Amber Heard ต้อนรับลูกสาวคนแรก Oonagh Paige Heard ที่เกิดจากการอุ้มบุญ

Date:

นับว่าเป็นข่าวที่ทำให้ใครหลายคนตกใจเหมือนกันค่ะ เมื่อนักแสดงสาว Amber Heard ได้ออกมาโพสต์ต้อนรับลูกสาวคนแรกของเธอ

เด็กน้อยคนนี้เกิดจากการอุ้มบุญค่ะ ซึ่ง Amber ได้เล่าเรื่องราวผ่านทางโพสต์นี้ว่าตัวเธออยากมีลูกมา 4 ปีแล้วและเธอต้องการให้มันอยู่ในเงื่อนไขของตัวเอง เธอกล่าวว่า

“ฉันหวังว่าเราจะมาถึงจุดที่มองว่ามันเป็นเรื่องปกติที่เราไม่จำเป็นต้องมีแหวน เพื่อที่จะต้องมีลูกแล้ว ส่วนหนึ่งของฉันต้องการที่จะยืนยันว่าชีวิตส่วรตัวของฉันมันไม่ใช่เรื่องส่วนตัวของใครคนอื่น…”

ลูกสาวตัวน้อยของเธอคนนี้มีนามว่า Oonagh Paige Heard เธอเกิดเมื่อวันที่ 8 เมษายน 2021 และตอนนี้เธอได้มาอยู่กับคุณแม่ Amber เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

โพสต์ของ Amber: https://www.instagram.com/p/CQzFr70hoQd/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.hollywoodreporter.com/lifestyle/lifestyle-news/amber-heard-first-child-surrogate-1234976874/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...