โซเชียลเดือด เด็ก 7 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายทุกวัน กู้ภัยเข้าช่วย พร้อมอัปเดตอาการล่าสุด

Date:

กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยรายหนึ่ง ได้ทำการ Live ลงเฟซบุ๊ก เผยเหตุการณ์เข้าช่วยเด็กชาย 7 ขวบ หลังได้รับแจ้งจากคนในพื้นที่ว่าได้ยินเสียงเด็กถูกทำร้ายทุกวัน เมื่อลงพื้นที่ก็พบว่าเด็กถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายจนมีสภาพบาดเจ็บหลายจุด

 

 

เรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ผ่าน Live โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กบัญชี ประเสริฐ ภู่ยอดยิ่ง โดยในคลิป เผยเรื่องราวว่าเด็ก 7 ขวบถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายทุกวัน จนมีสภาพหน้าตาบวมช้ำ มีบาดแผลรอบตัว ทั้งแผลใหม่และแผลเก่า

เจ้าหน้าที่กู้ภัยระบุว่าที่ทำการไลฟ์เพราะอยากจะแชร์ให้ได้รู้ว่าเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ไม่อย่างงั้นถ้านำเด็กส่งโรงพยาบาลแล้วกลับมาอยู่เหมือนเดิม เรื่องก็จะไม่จบ เด็กถูกทำร้ายเหมือนเดิม

 

.

 

ในคลิปเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ไปถามพ่อเลี้ยงคนที่ทำร้ายถึงเหตุผลที่ทำร้าย ก็ได้รับคำตอบว่าที่ทำไปเพราะพยายามคุยกับเด็กชาย แต่เด็กชายไม่คุยตอบกลับมา

เมื่อได้ยินเหตุผลเจ้าหน้าที่ก็ถามว่ามันใช่เหรอที่ทำลงไป ได้เล่นยารึเปล่า ก่อนจะตำหนิชุดใหญ่ ถามว่ายังเป็นคนอยู่รึเปล่า ซึ่งชายผู้เป็นพ่อเลี้ยงก็ก้มหน้าไม่ตอบอะไรกลับมา

 

พ่อเลี้ยงที่ทำร้ายเด็กชาย 7 ขวบ

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็ได้ไปถามหญิงคนในพื้นที่ ที่ยืนยันว่าเด็กชายไม่ได้ถูกทำร้ายแค่วันที่ได้รับแจ้ง แต่ถูกกระทำเกือบทุกวัน ซึ่งหญิงคนดังกล่าวก็บอกว่าเคยได้ยินเด็กชายพูดว่า “พ่อครับ ผมขอโทษ” แต่พ่อเลี้ยงก็ไม่หยุด

 

หญิงในพื้นที่ที่ระบุว่าได้ยินเหตุทำร้ายทุกวัน

 

ต่อมาพ่อเลี้ยงพร้อมกับแม่เด็ก ได้ถูกพาตัวมาที่โรงพักเพื่อดำเนินคดี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยก็ได้ระบุว่าได้ต่อหายายของเด็กได้รับรู้เรื่องแล้ว พร้อมเผยว่าเด็กชายมีอาการแก้วหูฉีก ตอนนี้ไม่ได้ยินอะไร

ในระหว่างที่อยู่ในโรงพัก คนในตึกที่โทรแจ้งเรื่องให้กู้ภัยได้ทราบ ก็เล่าพฤติกรรมของแม่เด็กอยู่ข้างหลังว่าเป็นคนที่ไม่สนใจแยแสลูกตัวเองเท่าไหร่นัก

 

พ่อเลี้ยงและแม่ของเด็กชาย 7 ขวบ

 

ล่าสุดวันนี้ (14 กรกฎาคม 2564) ทางเจ้าหน้าที่คนเดิมก็ได้ออกมาอัปเดตเหตุการณ์ว่า เด็กชายได้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ตอนนี้ตายายมาหาแล้ว เบื้องต้นผลเอ็กซเรย์น้องปลอดภัยดี ต้องรอดูอาการข้างเคียงอื่นๆ เพิ่มเติม

พร้อมระบุว่า “พวกเราต้องช่วยกันทำให้น้องหลุดพ้นแบบถาวรจากตรงนี้ให้ได้ กระทืบมันสะใจเราแปปเดียว พอมันหายเจ็บเด็กก็ต้องกลับไปเจ็บอีกตลอดชีวิต เราช่วยกันแบบนี้ดีกว่านะครับ”

 

 

หลังเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ถูกแชร์ต่อไปมากกว่า 2 แสนครั้งแล้วในขณะนี้ ชาวโซเชียลต่างก็แสดงความเห็นใจกับเด็กชายวัย 7 ขวบ พร้อมกับตำหนิการกระทำอันโหดร้ายของพ่อเลี้ยง และแม่ที่ทำหน้าที่บกพร่อง

 

คลิปไลฟ์เหตุการณ์เต็มทั้งสองคลิป

.

 

ที่มา : ประเสริฐ ภู่ยอดยิ่ง

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...