“Pumpkin” แรคคูนกำพร้าเติบโตมากับสุนัข ทุกวันนี้แทบจะเป็นสุนัขตัวหนึ่งแล้ว

Date:

เมื่อหลายปีก่อน สัตว์ขนปุยตัวเล็กๆ ตัวหนึ่งได้ตกลงมาจากต้นไม้ที่อยู่เหนือหัวของ Rose Kemp ซึ่งเป็นหญิงสาวที่อาศัยอยู่ในเมืองแนสซอ ประเทศบาฮามาส

ปรากฏว่าสัตว์ขนปุยตัวนั้นคือ ลูกแรคคูนที่มีอายุได้เพียง 1 เดือนเท่านั้น และขาหลังข้างหนึ่งหัก

 

 

ที่นั่น Rose ไม่เห็นวี่แววของแม่แรคคูนเลย และเธอรู้ว่ายังไงแม่ของมันก็ไม่กลับมาหาแน่นอน เธอจึงตัดสินใจรับเลี้ยงมันไว้เองและตั้งชื่อให้มันว่า Pumpkin 

 

 

ตั้งแต่นั้นมา Rose ก็ดูแล Pumpkin อย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง จนกระทั่งมันกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง นอกจากนี้ เธอยังแนะนำให้มันรู้จักกับสุนัขอีก 2 ตัว ซึ่งพวกมันก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

 

Pumpkin มีความสุขมากที่ได้เติบโตมากับพี่ๆ หมา และเมื่อเวลาผ่านไป มันก็เริ่มเลียนแบบพฤติกรรมของสุนัข จนทุกวันนี้น้องแทบจะเป็นหมาตัวหนึ่งแล้วอ่ะ

 

 

Rose บอกว่า “Pumpkin  ผูกพันกับสุนัขมาก ไม่ว่าพวกมันจะไปที่ไหน ทำอะไร มันจะเดินตามไปทุกที่ ด้านน้องหมาทั้ง 2 ตัว ก็รักเจ้าแรคคูนมากเช่นกัน พวกมันปฏิบัติกับมันราวกับเป็นลูกหมาตัวหนึ่ง” 

ติดตาม Pumpkin ได้ที่อินสตาแกรม pumpkintheraccoon

 

 

Pumpkin ติดพี่หมามาก

 

น้องไม่ดื้อ ไม่ซน และชอบทำตัวน่ารัก

 

ทุกวันนี้ Pumpkin แทบจะเป็นหมาตัวหนึ่งแล้ว

 

พี่ตูบอยู่ที่ไหน น้องแรคคูนจะอยู่ที่นั่นด้วยเสมอ

.

.

 

ออกกำลังกายบ้างนะ พุงโตไม่ไหวแล้ว

.

.

 

ที่มา brightside

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โอ้ยหนอออ… หนุ่มเปิดหาเส้นทางใน Google Maps ดันเจอภาพ 18+ พีคกว่าเจอคนเดิม…

แหม จะเปิดหาเส้นทางใน Google Maps สักหน่อย กลับได้เห็นภาพเด็ดเป็นของแถมซะงั้น ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮา แห่ขอพิกัดกันรัวๆ เมื่อชาวเน็ตไต้หวันรายหนึ่ง เข้าไปค้นหาคำว่า...

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...