พบกับ “ลัคกี้” แมวแสนดีผู้มีนิสัยขี้อ้อน ชอบให้อุ้ม แถมยังช่วยแม่เลี้ยงน้องด้วย

Date:

ไม่บ่อยนักที่เราจะรู้จักกับแมวที่ว่านอนสอนง่าย ไม่ดื้อ ไม่ซน ยอมให้อุ้ม ยอมให้หอม ซึ่ง ลัคกี้ คือหนึ่งในนั้น

ลัคกี้เป็นแมวที่มีนิสัยดี ขี้อ้อนมาก เข้ากับได้กับทุกคน ไม่ว่าจะผู้ใหญ่หรือเด็ก รวมไปถึงแมวตัวอื่นๆ ด้วย น้องไม่เคยทะเลาะกับแมวตัวไหนในบ้านเลย

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ ที่บ้านทาสเพิ่งมีลูกแมวครอกใหม่ ด้วยความเป็นแมวแสนดี ลัคกี้ก็ไม่นิ่งเฉย แต่ได้ช่วยทาสเลี้ยงลูกแมวเหล่านั้น ราวกับเป็นพี่เลี้ยงคนหนึ่ง

 

รับบทพี่เลี้ยงเด็กค่ะ

 

อยู่กับลูกแมว ลัคกี้อาจจะทำตัวเหมือนพี่เลี้ยง แต่เมื่ออยู่กับทาส หรือลูกของทาส นางจะทำตัวเหมือนเด็กน้อยตัวเล็กๆ ที่ชอบอ้อนให้อุ้ม และไม่ว่าจะโดนอุ้มด้วยท่าไหน น้องก็ฟินทั้งนั้น ขอแค่มีคนอุ้ม

 

 

เลาน่ารักป่าว ถ้าน่ารักก็อุ้มเลาสิ

 

ลัคกี้กับทาสน้อยแทบจะตัวเท่ากันอยู่แล้ว แต่ลัคกี้ก็ยังชอบอ้อนให้น้องอุ้ม อุ้มลอยจากพื้นไม่ไหว อุ้มนั่งแบบนี้ก็ได้ พี่โอเคหมด เพราะพี่เป็นแมวง่ายๆ

 

แทบจะเป็นอึ่งอ่างตัวหนึ่งแล้วอะ

 

ใครก็ได้ อุ้มฉันที

 

ล่าสุด โดนน้องอุ้มแกว่งเลยจ้า เป็นไงล่ะ ฟินเลยสิ

 

ที่มา Nina Nada

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แม่วัย 31 ฟ้องโรงเรียน หลังถูกแบน จากงานอาสาสมัครโรงเรียน เพราะเธอเป็นดาว OnlyFans

'วิคตอเรีย ทรีซ' คุณแม่ชาวสหรัฐฯ วัย 31 ปี ได้ทำการยื่นฟ้องโรงเรียนอนุบาล Sand Lake...

ขนมสีขาว-ดำ ความยาวไม่เท่ากัน เป็นไวรัลบนเว็บบอร์ดเรดดิท ชาวเน็ตถาม แบบนี้เหยียดหรือไม่!?

กระทู้บนเว็บบอร์ดเรดดิทได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ภาพของขนมแท่งที่ชื่อว่า Twix ที่แตกต่างกันสองรสชาติ รสไวท์ช็อกสีขาว และดาร์กช็อกสีดำ แต่กลับกลายเป็นว่า สีขาวดันมีขนาดที่สั้นกว่าสีดำซะอย่างงั้น... จึงได้เกิดเป็นประทู้ดังกล่าวขึ้นในหัวข้อว่า "Twix ต้องการจะสื่ออะไรรึเปล่า?" จากนั้นกระทู้นี้ก็ได้กดถูกอัปโหวตกว่า 3...

เกินไปไหม? “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์ เกิดเป็นเสียงวิจารณ์อย่างหนัก

ได้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาครับ หลังจากมีคลิปที่ 'โจอี้ ภูวศิษฐ์' นักร้องเจ้าของเพลงดัง 'นะหน้าทอง' ได้ถูกโยนเงินใส่หน้าขณะแสดงโชว์อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี คลิปดังกล่าว https://www.facebook.com/100066958492297/videos/1369381800501274 คลิปนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก...

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...