เปิดภาพไม่ปรุงแต่งของ Vera Wang เป็นไวรัลอีกรอบ เทียบกับภาพปาร์ตี้วันเกิดอายุ 72 ปี

Date:

หลังจากที่กลายเป็นกระแสไวรัลไปแล้วรอบหนึ่ง กับชุดภาพฉลองปาร์ตี้วันเกิดของแฟชั่นดีไซน์เนอร์คนดัง Vera Wang อายุครบ 72 ปีบนอินสตาแกรมของเธอเอง

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจไปตามๆ กันว่าทำไมหน้าของเธอยังดูอ่อนเยาว์ได้มากถึงขนาดนี้ แทบไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นคนอายุ 70+ แล้ว

ข่าวเก่า: ดีไซเนอร์คนดัง Vera Wang จัดปาร์ตี้วันเกิดอายุ 72 ปี กับการการันตีว่าเธอ “ดูอ่อนกว่าวัยมาก!”

 

 

จากชุดภาพที่เห็นหลายคนต่างก็ชื่นชมความอ่อนเยาว์ของเธอ แต่ก็ยังมีบางส่วนที่สงสัยเคลือบแคลงใจว่าภาพที่เห็นอาจจะไม่ได้เป็นไปตามอย่างที่คิด เช่นภาพจาก Donna Karan ดีไซน์เนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์แฟชั่น DKNY ได้โพสต์ภาพคู่กับ Vera Wang ในสภาวะที่มีแสงน้อยลงหน่อย

 

อาจเป็นเพราะจัดแสงไม่ดีรึเปล่านะ?

 

ภาพที่เห็นอาจจะไม่ได้ถึงขั้นมืดจนทำร้ายขนาดนั้น อย่างไรก็ตามภาพของ Vera Wang ในโพสต์นี้เผยให้เห็นชัดเลยว่าเธอแตกต่างจากชุดภาพที่โพสต์ลงในอินสตาแกรมตัวเองเป็นอย่างมาก

 

กลายมาเป็นกระแสไวรัลบนโซเชียลมีเดีย

ความไม่ตรงปกของ Vera Wang ในโพสต์นั้นกลายมาเป็นกระแสไวรัลในฝั่งโซเชียลมีเดียจีนทั้งบนติ๊กต็อก/โต่วอิน เวย์ป๋อ รวมทั้งในอินสตาแกรมด้วย

หลายคนต่างแสดงความคิดเห็นไปในเชิงแซวที่ว่า คงไม่ได้ถูกเชิญไปร่วมงานครั้งต่อไปแหงๆ เลยหรืออาจจะแอบแฝงเจตนาอะไรไว้รึเปล่า?

 

แอบแฝงเจตนาอะไรไว้รึเปล่าเนี่ย?

 

ครั้งหน้าอดไปงานวันเกิดแน่นอน

 

ถึงอย่างนั้นแล้วก็ยังมีคนชมว่านี่แหละดูสมเป็นคนอายุ 70

 

ส่วนตัว Vera Wang เองไม่ได้ออกมาพูดถึงภาพนี้ในโซเชียลมีเดียแต่อย่างใด ไม่อาจทราบได้ว่าเธอรู้สึกอย่างไรกับภาพนี้ และมีคนไปตามสืบมาว่าเธอได้ลบแท็กตัวเองออกจากภาพนั้นไปแล้ว เพราะมันหายไปจากภาพที่ถูกแท็กบนอินสตาแกรมของเธอ

 

ภาพปาร์ตี้วันเกิดของ Vera Wang ที่ถูกปล่อยออกมาก่อนหน้านี้

.

.

.

 

ที่มา: @donnakaranthewoman

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...