“เจ้าเหมียวหน้ากวน” ตัวอ้วนตั๊บจนกอดแทนคนได้เลย เต็มไม้เต็มมือจริงจริ๊ง

Date:

ทาสแมวหลายคนรักเจ้านายขนปุยมากๆ เลยยอมให้มันกินนั่นกินนี่ และไม่ให้พวกมันออกกำลังเลย เพราะกลัวจะเหนื่อย รู้ตัวอีกที จากแมวก็กลายเป็นหมูซะแล้ว

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า @aojirulife ก็ได้โพสต์ภาพแมวตัวเบ้อเริ่มของเธอเช่นกัน มันตัวใหญ่มากๆ ถึงขนาดสามารถกอดแทนคนคนหนึ่งได้เลย

 

 

Shibata ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า ‘เจ้าเหมียวตัวนี้มีน้ำหนักมากกว่า 8 กิโลกรัม’ ทำเอาหลายคนทึ่ง และอดไม่ได้ที่จะกังวลเกี่ยวกับสุขภาพของมัน

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เจ้าของบอกว่าตอนนี้เจ้าหมู เฮ้ย!! เจ้าเหมียวของเธอไม่ได้มีปัญหาสุขภาพเลย ที่สำคัญ เธอพามันไปตรวจสุขภาพบ่อยๆ เพื่อให้แน่ใจว่ามันแข็งแรงดี

 

 

สำหรับชีวิตประจำวันของเจ้าเหมียวจอมอ้วนตัวนี้นั้น ไม่มีอะไรมากเลย นอกจากกิน นอน และอื่นๆ อีกเล็กน้อย คือ นอน 90% กิน 9% และอีก 1% คือ เดินไปส่องนก

ทาสแมวหลายคนบอกว่าไม่ควรตามใจมันมากเกินไป เพราะหากวันหนึ่งมันมีปัญหาสุขภาพขึ้นมาจริงๆ จะลดยาก อีกอย่างดูท่าทางเจ้าเหมียวแล้ว มันคงไม่ยอมออกกำลังกายง่ายๆ แน่

 

 

แต่เจ้าของก็แย้งอีกว่า “ดูสายตาของมันเวลาอ้อนขอของกินสิ ฉันไม่เคยปฏิเสธมันได้เลย เป็นคุณจะทำได้หรอ?”  

ไม่ว่าน้องแมวจะลดความอ้วนได้หรือไม่ เพื่อนๆ สามารถติดตามและให้กำลังใจน้องได้ที่ทวิตเตอร์ @aojirulife

 

 

ที่มา twitter

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักแสดง AV เปิดภาพรอยไหม้ทั่วตัวหลังเลเซอร์ขน ทำงานไม่ได้ ซ้ำ คลินิกไม่รับผิดชอบ

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ หนัง AV ให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว ริริ โฮโช โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชันว่า "เกิดรอยไหม้หลังจากที่ฉันไปเลเซอร์กำจัดขนกับคลินิก...

ส่งออกต่อเนื่องไม่มีแผ่ว! ฮ่องกง พบเฮโรอีน 20 ล้านบาท ส่งจากไทย ซ่อนในอุปกรณ์มวย

ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) กรมศุลกากรฮ่องกงได้ออกมาแถลงว่า สามารถยึดเฮโรอีนได้ประมาณ 5 กก. มีมูลค่ารวม 4.7...

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...

Starbucks ญี่ปุ่น ออกเมนูขนมใหม่ โดนชาวเน็ตแซว “อิหยังหนิ คือมันคุ้นตาแท้เด๊ะ!?”

เรื่องราวสุดปั่นนี้ มาจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อแบรนด์กาแฟชื่อดัง Starbucks ออกเมนูขนมหวานใหม่ มาเอาใจคนรักขนมชาวเจแปนีส โดยเมนูนี้ก็คือ Blueberry and Cocoa...