เปิดภาพไม่ปรุงแต่งของ Vera Wang เป็นไวรัลอีกรอบ เทียบกับภาพปาร์ตี้วันเกิดอายุ 72 ปี

Date:

หลังจากที่กลายเป็นกระแสไวรัลไปแล้วรอบหนึ่ง กับชุดภาพฉลองปาร์ตี้วันเกิดของแฟชั่นดีไซน์เนอร์คนดัง Vera Wang อายุครบ 72 ปีบนอินสตาแกรมของเธอเอง

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจไปตามๆ กันว่าทำไมหน้าของเธอยังดูอ่อนเยาว์ได้มากถึงขนาดนี้ แทบไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นคนอายุ 70+ แล้ว

ข่าวเก่า: ดีไซเนอร์คนดัง Vera Wang จัดปาร์ตี้วันเกิดอายุ 72 ปี กับการการันตีว่าเธอ “ดูอ่อนกว่าวัยมาก!”

 

 

จากชุดภาพที่เห็นหลายคนต่างก็ชื่นชมความอ่อนเยาว์ของเธอ แต่ก็ยังมีบางส่วนที่สงสัยเคลือบแคลงใจว่าภาพที่เห็นอาจจะไม่ได้เป็นไปตามอย่างที่คิด เช่นภาพจาก Donna Karan ดีไซน์เนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์แฟชั่น DKNY ได้โพสต์ภาพคู่กับ Vera Wang ในสภาวะที่มีแสงน้อยลงหน่อย

 

อาจเป็นเพราะจัดแสงไม่ดีรึเปล่านะ?

 

ภาพที่เห็นอาจจะไม่ได้ถึงขั้นมืดจนทำร้ายขนาดนั้น อย่างไรก็ตามภาพของ Vera Wang ในโพสต์นี้เผยให้เห็นชัดเลยว่าเธอแตกต่างจากชุดภาพที่โพสต์ลงในอินสตาแกรมตัวเองเป็นอย่างมาก

 

กลายมาเป็นกระแสไวรัลบนโซเชียลมีเดีย

ความไม่ตรงปกของ Vera Wang ในโพสต์นั้นกลายมาเป็นกระแสไวรัลในฝั่งโซเชียลมีเดียจีนทั้งบนติ๊กต็อก/โต่วอิน เวย์ป๋อ รวมทั้งในอินสตาแกรมด้วย

หลายคนต่างแสดงความคิดเห็นไปในเชิงแซวที่ว่า คงไม่ได้ถูกเชิญไปร่วมงานครั้งต่อไปแหงๆ เลยหรืออาจจะแอบแฝงเจตนาอะไรไว้รึเปล่า?

 

แอบแฝงเจตนาอะไรไว้รึเปล่าเนี่ย?

 

ครั้งหน้าอดไปงานวันเกิดแน่นอน

 

ถึงอย่างนั้นแล้วก็ยังมีคนชมว่านี่แหละดูสมเป็นคนอายุ 70

 

ส่วนตัว Vera Wang เองไม่ได้ออกมาพูดถึงภาพนี้ในโซเชียลมีเดียแต่อย่างใด ไม่อาจทราบได้ว่าเธอรู้สึกอย่างไรกับภาพนี้ และมีคนไปตามสืบมาว่าเธอได้ลบแท็กตัวเองออกจากภาพนั้นไปแล้ว เพราะมันหายไปจากภาพที่ถูกแท็กบนอินสตาแกรมของเธอ

 

ภาพปาร์ตี้วันเกิดของ Vera Wang ที่ถูกปล่อยออกมาก่อนหน้านี้

.

.

.

 

ที่มา: @donnakaranthewoman

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...