“ยาง ซูบิน” อัปเดตภาพการเปลี่ยนแรงรูปร่าง 3 ปี น้ำหนักลด 50 กิโลฯ ความพยายามเห็นผลชัดเจน!!

Date:

ทุกคนยังจำไอดอลสายกินแหลกอย่าง ยาง ซูบิน กันได้รึเปล่า? เธอเป็นสาวเกาหลีใต้ที่ชื่นชอบการอัดคลิปโชว์กินของอร่อยจนมีแฟนคลับไปแล้วทั่วโลก

 

 

 

หลังจากเธอมีชื่อเสียงขึ้นมาในช่วงราวๆ 3-4 ปีก่อน ด้วยพฤติกรรมการกินและน้ำหนักที่มากเกินไป เธอเริ่มมีปัญหาด้านสุขภาพตามมา

จนกระทั่งในช่วงปลายปี 2018 แล้ว ซูบินจึงเริ่มหันมาเปลี่ยนแปลงด้วยเอง โดยยึดหลักสำคัญสองอย่างก็คือ ออกกำลังกาย และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์

จนทำให้น้ำหนักเธอลดฮวบลงจนเราอดอึ้งไม่ไหวเลยจริงๆ

 

ในช่วงเดือนกันยายน 2019 เธออัปเดตว่าสามารถลดน้ำหนักไปได้เกือบ 30 กิโลกรัมเลย จากน้ำหนักในตอนแรก 138 กิโลกรัม นอกจากนี้เธอยังสามารถสร้างกล้ามเนื้อให้ตัวเองได้มากถึง 3 กิโลกรัมอีกด้วย

 

จากนั้นในเดือนมีนาคมปี 2020 เธอได้ทำการโพสต์การเปลี่ยนแปลงรูปร่างของตนเองลงบนอินสตาแกรมอีกครั้ง

ถ้าสังเกตเราจะเห็นว่าเซลลูไลท์ของซูบินจางลงไปเยอะมากจริงๆ ค่ะ แถมรูปร่างของเธอผอมลงอย่างเห็นได้ชัดมากๆ อีกด้วยล่ะ

 

และล่าสุด ผ่านมาอีกหนึ่งปีนับแต่วันนั้น เธอก็ได้โพสต์อัปเดตภาพความเปลี่ยนแปลงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จากน้ำหนัก 138 กิโลกรัม ลดลงมาเหลือ 83 กิโลกรัมแล้ว และยังมุ่งมั่นใช้ชีวิตแบบใหม่นี้ต่อไป

 

 

เพราะว่าความเปลี่ยนแปลงรูปร่างนี้ซูบินได้มาไม่ใช่เพราะโชค แต่มาจากความพยายามของเธอล้วนๆ เลย

หากใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมของเธอก็จะพบว่า ช่วงหลังๆ มานี้เธอมักจะลงวิดีโอที่เกี่ยวกับการออกกำลังกายของเธออยู่บ่อยๆ เพื่อเป็นแนวทางให้แก่คนที่ต้องการลดน้ำหนักเหมือนกับตน

 

 

เธอมีอธิบายด้วยนะว่าต้องทำกี่เซ็ท และท่าออกกำลังกายต้องเป็นยังไงถึงจะถูกต้อง

 

แต่สำหรับใครที่เสียใจเพราะคิดว่าสาวซูบินไม่ทำคลิปกินแหลกแล้ว เธอก็ยังคงมีการอัปเดตคลิปกินแหลกของเธออยู่บ้าง ซึ่งก็คาดว่าคงถือว่าเป็น Cheat Day ที่จะเปิดโอกาสให้ตัวเองได้กินอาหารตามใจบ้าง เพื่อไม่ให้ตึงเครียดจนเกินไป

แต่เธอก็อัปเดตภาพของมื้ออาหารแบบเฮลท์ตี้มากยิ่งขึ้น ตามการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์มาออกกำลังกายและควบคุมน้ำหนักมากกว่าเดิมนั่นเอง

 

.

 

ซูบินเคยเอาคลิปสมัยก่อนกับตอนนี้มาเทียบกันด้วย หน้าเรียวลงเยอะมากแม่

 

กว่าจะได้แบบนี้มามันไม่ง่ายจริงๆ แต่สาวซูบินเธอทั้งมีวินัยและไม่เร่งรีบในการลดน้ำหนักมากจนเกินไปจึงทำให้รูปร่างของเธอค่อยๆ ลดลงมาอย่างเห็นได้ชัดขนาดนี้

 

สำหรับใครที่กำลังพยายามลดน้ำหนักอยู่ หวังว่าเรื่องของสาวซูบินจะเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนได้นะ

 

 

ที่มา: soobin1119

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

TikTok สนับสนุนความหลากหลายทางเพศ เปิดพื้นที่ให้ทุกคนร่วมแสดงออก ผ่านหน้าหนังสือพิมพ์

หลายคนอาจจะทราบกันว่าเดือนมิถุนายน คือเดือนแห่งความหลากหลายทางเพศ แต่ไม่รู้มาก่อนว่าทำไมจึงต้องเป็นเดือนมิถุนายนล่ะ? สาเหตุสำคัญก็เป็นเพราะ เหตุการณ์ที่ได้ชื่อว่า Stonewall Riots ในปี 1969 ในยุคที่โลกยังไม่เปิดกว้างกับความหลากหลายทางเพศ เช่นเดียวกับในนิวยอร์ก...

R.I.P ไกวัล วัฒนไกร (อาไก) นักพากย์การ์ตูนชื่อดัง จากไปอย่างสงบด้วยวัย 71 ปี

ช่วงเช้ามืดของวันนี้ (28 มิถุนายน) อาไก หรือ ไกวัล วัฒนไกร นักพากย์การ์ตูนชื่อดังของไทย ได้จากไปแล้วอย่างสงบด้วยวัย...

ชมลูกยิงสุดสวย “น้องแมนยู” (เชียร์ลิเวอร์พูล) หวดจากหน้าโกลตัวเองตูมเดียวหาย เป็นประตู!!

นาน ๆ ทีจะได้เห็นประตูสวย ๆ จากผู้รักษาประตู และมันก็เกิดขึ้นที่การแข่งขันฟุตบอลในบ้านเรานี่เองครับ... เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก บอลเด็กไทย ได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอลูกยิงสุดสวยของผู้รักษาประตูทีมวัดกู้เมืองทองจูเนียร์ ในรายการแข่งขันฟุตบอลใจฟ้า_U10...

ภาพที่ “ธนาธร” วาดเพื่อประกอบการบรรยายการเป็นไวรัล ชาวเน็ตแซว “ไม่ไหวก็อย่าฝืน”!!

เรียกได้ว่าขยันสร้างมีมจริง ๆ กับนักการเมืองคนนี้!! เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ชื่อว่า Kiattichai Tangpornphan ได้ทำการแชร์ภาพขณะที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า กำลังนำเสนออะไรสักอย่าง...