“เจ้าเหมียวหน้ากวน” ตัวอ้วนตั๊บจนกอดแทนคนได้เลย เต็มไม้เต็มมือจริงจริ๊ง

Date:

ทาสแมวหลายคนรักเจ้านายขนปุยมากๆ เลยยอมให้มันกินนั่นกินนี่ และไม่ให้พวกมันออกกำลังเลย เพราะกลัวจะเหนื่อย รู้ตัวอีกที จากแมวก็กลายเป็นหมูซะแล้ว

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า @aojirulife ก็ได้โพสต์ภาพแมวตัวเบ้อเริ่มของเธอเช่นกัน มันตัวใหญ่มากๆ ถึงขนาดสามารถกอดแทนคนคนหนึ่งได้เลย

 

 

Shibata ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า ‘เจ้าเหมียวตัวนี้มีน้ำหนักมากกว่า 8 กิโลกรัม’ ทำเอาหลายคนทึ่ง และอดไม่ได้ที่จะกังวลเกี่ยวกับสุขภาพของมัน

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เจ้าของบอกว่าตอนนี้เจ้าหมู เฮ้ย!! เจ้าเหมียวของเธอไม่ได้มีปัญหาสุขภาพเลย ที่สำคัญ เธอพามันไปตรวจสุขภาพบ่อยๆ เพื่อให้แน่ใจว่ามันแข็งแรงดี

 

 

สำหรับชีวิตประจำวันของเจ้าเหมียวจอมอ้วนตัวนี้นั้น ไม่มีอะไรมากเลย นอกจากกิน นอน และอื่นๆ อีกเล็กน้อย คือ นอน 90% กิน 9% และอีก 1% คือ เดินไปส่องนก

ทาสแมวหลายคนบอกว่าไม่ควรตามใจมันมากเกินไป เพราะหากวันหนึ่งมันมีปัญหาสุขภาพขึ้นมาจริงๆ จะลดยาก อีกอย่างดูท่าทางเจ้าเหมียวแล้ว มันคงไม่ยอมออกกำลังกายง่ายๆ แน่

 

 

แต่เจ้าของก็แย้งอีกว่า “ดูสายตาของมันเวลาอ้อนขอของกินสิ ฉันไม่เคยปฏิเสธมันได้เลย เป็นคุณจะทำได้หรอ?”  

ไม่ว่าน้องแมวจะลดความอ้วนได้หรือไม่ เพื่อนๆ สามารถติดตามและให้กำลังใจน้องได้ที่ทวิตเตอร์ @aojirulife

 

 

ที่มา twitter

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...