โซเชียลเดือด เด็ก 7 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายทุกวัน กู้ภัยเข้าช่วย พร้อมอัปเดตอาการล่าสุด


กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยรายหนึ่ง ได้ทำการ Live ลงเฟซบุ๊ก เผยเหตุการณ์เข้าช่วยเด็กชาย 7 ขวบ หลังได้รับแจ้งจากคนในพื้นที่ว่าได้ยินเสียงเด็กถูกทำร้ายทุกวัน เมื่อลงพื้นที่ก็พบว่าเด็กถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายจนมีสภาพบาดเจ็บหลายจุด

 

 

เรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ผ่าน Live โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กบัญชี ประเสริฐ ภู่ยอดยิ่ง โดยในคลิป เผยเรื่องราวว่าเด็ก 7 ขวบถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายทุกวัน จนมีสภาพหน้าตาบวมช้ำ มีบาดแผลรอบตัว ทั้งแผลใหม่และแผลเก่า

เจ้าหน้าที่กู้ภัยระบุว่าที่ทำการไลฟ์เพราะอยากจะแชร์ให้ได้รู้ว่าเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ไม่อย่างงั้นถ้านำเด็กส่งโรงพยาบาลแล้วกลับมาอยู่เหมือนเดิม เรื่องก็จะไม่จบ เด็กถูกทำร้ายเหมือนเดิม

 

.

 

ในคลิปเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ไปถามพ่อเลี้ยงคนที่ทำร้ายถึงเหตุผลที่ทำร้าย ก็ได้รับคำตอบว่าที่ทำไปเพราะพยายามคุยกับเด็กชาย แต่เด็กชายไม่คุยตอบกลับมา

เมื่อได้ยินเหตุผลเจ้าหน้าที่ก็ถามว่ามันใช่เหรอที่ทำลงไป ได้เล่นยารึเปล่า ก่อนจะตำหนิชุดใหญ่ ถามว่ายังเป็นคนอยู่รึเปล่า ซึ่งชายผู้เป็นพ่อเลี้ยงก็ก้มหน้าไม่ตอบอะไรกลับมา

 

พ่อเลี้ยงที่ทำร้ายเด็กชาย 7 ขวบ

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็ได้ไปถามหญิงคนในพื้นที่ ที่ยืนยันว่าเด็กชายไม่ได้ถูกทำร้ายแค่วันที่ได้รับแจ้ง แต่ถูกกระทำเกือบทุกวัน ซึ่งหญิงคนดังกล่าวก็บอกว่าเคยได้ยินเด็กชายพูดว่า “พ่อครับ ผมขอโทษ” แต่พ่อเลี้ยงก็ไม่หยุด

 

หญิงในพื้นที่ที่ระบุว่าได้ยินเหตุทำร้ายทุกวัน

 

ต่อมาพ่อเลี้ยงพร้อมกับแม่เด็ก ได้ถูกพาตัวมาที่โรงพักเพื่อดำเนินคดี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยก็ได้ระบุว่าได้ต่อหายายของเด็กได้รับรู้เรื่องแล้ว พร้อมเผยว่าเด็กชายมีอาการแก้วหูฉีก ตอนนี้ไม่ได้ยินอะไร

ในระหว่างที่อยู่ในโรงพัก คนในตึกที่โทรแจ้งเรื่องให้กู้ภัยได้ทราบ ก็เล่าพฤติกรรมของแม่เด็กอยู่ข้างหลังว่าเป็นคนที่ไม่สนใจแยแสลูกตัวเองเท่าไหร่นัก

 

พ่อเลี้ยงและแม่ของเด็กชาย 7 ขวบ

 

ล่าสุดวันนี้ (14 กรกฎาคม 2564) ทางเจ้าหน้าที่คนเดิมก็ได้ออกมาอัปเดตเหตุการณ์ว่า เด็กชายได้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ตอนนี้ตายายมาหาแล้ว เบื้องต้นผลเอ็กซเรย์น้องปลอดภัยดี ต้องรอดูอาการข้างเคียงอื่นๆ เพิ่มเติม

พร้อมระบุว่า “พวกเราต้องช่วยกันทำให้น้องหลุดพ้นแบบถาวรจากตรงนี้ให้ได้ กระทืบมันสะใจเราแปปเดียว พอมันหายเจ็บเด็กก็ต้องกลับไปเจ็บอีกตลอดชีวิต เราช่วยกันแบบนี้ดีกว่านะครับ”

 

 

หลังเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ถูกแชร์ต่อไปมากกว่า 2 แสนครั้งแล้วในขณะนี้ ชาวโซเชียลต่างก็แสดงความเห็นใจกับเด็กชายวัย 7 ขวบ พร้อมกับตำหนิการกระทำอันโหดร้ายของพ่อเลี้ยง และแม่ที่ทำหน้าที่บกพร่อง

 

คลิปไลฟ์เหตุการณ์เต็มทั้งสองคลิป

.

 

ที่มา : ประเสริฐ ภู่ยอดยิ่ง


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format