Amber Heard ต้อนรับลูกสาวคนแรก Oonagh Paige Heard ที่เกิดจากการอุ้มบุญ

Date:

นับว่าเป็นข่าวที่ทำให้ใครหลายคนตกใจเหมือนกันค่ะ เมื่อนักแสดงสาว Amber Heard ได้ออกมาโพสต์ต้อนรับลูกสาวคนแรกของเธอ

เด็กน้อยคนนี้เกิดจากการอุ้มบุญค่ะ ซึ่ง Amber ได้เล่าเรื่องราวผ่านทางโพสต์นี้ว่าตัวเธออยากมีลูกมา 4 ปีแล้วและเธอต้องการให้มันอยู่ในเงื่อนไขของตัวเอง เธอกล่าวว่า

“ฉันหวังว่าเราจะมาถึงจุดที่มองว่ามันเป็นเรื่องปกติที่เราไม่จำเป็นต้องมีแหวน เพื่อที่จะต้องมีลูกแล้ว ส่วนหนึ่งของฉันต้องการที่จะยืนยันว่าชีวิตส่วรตัวของฉันมันไม่ใช่เรื่องส่วนตัวของใครคนอื่น…”

ลูกสาวตัวน้อยของเธอคนนี้มีนามว่า Oonagh Paige Heard เธอเกิดเมื่อวันที่ 8 เมษายน 2021 และตอนนี้เธอได้มาอยู่กับคุณแม่ Amber เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

โพสต์ของ Amber: https://www.instagram.com/p/CQzFr70hoQd/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.hollywoodreporter.com/lifestyle/lifestyle-news/amber-heard-first-child-surrogate-1234976874/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...