“แมวแสบ” เดินไปถีบหัว “น้องหมา” ที่กำลังหลับ เหตุนอนสบายจนน่าหมั่นไส้

Date:

แมวมักจะทำนิสัยเสียเสมอ และพวกมันก็ไม่สนใจด้วยว่าใครจะคิดยังไง แต่ถึงอย่างนั้นทาสแมวคนหนึ่งในเมืองไทจง ก็คิดไม่ถึงว่าแมวของเธอจะนิสัยเสียได้ขนาดนี้

หญิงสาวคนนี้มีแมวชื่อ Tiger และสุนัขพันธุ์ปั๊กชื่อ Nisssi ปกติแล้วทั้งคู่สามารถนอนเตียงเดียวกันได้ โดยไม่มีปัญหาอะไร แต่วันนั้นไม่รู้ว่าเจ้าเหมียวไปโกรธใครมา มันถึงได้ทำพฤติกรรมแย่ๆ กับน้องหมาผู้น่ารักได้ลงคอ

 

 

เหตุการณ์เริ่มต้นจาก Nisssi กำลังงีบหลับกลางวันอย่างสบายเหมือนปกติ แต่เมื่อ Tiger เดินมาเห็น ไม่รู้ว่าอะไรไปสะกิดต่อมโกรธของมัน มันเลยเดินเข้าไปหาเจ้าตูบอย่างช้าๆ

ตอนแรกเจ้าของคิดว่ามันคงจะไปนอนข้างๆ Nisssi แน่ๆ ที่ไหนได้ … มันยกเท้าข้างหนึ่ง ก่อนจะถีบหัวเจ้าตูบอย่างแรงไป 1 ที

 

 

เจ้าของบอกว่า “ตอน Tiger เดินไปหา Nisssi ฉันคิดว่าพวกมันจะนอนด้วยกัน และฉันจะได้เห็นภาพแสนอบอุ่นของพวกมัน เลยหยิบกล้องขึ้นมาถ่าย แต่สิ่งที่เกิดขึ้น ตรงข้ามกับสิ่งที่คิดอย่างสิ้นเชิงเลย”

 

ชมคลิป คลิ๊กที่นี่ 

 

โชคดีที่ Nisssi เป็นเด็กดี และมีนิสัยค่อนข้างเรียบร้อย มันจึงแกล้งทำเป็นไม่สนใจ และนอนต่อเพื่อป้องกันการปะทะ … เพราะนิสัยดีแบบนี้แหละ เจ้าตูบถึงได้ถูกเจ้าเหมียวรังแก หรือเวลาเล่นต่อสู้กัน มันก็เป็นฝ่ายแพ้ทุกที

 

 

สำหรับ Tiger นั้น มันก็เหมือนแมวทั่วไปแหละ ที่ชอบทำตัวกร่าง แต่งตั้งตัวเองเป็นหัวหน้าของทุกคนในบ้าน และชอบรังแกคนอื่น แต่แม้นิสัยจะต่างกันมาก สุดท้ายแล้ว Nisssi กับ Tiger ก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ชอบเล่นซุกซนด้วยกันทุกวัน

ติดตามเด็กๆ คู่นี้ได้ที่อินสตาแกรม @nissitiger

 

 

ที่ถีบหัวนายหนะ เลาแค่หยอกนะ

 

อ่าวเฮ้ย! แกต้องยกแมวสิ ไม่ใช่หมา

 

แค่จะเล่นด้วย กางเล็บทำไม

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...

ผอ. โยธากทม. แจง ป้าย “สะพานท่าราบ” มีมือดีเอามาติด เชื่อโดนกลั่นแกล้ง สั่งรื้อทิ้ง-แจ้งความหาตัวคนผิดแล้ว!!

จากประเด็นเรื่องการเปลี่ยนชื่อสะพานพิบูลสงคราม เป็น สะพานท่าราบ จนทำให้ประชาชนหลายคนให้ความสนใจ และเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก จากข่าวนี้ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5483180651724679/ ล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ทาง ผอ.สำนักการโยธาของ กทม....