผู้คน ได้กินปลาสด และมีเพื่อนฝูงมากมาย

 

 

เพื่อให้เห็นว่าแมวจรจัดในญี่ปุ่นมีชีวิตที่ดีแค่ไหน Masayuki Oki ช่างภาพทาสแมว จึงเดินไปตามถนนเพื่อถ่ายภาพแมวจรจัดทั้งหลาย และนำมาแชร์ในอินสตาแกรม okirakuoki ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 248,000 คน

 

 

จริงๆ แล้ว นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เรานำภาพแมวจรจัดในญี่ปุ่นมาให้เพื่อนๆ ดู แต่ด้วยความที่มีภาพใหม่ๆ ออกมาให้เห็นเรื่อยๆ และเราก็ไม่อยากเก็บไว้ดูคนเดียว จึงนำมาฝากเพื่อนๆ ชาวทาสแมวด้วย

หวังว่าเพื่อนๆ จะชื่นชอบและมีความสุขไปกับการรับชมภาพเหล่านี้นะ (เยอะหน่อยนะ แต่อยากให้ดูให้จบ)

 

.

.

.

.

 

เมื่อมีความสุข แม้แต่ตูดเพื่อนก็ยังหอม

 

สอนลูกฝนเล็บ เล็บจะได้แหลมๆ เอาไว้ขู่ศัตรู

 

กลัวเค้าไม่รู้ว่าเป็นพวกเดียวกัน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

เมื่อข้างบ้านทะเลาะกัน … เราจะพลาดได้ไง

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...