“แมวแสบ” เดินไปถีบหัว “น้องหมา” ที่กำลังหลับ เหตุนอนสบายจนน่าหมั่นไส้


แมวมักจะทำนิสัยเสียเสมอ และพวกมันก็ไม่สนใจด้วยว่าใครจะคิดยังไง แต่ถึงอย่างนั้นทาสแมวคนหนึ่งในเมืองไทจง ก็คิดไม่ถึงว่าแมวของเธอจะนิสัยเสียได้ขนาดนี้

หญิงสาวคนนี้มีแมวชื่อ Tiger และสุนัขพันธุ์ปั๊กชื่อ Nisssi ปกติแล้วทั้งคู่สามารถนอนเตียงเดียวกันได้ โดยไม่มีปัญหาอะไร แต่วันนั้นไม่รู้ว่าเจ้าเหมียวไปโกรธใครมา มันถึงได้ทำพฤติกรรมแย่ๆ กับน้องหมาผู้น่ารักได้ลงคอ

 

 

เหตุการณ์เริ่มต้นจาก Nisssi กำลังงีบหลับกลางวันอย่างสบายเหมือนปกติ แต่เมื่อ Tiger เดินมาเห็น ไม่รู้ว่าอะไรไปสะกิดต่อมโกรธของมัน มันเลยเดินเข้าไปหาเจ้าตูบอย่างช้าๆ

ตอนแรกเจ้าของคิดว่ามันคงจะไปนอนข้างๆ Nisssi แน่ๆ ที่ไหนได้ … มันยกเท้าข้างหนึ่ง ก่อนจะถีบหัวเจ้าตูบอย่างแรงไป 1 ที

 

 

เจ้าของบอกว่า “ตอน Tiger เดินไปหา Nisssi ฉันคิดว่าพวกมันจะนอนด้วยกัน และฉันจะได้เห็นภาพแสนอบอุ่นของพวกมัน เลยหยิบกล้องขึ้นมาถ่าย แต่สิ่งที่เกิดขึ้น ตรงข้ามกับสิ่งที่คิดอย่างสิ้นเชิงเลย”

 

ชมคลิป คลิ๊กที่นี่ 

 

โชคดีที่ Nisssi เป็นเด็กดี และมีนิสัยค่อนข้างเรียบร้อย มันจึงแกล้งทำเป็นไม่สนใจ และนอนต่อเพื่อป้องกันการปะทะ … เพราะนิสัยดีแบบนี้แหละ เจ้าตูบถึงได้ถูกเจ้าเหมียวรังแก หรือเวลาเล่นต่อสู้กัน มันก็เป็นฝ่ายแพ้ทุกที

 

 

สำหรับ Tiger นั้น มันก็เหมือนแมวทั่วไปแหละ ที่ชอบทำตัวกร่าง แต่งตั้งตัวเองเป็นหัวหน้าของทุกคนในบ้าน และชอบรังแกคนอื่น แต่แม้นิสัยจะต่างกันมาก สุดท้ายแล้ว Nisssi กับ Tiger ก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ชอบเล่นซุกซนด้วยกันทุกวัน

ติดตามเด็กๆ คู่นี้ได้ที่อินสตาแกรม @nissitiger

 

 

ที่ถีบหัวนายหนะ เลาแค่หยอกนะ

 

อ่าวเฮ้ย! แกต้องยกแมวสิ ไม่ใช่หมา

 

แค่จะเล่นด้วย กางเล็บทำไม

 

ที่มา pets.ettoday


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format