“นากทะเลผู้น่ารัก” ยกมือขอของเล่น หลังทำภารกิจสำเร็จตามที่ครูฝึกสอน

Date:

อยู่บ้านในช่วงโควิดแบบนี้ หลายคนคงคิดถึงสวนสัตว์มากแน่ๆ เลย เพราะที่นั่นเต็มไปด้วยสัตว์น่ารักๆ ที่พร้อมแจกรอยยิ้มให้เราเสมอ แต่ไม่เป็นไร อยู่บ้านก็สามาถรับชมความน่ารักของสัตว์ได้

วันนี้เราจะพาไปดูความน่ารักของนากทะเลตัวน้อยจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโทบะ ของญี่ปุ่น

 

 

เมื่อเร็วๆ นี้ เจ้าหน้าที่สวนสัตว์ได้ฝึกนากทะเล 2 ตัว ให้เล่นเกม โดยการให้พวกมันโยนของเล่นลงในถัง ซึ่งตอนแรกเขาทำให้พวกมันดูก่อน จากนั้นก็ให้เด็กๆ ลองทำดู

ปรากฏว่านากน้อยทั้ง 2 ตัว สามารถโยนของเล่นลงถังได้อย่างราบรื่น ตามที่สอนเป๊ะ และพวกมันก็ดูภูมิใจมากๆ ก่อนที่หนึ่งในนั้นจะยกมือขึ้น เพื่อขอรางวัลจากครูฝึก

 

 

ใบหน้าที่เต็มไปด้วยความภูมิใจของนากน้อย ดูน่ารักมากๆ จนทำให้ครูฝึกยิ้มแก้มปริ ก่อนจะเอาของเล่นให้มัน และอดไม่ได้ที่จะเล่นกับมันพักหนึ่ง

 

 

ก่อนจะไปดูนากตัวอื่น ครูฝึกได้เอาเปลือกหอยให้นุ้งนากผู้น่ารักตัวนี้เล่น ซึ่งมันก็รับไปด้วยความตื่นเต้น ก่อนจะกลิ้งไปกลิ้งมาบนน้ำอย่างมีความสุข

 

 

เห็นความน่ารักของนุ้งนากแล้ว อยากไปสวนสัตว์จัง

 

เล่นกับนุด สนุกจังเลย

 

เก่งมาก เอาเปลือกหอยไปเล่นได้เลยจ้าาา

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...

JSL ยุติการดำเนินงานบางส่วน 8 ปีที่ผ่านมาได้รับผลกระทบหนัก ทั้งโควิดและดิจิตอลดิสรัปชั่น

ช่วงเมื่อคืน (29 มิถุนายน 2565) มีข่าวแว่วข่าวลือมาว่าบริษัทด้านสื่อรายใหญ่ที่มีอายุยืนคู่สังคมไทยมานาน กำลังจะทำการปิดตัวแบบฟ้าผ่า ทำให้หลายคนต่างพากันเดาว่าจะเป็นบริษัทไหน... ปรากฎว่าในเช้าวันที่ 30 มิถุนายน...