“ยาง ซูบิน” อัปเดตภาพการเปลี่ยนแรงรูปร่าง 3 ปี น้ำหนักลด 50 กิโลฯ ความพยายามเห็นผลชัดเจน!!

Date:

ทุกคนยังจำไอดอลสายกินแหลกอย่าง ยาง ซูบิน กันได้รึเปล่า? เธอเป็นสาวเกาหลีใต้ที่ชื่นชอบการอัดคลิปโชว์กินของอร่อยจนมีแฟนคลับไปแล้วทั่วโลก

 

 

 

หลังจากเธอมีชื่อเสียงขึ้นมาในช่วงราวๆ 3-4 ปีก่อน ด้วยพฤติกรรมการกินและน้ำหนักที่มากเกินไป เธอเริ่มมีปัญหาด้านสุขภาพตามมา

จนกระทั่งในช่วงปลายปี 2018 แล้ว ซูบินจึงเริ่มหันมาเปลี่ยนแปลงด้วยเอง โดยยึดหลักสำคัญสองอย่างก็คือ ออกกำลังกาย และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์

จนทำให้น้ำหนักเธอลดฮวบลงจนเราอดอึ้งไม่ไหวเลยจริงๆ

 

ในช่วงเดือนกันยายน 2019 เธออัปเดตว่าสามารถลดน้ำหนักไปได้เกือบ 30 กิโลกรัมเลย จากน้ำหนักในตอนแรก 138 กิโลกรัม นอกจากนี้เธอยังสามารถสร้างกล้ามเนื้อให้ตัวเองได้มากถึง 3 กิโลกรัมอีกด้วย

 

จากนั้นในเดือนมีนาคมปี 2020 เธอได้ทำการโพสต์การเปลี่ยนแปลงรูปร่างของตนเองลงบนอินสตาแกรมอีกครั้ง

ถ้าสังเกตเราจะเห็นว่าเซลลูไลท์ของซูบินจางลงไปเยอะมากจริงๆ ค่ะ แถมรูปร่างของเธอผอมลงอย่างเห็นได้ชัดมากๆ อีกด้วยล่ะ

 

และล่าสุด ผ่านมาอีกหนึ่งปีนับแต่วันนั้น เธอก็ได้โพสต์อัปเดตภาพความเปลี่ยนแปลงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จากน้ำหนัก 138 กิโลกรัม ลดลงมาเหลือ 83 กิโลกรัมแล้ว และยังมุ่งมั่นใช้ชีวิตแบบใหม่นี้ต่อไป

 

 

เพราะว่าความเปลี่ยนแปลงรูปร่างนี้ซูบินได้มาไม่ใช่เพราะโชค แต่มาจากความพยายามของเธอล้วนๆ เลย

หากใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมของเธอก็จะพบว่า ช่วงหลังๆ มานี้เธอมักจะลงวิดีโอที่เกี่ยวกับการออกกำลังกายของเธออยู่บ่อยๆ เพื่อเป็นแนวทางให้แก่คนที่ต้องการลดน้ำหนักเหมือนกับตน

 

 

เธอมีอธิบายด้วยนะว่าต้องทำกี่เซ็ท และท่าออกกำลังกายต้องเป็นยังไงถึงจะถูกต้อง

 

แต่สำหรับใครที่เสียใจเพราะคิดว่าสาวซูบินไม่ทำคลิปกินแหลกแล้ว เธอก็ยังคงมีการอัปเดตคลิปกินแหลกของเธออยู่บ้าง ซึ่งก็คาดว่าคงถือว่าเป็น Cheat Day ที่จะเปิดโอกาสให้ตัวเองได้กินอาหารตามใจบ้าง เพื่อไม่ให้ตึงเครียดจนเกินไป

แต่เธอก็อัปเดตภาพของมื้ออาหารแบบเฮลท์ตี้มากยิ่งขึ้น ตามการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์มาออกกำลังกายและควบคุมน้ำหนักมากกว่าเดิมนั่นเอง

 

.

 

ซูบินเคยเอาคลิปสมัยก่อนกับตอนนี้มาเทียบกันด้วย หน้าเรียวลงเยอะมากแม่

 

กว่าจะได้แบบนี้มามันไม่ง่ายจริงๆ แต่สาวซูบินเธอทั้งมีวินัยและไม่เร่งรีบในการลดน้ำหนักมากจนเกินไปจึงทำให้รูปร่างของเธอค่อยๆ ลดลงมาอย่างเห็นได้ชัดขนาดนี้

 

สำหรับใครที่กำลังพยายามลดน้ำหนักอยู่ หวังว่าเรื่องของสาวซูบินจะเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนได้นะ

 

 

ที่มา: soobin1119

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...