“Pumpkin” แรคคูนกำพร้าเติบโตมากับสุนัข ทุกวันนี้แทบจะเป็นสุนัขตัวหนึ่งแล้ว

Date:

เมื่อหลายปีก่อน สัตว์ขนปุยตัวเล็กๆ ตัวหนึ่งได้ตกลงมาจากต้นไม้ที่อยู่เหนือหัวของ Rose Kemp ซึ่งเป็นหญิงสาวที่อาศัยอยู่ในเมืองแนสซอ ประเทศบาฮามาส

ปรากฏว่าสัตว์ขนปุยตัวนั้นคือ ลูกแรคคูนที่มีอายุได้เพียง 1 เดือนเท่านั้น และขาหลังข้างหนึ่งหัก

 

 

ที่นั่น Rose ไม่เห็นวี่แววของแม่แรคคูนเลย และเธอรู้ว่ายังไงแม่ของมันก็ไม่กลับมาหาแน่นอน เธอจึงตัดสินใจรับเลี้ยงมันไว้เองและตั้งชื่อให้มันว่า Pumpkin 

 

 

ตั้งแต่นั้นมา Rose ก็ดูแล Pumpkin อย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง จนกระทั่งมันกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง นอกจากนี้ เธอยังแนะนำให้มันรู้จักกับสุนัขอีก 2 ตัว ซึ่งพวกมันก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

 

Pumpkin มีความสุขมากที่ได้เติบโตมากับพี่ๆ หมา และเมื่อเวลาผ่านไป มันก็เริ่มเลียนแบบพฤติกรรมของสุนัข จนทุกวันนี้น้องแทบจะเป็นหมาตัวหนึ่งแล้วอ่ะ

 

 

Rose บอกว่า “Pumpkin  ผูกพันกับสุนัขมาก ไม่ว่าพวกมันจะไปที่ไหน ทำอะไร มันจะเดินตามไปทุกที่ ด้านน้องหมาทั้ง 2 ตัว ก็รักเจ้าแรคคูนมากเช่นกัน พวกมันปฏิบัติกับมันราวกับเป็นลูกหมาตัวหนึ่ง” 

ติดตาม Pumpkin ได้ที่อินสตาแกรม pumpkintheraccoon

 

 

Pumpkin ติดพี่หมามาก

 

น้องไม่ดื้อ ไม่ซน และชอบทำตัวน่ารัก

 

ทุกวันนี้ Pumpkin แทบจะเป็นหมาตัวหนึ่งแล้ว

 

พี่ตูบอยู่ที่ไหน น้องแรคคูนจะอยู่ที่นั่นด้วยเสมอ

.

.

 

ออกกำลังกายบ้างนะ พุงโตไม่ไหวแล้ว

.

.

 

ที่มา brightside

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...