“Pumpkin” แรคคูนกำพร้าเติบโตมากับสุนัข ทุกวันนี้แทบจะเป็นสุนัขตัวหนึ่งแล้ว

Date:

เมื่อหลายปีก่อน สัตว์ขนปุยตัวเล็กๆ ตัวหนึ่งได้ตกลงมาจากต้นไม้ที่อยู่เหนือหัวของ Rose Kemp ซึ่งเป็นหญิงสาวที่อาศัยอยู่ในเมืองแนสซอ ประเทศบาฮามาส

ปรากฏว่าสัตว์ขนปุยตัวนั้นคือ ลูกแรคคูนที่มีอายุได้เพียง 1 เดือนเท่านั้น และขาหลังข้างหนึ่งหัก

 

 

ที่นั่น Rose ไม่เห็นวี่แววของแม่แรคคูนเลย และเธอรู้ว่ายังไงแม่ของมันก็ไม่กลับมาหาแน่นอน เธอจึงตัดสินใจรับเลี้ยงมันไว้เองและตั้งชื่อให้มันว่า Pumpkin 

 

 

ตั้งแต่นั้นมา Rose ก็ดูแล Pumpkin อย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง จนกระทั่งมันกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง นอกจากนี้ เธอยังแนะนำให้มันรู้จักกับสุนัขอีก 2 ตัว ซึ่งพวกมันก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

 

Pumpkin มีความสุขมากที่ได้เติบโตมากับพี่ๆ หมา และเมื่อเวลาผ่านไป มันก็เริ่มเลียนแบบพฤติกรรมของสุนัข จนทุกวันนี้น้องแทบจะเป็นหมาตัวหนึ่งแล้วอ่ะ

 

 

Rose บอกว่า “Pumpkin  ผูกพันกับสุนัขมาก ไม่ว่าพวกมันจะไปที่ไหน ทำอะไร มันจะเดินตามไปทุกที่ ด้านน้องหมาทั้ง 2 ตัว ก็รักเจ้าแรคคูนมากเช่นกัน พวกมันปฏิบัติกับมันราวกับเป็นลูกหมาตัวหนึ่ง” 

ติดตาม Pumpkin ได้ที่อินสตาแกรม pumpkintheraccoon

 

 

Pumpkin ติดพี่หมามาก

 

น้องไม่ดื้อ ไม่ซน และชอบทำตัวน่ารัก

 

ทุกวันนี้ Pumpkin แทบจะเป็นหมาตัวหนึ่งแล้ว

 

พี่ตูบอยู่ที่ไหน น้องแรคคูนจะอยู่ที่นั่นด้วยเสมอ

.

.

 

ออกกำลังกายบ้างนะ พุงโตไม่ไหวแล้ว

.

.

 

ที่มา brightside

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...

เนย์มาร์ โผล่ดูบอลที่สนาม ในโซนแฟนบอล คนแห่รุมถ่ายรูป แต่เจ้าตัวลงภาพว่าดูผ่านทีวี

เป็นเหตุการณ์ควันหลงจากฟุตบอลโลก นัดที่บราซิลลงฟาดแข้งกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อคืนที่ผ่านมาครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้คนพบเห็น "เนย์มาร์" สตาร์ดังของทีมชาติบราซิล ออกมาเดินเพ่นพ่านในกรุงโดฮาประเทศกาตาร์ แถมยังไปนั่งชมทีมชาติของตัวเองเตะในโซนที่นั่งของ "แฟนบอล" ทำให้แฟนบอลหลายคนแห่รุมเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยทั้งตอนอยู่บนอัฒจันทร์ และตอนที่เดินเล่นในเมือง   ชมคลิปได้ที่นี่ https://twitter.com/FOXSoccer/status/1596858466760466438   แต่เอ๊ะ...!? บางอย่างมันแปลก...

คลิปไวรัลชายนุ่งผ้าเช็ดตัวเล่นมือถือ กลางบ้าน แมวนั่งจ้องสิ่งน่าสงสัย ก่อนกระโดดตะปบ คนตั้งคำถาม “มันเห็นอะไร!?”

เป็นอุทาหรณ์สำหรับทาสแมว โดยเฉพาะเพศชายทั้งหลาย เวลาเข้าห้องน้ำออกมา อย่าไปเดินเพ่นพ่านผ่านเจ้าเหมียว ไม่เช่นนั้นจะโดนแบบนี้... อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ในโซเชียลมีเดียของจีนเลยครับ เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ตั้งเอาไว้ในบ้านของชายหนุ่มคนหนึ่ง บันทึกเหตุการณ์ตอนที่พ่อหนุ่มเจ้าของบ้านเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จมาหมาด ๆ นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวออกมายืนกดมือถืออยู่กลางห้องนั่งเล่น ขณะเดียวกันเจ้าเหมียวที่เขาเลี้ยงเอาไว้ ตามรายงานชื่อว่าน้อง...