“นากทะเลผู้น่ารัก” ยกมือขอของเล่น หลังทำภารกิจสำเร็จตามที่ครูฝึกสอน

Date:

อยู่บ้านในช่วงโควิดแบบนี้ หลายคนคงคิดถึงสวนสัตว์มากแน่ๆ เลย เพราะที่นั่นเต็มไปด้วยสัตว์น่ารักๆ ที่พร้อมแจกรอยยิ้มให้เราเสมอ แต่ไม่เป็นไร อยู่บ้านก็สามาถรับชมความน่ารักของสัตว์ได้

วันนี้เราจะพาไปดูความน่ารักของนากทะเลตัวน้อยจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโทบะ ของญี่ปุ่น

 

 

เมื่อเร็วๆ นี้ เจ้าหน้าที่สวนสัตว์ได้ฝึกนากทะเล 2 ตัว ให้เล่นเกม โดยการให้พวกมันโยนของเล่นลงในถัง ซึ่งตอนแรกเขาทำให้พวกมันดูก่อน จากนั้นก็ให้เด็กๆ ลองทำดู

ปรากฏว่านากน้อยทั้ง 2 ตัว สามารถโยนของเล่นลงถังได้อย่างราบรื่น ตามที่สอนเป๊ะ และพวกมันก็ดูภูมิใจมากๆ ก่อนที่หนึ่งในนั้นจะยกมือขึ้น เพื่อขอรางวัลจากครูฝึก

 

 

ใบหน้าที่เต็มไปด้วยความภูมิใจของนากน้อย ดูน่ารักมากๆ จนทำให้ครูฝึกยิ้มแก้มปริ ก่อนจะเอาของเล่นให้มัน และอดไม่ได้ที่จะเล่นกับมันพักหนึ่ง

 

 

ก่อนจะไปดูนากตัวอื่น ครูฝึกได้เอาเปลือกหอยให้นุ้งนากผู้น่ารักตัวนี้เล่น ซึ่งมันก็รับไปด้วยความตื่นเต้น ก่อนจะกลิ้งไปกลิ้งมาบนน้ำอย่างมีความสุข

 

 

เห็นความน่ารักของนุ้งนากแล้ว อยากไปสวนสัตว์จัง

 

เล่นกับนุด สนุกจังเลย

 

เก่งมาก เอาเปลือกหอยไปเล่นได้เลยจ้าาา

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...

เนย์มาร์ โผล่ดูบอลที่สนาม ในโซนแฟนบอล คนแห่รุมถ่ายรูป แต่เจ้าตัวลงภาพว่าดูผ่านทีวี

เป็นเหตุการณ์ควันหลงจากฟุตบอลโลก นัดที่บราซิลลงฟาดแข้งกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อคืนที่ผ่านมาครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้คนพบเห็น "เนย์มาร์" สตาร์ดังของทีมชาติบราซิล ออกมาเดินเพ่นพ่านในกรุงโดฮาประเทศกาตาร์ แถมยังไปนั่งชมทีมชาติของตัวเองเตะในโซนที่นั่งของ "แฟนบอล" ทำให้แฟนบอลหลายคนแห่รุมเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยทั้งตอนอยู่บนอัฒจันทร์ และตอนที่เดินเล่นในเมือง   ชมคลิปได้ที่นี่ https://twitter.com/FOXSoccer/status/1596858466760466438   แต่เอ๊ะ...!? บางอย่างมันแปลก...

คลิปไวรัลชายนุ่งผ้าเช็ดตัวเล่นมือถือ กลางบ้าน แมวนั่งจ้องสิ่งน่าสงสัย ก่อนกระโดดตะปบ คนตั้งคำถาม “มันเห็นอะไร!?”

เป็นอุทาหรณ์สำหรับทาสแมว โดยเฉพาะเพศชายทั้งหลาย เวลาเข้าห้องน้ำออกมา อย่าไปเดินเพ่นพ่านผ่านเจ้าเหมียว ไม่เช่นนั้นจะโดนแบบนี้... อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ในโซเชียลมีเดียของจีนเลยครับ เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ตั้งเอาไว้ในบ้านของชายหนุ่มคนหนึ่ง บันทึกเหตุการณ์ตอนที่พ่อหนุ่มเจ้าของบ้านเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จมาหมาด ๆ นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวออกมายืนกดมือถืออยู่กลางห้องนั่งเล่น ขณะเดียวกันเจ้าเหมียวที่เขาเลี้ยงเอาไว้ ตามรายงานชื่อว่าน้อง...

วิจัยพบ คนที่อยู่คนเดียว เสี่ยงต่อ “โรคซึมเศร้า” สูงกว่า คนที่อยู่กับคนอื่น ถึงราวๆ 40%

เชื่อว่าคงมีหลายๆ คนเลือกที่จะอาศัยอยู่คนเดียวมากขึ้น เพราะการอยู่คนเดียวนั้นมันช่างทำอะไรก็สบาย ไม่ต้องกังวลถึงคนอื่นมากนัก และมีอิสระสูงจริงๆ แต่ก็เช่นเดียวกับหลายๆ สิ่งในโลก การอยู่คนเดียวเองก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียเช่นกัน อย่างล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะพบเลยว่า การอยู่คนเดียวนั้นเพิ่มความเสี่ยงโรคซึมเศร้าได้กว่า...