“ยาง ซูบิน” อัปเดตภาพการเปลี่ยนแรงรูปร่าง 3 ปี น้ำหนักลด 50 กิโลฯ ความพยายามเห็นผลชัดเจน!!


ทุกคนยังจำไอดอลสายกินแหลกอย่าง ยาง ซูบิน กันได้รึเปล่า? เธอเป็นสาวเกาหลีใต้ที่ชื่นชอบการอัดคลิปโชว์กินของอร่อยจนมีแฟนคลับไปแล้วทั่วโลก

 

 

 

หลังจากเธอมีชื่อเสียงขึ้นมาในช่วงราวๆ 3-4 ปีก่อน ด้วยพฤติกรรมการกินและน้ำหนักที่มากเกินไป เธอเริ่มมีปัญหาด้านสุขภาพตามมา

จนกระทั่งในช่วงปลายปี 2018 แล้ว ซูบินจึงเริ่มหันมาเปลี่ยนแปลงด้วยเอง โดยยึดหลักสำคัญสองอย่างก็คือ ออกกำลังกาย และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์

จนทำให้น้ำหนักเธอลดฮวบลงจนเราอดอึ้งไม่ไหวเลยจริงๆ

 

ในช่วงเดือนกันยายน 2019 เธออัปเดตว่าสามารถลดน้ำหนักไปได้เกือบ 30 กิโลกรัมเลย จากน้ำหนักในตอนแรก 138 กิโลกรัม นอกจากนี้เธอยังสามารถสร้างกล้ามเนื้อให้ตัวเองได้มากถึง 3 กิโลกรัมอีกด้วย

 

จากนั้นในเดือนมีนาคมปี 2020 เธอได้ทำการโพสต์การเปลี่ยนแปลงรูปร่างของตนเองลงบนอินสตาแกรมอีกครั้ง

ถ้าสังเกตเราจะเห็นว่าเซลลูไลท์ของซูบินจางลงไปเยอะมากจริงๆ ค่ะ แถมรูปร่างของเธอผอมลงอย่างเห็นได้ชัดมากๆ อีกด้วยล่ะ

 

และล่าสุด ผ่านมาอีกหนึ่งปีนับแต่วันนั้น เธอก็ได้โพสต์อัปเดตภาพความเปลี่ยนแปลงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จากน้ำหนัก 138 กิโลกรัม ลดลงมาเหลือ 83 กิโลกรัมแล้ว และยังมุ่งมั่นใช้ชีวิตแบบใหม่นี้ต่อไป

 

 

เพราะว่าความเปลี่ยนแปลงรูปร่างนี้ซูบินได้มาไม่ใช่เพราะโชค แต่มาจากความพยายามของเธอล้วนๆ เลย

หากใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมของเธอก็จะพบว่า ช่วงหลังๆ มานี้เธอมักจะลงวิดีโอที่เกี่ยวกับการออกกำลังกายของเธออยู่บ่อยๆ เพื่อเป็นแนวทางให้แก่คนที่ต้องการลดน้ำหนักเหมือนกับตน

 

 

เธอมีอธิบายด้วยนะว่าต้องทำกี่เซ็ท และท่าออกกำลังกายต้องเป็นยังไงถึงจะถูกต้อง

 

แต่สำหรับใครที่เสียใจเพราะคิดว่าสาวซูบินไม่ทำคลิปกินแหลกแล้ว เธอก็ยังคงมีการอัปเดตคลิปกินแหลกของเธออยู่บ้าง ซึ่งก็คาดว่าคงถือว่าเป็น Cheat Day ที่จะเปิดโอกาสให้ตัวเองได้กินอาหารตามใจบ้าง เพื่อไม่ให้ตึงเครียดจนเกินไป

แต่เธอก็อัปเดตภาพของมื้ออาหารแบบเฮลท์ตี้มากยิ่งขึ้น ตามการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์มาออกกำลังกายและควบคุมน้ำหนักมากกว่าเดิมนั่นเอง

 

.

 

ซูบินเคยเอาคลิปสมัยก่อนกับตอนนี้มาเทียบกันด้วย หน้าเรียวลงเยอะมากแม่

 

กว่าจะได้แบบนี้มามันไม่ง่ายจริงๆ แต่สาวซูบินเธอทั้งมีวินัยและไม่เร่งรีบในการลดน้ำหนักมากจนเกินไปจึงทำให้รูปร่างของเธอค่อยๆ ลดลงมาอย่างเห็นได้ชัดขนาดนี้

 

สำหรับใครที่กำลังพยายามลดน้ำหนักอยู่ หวังว่าเรื่องของสาวซูบินจะเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนได้นะ

 

 

ที่มา: soobin1119


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format