พบกับ “ลัคกี้” แมวแสนดีผู้มีนิสัยขี้อ้อน ชอบให้อุ้ม แถมยังช่วยแม่เลี้ยงน้องด้วย

Date:

ไม่บ่อยนักที่เราจะรู้จักกับแมวที่ว่านอนสอนง่าย ไม่ดื้อ ไม่ซน ยอมให้อุ้ม ยอมให้หอม ซึ่ง ลัคกี้ คือหนึ่งในนั้น

ลัคกี้เป็นแมวที่มีนิสัยดี ขี้อ้อนมาก เข้ากับได้กับทุกคน ไม่ว่าจะผู้ใหญ่หรือเด็ก รวมไปถึงแมวตัวอื่นๆ ด้วย น้องไม่เคยทะเลาะกับแมวตัวไหนในบ้านเลย

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ ที่บ้านทาสเพิ่งมีลูกแมวครอกใหม่ ด้วยความเป็นแมวแสนดี ลัคกี้ก็ไม่นิ่งเฉย แต่ได้ช่วยทาสเลี้ยงลูกแมวเหล่านั้น ราวกับเป็นพี่เลี้ยงคนหนึ่ง

 

รับบทพี่เลี้ยงเด็กค่ะ

 

อยู่กับลูกแมว ลัคกี้อาจจะทำตัวเหมือนพี่เลี้ยง แต่เมื่ออยู่กับทาส หรือลูกของทาส นางจะทำตัวเหมือนเด็กน้อยตัวเล็กๆ ที่ชอบอ้อนให้อุ้ม และไม่ว่าจะโดนอุ้มด้วยท่าไหน น้องก็ฟินทั้งนั้น ขอแค่มีคนอุ้ม

 

 

เลาน่ารักป่าว ถ้าน่ารักก็อุ้มเลาสิ

 

ลัคกี้กับทาสน้อยแทบจะตัวเท่ากันอยู่แล้ว แต่ลัคกี้ก็ยังชอบอ้อนให้น้องอุ้ม อุ้มลอยจากพื้นไม่ไหว อุ้มนั่งแบบนี้ก็ได้ พี่โอเคหมด เพราะพี่เป็นแมวง่ายๆ

 

แทบจะเป็นอึ่งอ่างตัวหนึ่งแล้วอะ

 

ใครก็ได้ อุ้มฉันที

 

ล่าสุด โดนน้องอุ้มแกว่งเลยจ้า เป็นไงล่ะ ฟินเลยสิ

 

ที่มา Nina Nada

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มมาเลฯ โพสต์ขายบ้านด่วน หลังได้งานต่างประเทศ เจ้าตัวย้ำด่วนจริงๆ ไม่เชื่อดูรูป

หนุ่มมาเลเซีย โพสต์ขายบ้านแบบโลกจำ บอกต้องการขายด่วนจะย้ายไปทำงานต่างประเทศ ชาวเน็ตคอมเมนต์ เชื่อแล้วว่าด่วนจริง!     ภาพประกาศขายบ้านของหนุ่มมาเลเซียรายหนึ่งกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะภาพที่ว่าไม่ใช่ภาพโชว์มุมสวยๆ หรือภาพที่ลงรายละเอียดเหมือนรูปขายบ้านอื่นๆ แต่เป็นภาพที่ถ่ายแบบรีบๆ ไม่เห็นรายละเอียดอะไรเลย หนุ่มเจ้าของบ้านอธิบายไว้ในแคปชั่นว่า...

ทาสแมว เจอที่ตักหอยหน้าตาคุ้นๆ เอ๊ะ.. ใช่อย่างที่คิดรึเปล่า ชาวเน็ตภาวนาขอให้เป็นของมือ 1

ภาพไวรัลนี้มาจากกลุ่ม ทาสแมว เมื่อสาวรายหนึ่งเผลอไปเห็นที่ตักหอยของแม่ค้า บังเอิญหน้าตามันคุ้นๆ เหมือนอุปกรณ์ประจำกระบะทรายแมว ชาวเน็ตคอมเมนต์ ขอให้เป็นของใหม่ยังไม่เคยใช้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Si Chu...

นักฟิสิกส์ชี้ หาก ทฤษฎีควอนตัม เป็นจริง มันจะมีโอกาสที่พรุ่งนี้ เราจะตื่นขึ้นมา “อยู่บนดาวอังคาร”

ด้วยความก้าวหน้าของวงการวิทยาศาสตร์ ในปัจจุบันหัวข้อเรื่อง "ฟิสิกส์ควอนตัม" และ "โลกคู่ขนาน" จึงกำลังถือเป็นหัวข้อที่ได้รับความสนใจ และการศึกษาอย่างจริงจังขึ้นเรื่อยๆ อย่างล่าสุดนี้เองนักฟิสิกส์เชิงทฤษฎีเจ้าของรางวัลเซอร์ อาร์เธอร์ คลาร์ก...

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...