เทรนด์ดังบนโซเชียล เมื่อเหล่าสาวพลัสไซส์ร่วมใจสวม ‘บิกินี่’ ปลุกความมั่นใจ – ความรักตัวเอง

Date:

หากใครที่เป็นสาวพลัสไซส์ หรือใครก็ตามที่ไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง เชื่อว่าบทความนี้จะเปิดมุมมองและทำให้หลายคนหันกลับมารักและเสริมความมั่นใจในตัวเองอย่างแน่นอน

เมื่อไม่นานมานี้ บนโลกโซเชียลเริ่มปรากฏเทรนด์อย่าง Big Girl Summer ขึ้นมา เพื่อสนับสนุนให้เหล่าหญิงสาวพลัสไซส์สวมชุดที่พวกเธออยากใส่ในช่วงซัมเมอร์

 

 

โดยส่วนมากในช่วงซัมเมอร์ของต่างประเทศจะเป็นช่วงที่ผู้คนเริ่มไปเที่ยวตามชายหาดต่างๆ แน่นอนค่ะว่า ‘บิกินี่’ คือชุดที่เหล่าหญิงสาวเลือกใส่

แต่เหล่าสาวพลัสไซส์กลับไม่กล้าหยิบชุดว่ายน้ำเหล่านี้มาสวมใส่ เหตุผลเพราะไม่มั่นใจและมีผู้คนมากมายที่ล้อเลียนว่าการที่พวกเธอสวมชุดเหล่านี้มันไม่ได้ดูงดงามตา

เพราะแบบนี้เทรนด์ Big Girl Summer จึงถือกำเนิดขึ้น โดยคนแรกๆ ของปี 2021 ที่เริ่มเทรนด์นี้ก็คือนักร้องสาวพลัสไซส์ผู้มีอิทธิพลบนโลกโซเชียลอย่าง Lizzo ที่เธอออกมาอัดคลิปตัวเองสวมบิกินี่ พร้อมบอกว่า

 

“Big Girl Summer ได้เริ่มขึ้นแล้ว

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Lizzo (@lizzobeeating)

 

จากนั้นก็มีหญิงสาวพลัสไซส์มากมายเริ่มทำเทรนด์นี้บน TikTok เริ่มจากเจ้าของบัญชี TikTok อย่าง @mrsbosin ที่ออกมาเทียบชุดที่เธอสวมตอนไปหาดหรือสระว่ายน้ำในอดีตที่สวมเสื้อยืดแบบไม่มั่นใจ  กับปัจจุบันที่สวมบิกินี่อย่างมั่นใจ

ทำให้คลิปนี้มีผู้เข้าชมแล้วมากกว่า 4.4 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 800,000 ครั้ง ซึ่งมีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความมั่นใจของเธอในครั้งนี้

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MrsBosin (@mrsbosin)

 

จากนั้นไม่นานก็เริ่มมีสาวพลัสไซส์ทำเทรนด์นี้ตามเธอ ซึ่งแต่ละคนก็มีชุดที่แตกต่างกันออกไปและบอกเลยว่าแต่ละชุดสวยๆ ทั้งนั้นเลยล่ะ

 

@jassispiceySummer time ##biggirlsummer ##wearthatbathingsuit ##savagebbws💋 ##fatbodylife ##summerbody2021♬ original sound – 𝕞𝕖𝕞𝕠𝕞𝕒𝕤𝕚𝕥𝕒_𝕞𝕒𝕣𝕚

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: @jassispicey

.

 

@jaci_dayneAnd I won’t even apologize. 😘✌🏼 ##fyp ##plussizeedition ##plussizebabes ##plussizefashion ##plussize ##bodypositive ##confidence ##fyourbeautystandards♬ original sound – 𝕞𝕖𝕞𝕠𝕞𝕒𝕤𝕚𝕥𝕒_𝕞𝕒𝕣𝕚

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: @jaci_dayne

.

 

@itsjustjocelynk& don’t apologize for it either🥰 ##foryou ##tiktoktherapist ##plussize ##curvybodies ##allbodiesaresummerbodies ##bodypositive ##NightDoneRight ##shein ##swim♬ original sound – 𝕞𝕖𝕞𝕠𝕞𝕒𝕤𝕚𝕥𝕒_𝕞𝕒𝕣𝕚

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: @itsjustjocelynk

.

 

@themhoffersI hope to feel the same this summer! ##wearthedamnswimsuit♬ original sound – 𝕞𝕖𝕞𝕠𝕞𝕒𝕤𝕚𝕥𝕒_𝕞𝕒𝕣𝕚

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: @themhoffers

 

.

 

นอกจากหญิงสาวที่ #เหมียวนานะ ยกมาแล้ว ยังมีหญิงสาวพลัสไซส์คนอื่นๆ อีกมากมายที่ออกมาทำเทรนด์นี้ผ่านแฮชแท็ก #biggirlsummer ซึ่งมีอีกหลายแฮชแท็กที่เกี่ยวกับเทรนด์นี้อีกมากมายเลยค่ะ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่สร้างความมั่นใจให้กับใครหลายคนจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินทรีย์แดง ประกาศหนังภาคใหม่ เวอร์ชั่นรีบูต เข้าฉายปี 2024  โดยทีมสร้าง The Lake บึงกาฬ

ล่าสุดเพจ "Just ดู IT." และ "สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero" ได้ออกมาเผยว่า 'อินทรีแดง'...

คู่รักตามรอยหนัง รับบทเป็นชาว “คิงส์ แลนดิ้ง” มีเซ็กซ์ในโบราณสถานที่ใช้ถ่าย Game of Thrones

ไม่แปลกหากคุณเป็นแฟนหนังหรือซีรีส์ แล้วอยากออกไปเก็บภาพสวยๆ ในสถานที่ใช้ถ่ายทำ แต่ถ้านอกเหนือไปจากการเก็บภาพสวยๆ เหมือนคู่รักรายนี้ล่ะก็อาจโดนข้อหาอนาจารได้     สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อไม่นานมานี้เกิดเหตุการณ์สุดช็อกขึ้นย่านเมืองโบราณ ของเมือดูโบรฟนิก (Dubrovnik) ประเทศโครเอเชีย...

ฟังเพลินๆ พระนอกแชร์ประสบการณ์ รัฐช่วยคนป่วย เยาวชน อนาคตของชาติ นั่งสมาธิที่วัดในโบสถ์คริสต์เก่า

  เพื่อนๆ อาจจะคิดว่ารายการคุยกับ "พระ" เนี่ย จะต้องเป็นธรรมะธรรมโม น่าเบื่อรึเปล่านะ?? ขอบอกเลยว่า ไม่จ้า เพราะมีความวาไรตี้ขั้นสุด เหมือนรายการวาไรตี้ทั่วๆไป...

โดจิน 18+ กลายเป็นไวรัล หลังมีลูกเล่น ชุดชั้นในจะโปร่งใส ถ้าโดนความร้อน

โดจินชิ 18+ ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ หลังมีลูกเล่น ชุดชั้นในจะโปร่งใส ถ้าโดนความร้อน...!     ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชาวญี่ปุ่นรายหนึ่งซึ่งเป็นนักวาดการ์ตูน...