เปิดภาพไม่ปรุงแต่งของ Vera Wang เป็นไวรัลอีกรอบ เทียบกับภาพปาร์ตี้วันเกิดอายุ 72 ปี

Date:

หลังจากที่กลายเป็นกระแสไวรัลไปแล้วรอบหนึ่ง กับชุดภาพฉลองปาร์ตี้วันเกิดของแฟชั่นดีไซน์เนอร์คนดัง Vera Wang อายุครบ 72 ปีบนอินสตาแกรมของเธอเอง

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจไปตามๆ กันว่าทำไมหน้าของเธอยังดูอ่อนเยาว์ได้มากถึงขนาดนี้ แทบไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นคนอายุ 70+ แล้ว

ข่าวเก่า: ดีไซเนอร์คนดัง Vera Wang จัดปาร์ตี้วันเกิดอายุ 72 ปี กับการการันตีว่าเธอ “ดูอ่อนกว่าวัยมาก!”

 

 

จากชุดภาพที่เห็นหลายคนต่างก็ชื่นชมความอ่อนเยาว์ของเธอ แต่ก็ยังมีบางส่วนที่สงสัยเคลือบแคลงใจว่าภาพที่เห็นอาจจะไม่ได้เป็นไปตามอย่างที่คิด เช่นภาพจาก Donna Karan ดีไซน์เนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์แฟชั่น DKNY ได้โพสต์ภาพคู่กับ Vera Wang ในสภาวะที่มีแสงน้อยลงหน่อย

 

อาจเป็นเพราะจัดแสงไม่ดีรึเปล่านะ?

 

ภาพที่เห็นอาจจะไม่ได้ถึงขั้นมืดจนทำร้ายขนาดนั้น อย่างไรก็ตามภาพของ Vera Wang ในโพสต์นี้เผยให้เห็นชัดเลยว่าเธอแตกต่างจากชุดภาพที่โพสต์ลงในอินสตาแกรมตัวเองเป็นอย่างมาก

 

กลายมาเป็นกระแสไวรัลบนโซเชียลมีเดีย

ความไม่ตรงปกของ Vera Wang ในโพสต์นั้นกลายมาเป็นกระแสไวรัลในฝั่งโซเชียลมีเดียจีนทั้งบนติ๊กต็อก/โต่วอิน เวย์ป๋อ รวมทั้งในอินสตาแกรมด้วย

หลายคนต่างแสดงความคิดเห็นไปในเชิงแซวที่ว่า คงไม่ได้ถูกเชิญไปร่วมงานครั้งต่อไปแหงๆ เลยหรืออาจจะแอบแฝงเจตนาอะไรไว้รึเปล่า?

 

แอบแฝงเจตนาอะไรไว้รึเปล่าเนี่ย?

 

ครั้งหน้าอดไปงานวันเกิดแน่นอน

 

ถึงอย่างนั้นแล้วก็ยังมีคนชมว่านี่แหละดูสมเป็นคนอายุ 70

 

ส่วนตัว Vera Wang เองไม่ได้ออกมาพูดถึงภาพนี้ในโซเชียลมีเดียแต่อย่างใด ไม่อาจทราบได้ว่าเธอรู้สึกอย่างไรกับภาพนี้ และมีคนไปตามสืบมาว่าเธอได้ลบแท็กตัวเองออกจากภาพนั้นไปแล้ว เพราะมันหายไปจากภาพที่ถูกแท็กบนอินสตาแกรมของเธอ

 

ภาพปาร์ตี้วันเกิดของ Vera Wang ที่ถูกปล่อยออกมาก่อนหน้านี้

.

.

.

 

ที่มา: @donnakaranthewoman

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไลฟ์โค้ช TikTok หาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตเชื่อ “บิด” แน่นอน!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...