หญิงสาวหายจาก “ซึมเศร้า” หลังรับ “แมวที่ไม่มีใครต้องการ” เข้ามาในชีวิต

Date:

เราทุกคน โดยเฉพาะทาสแมว รู้ดีว่าแมวมีพลังทำลายล้างมากแค่ไหน เพราะพวกมันมีผลต่อจิตใจของเราเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการทำให้คนที่เกลียดแมวหันมารักแมว ทำให้คนป่วยอาการดีขึ้น เป็นต้น

สำหรับเคสนี้ เป็นเรื่องราวจากคุณน้ำหวาน ซึ่งป่วยด้วยโรคซึมเศร้า

 

 

คุณน้ำหวานไม่เคยเลี้ยงแมวมาก่อน แต่ด้วยความที่เธอป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และต้องการเพื่อนสักคนมาอยู่เคียงข้าง จึงได้นึกถึงแมวขึ้นมา เนื่องจากเห็นมาหลายเคสแล้ว ที่อาการดีขึ้นเพราะแมว

หลังจากตามหาแมวมาหลายครอก คุณน้ำหวานก็ได้เจอกับ มาเวล มันเป็นแมวเพียงตัวเดียวของครอก ที่เจ้าของบอกว่าไม่มีใครซื้อหรืออยากได้น้องเลย

 

 

เหตุผลที่เป็นแบบนั้นคือ มาเวลค่อนข้างผอม ดูเหมือนแมวป่วย ไม่ค่อยแข็งแรง แต่ทว่าคุณน้ำหวานกลับรู้สึกถูกชะตากับมันตั้งแต่แรกพบ เลยตัดสินใจซื้อน้องมาอยู่ด้วย

 

 

นับตั้งแต่วันแรก มาเวลมีผลต่อสภาพจิตใจของคุณน้ำหวานเป็นอย่างมาก เพราะมันทำให้เธอสนใจแต่มันตลอดเวลา จนไม่มีช่องว่างให้คิดถึงเรื่องอื่น ซึ่งการคลุกคลีกับเจ้าแมวน้อยนั้น ใบหน้าของเธอมักจะมีแต่รอยยิ้มที่สดใสเสมอ

 

 

ปัจจุบัน มาเวลอายุ 3 ขวบแล้ว น้องมีนิสัยขี้เล่น ไม่ดุ ไม่เคยกัดหรือข่วนคุณน้ำหวานเลย ที่สำคัญ มันกลายเป็นแมวอ้วนหุ่นจ้ำม่ำ น่ากอดมากๆ และสิ่งที่หญิงสาวอยากขอบคุณเจ้าเหมียวมากๆ เลยก็คือ มันช่วยให้เธอหายจากอาการซึมเศร้า 

หญิงสาวไม่จำเป็นต้องพึ่งยาต้านซึมเศร้าอีกต่อไป เพราะมาเวลคือยาวิเศษที่ทำให้โลกของเธอมีแต่รอยยิ้มและความสุข

 

 

นอกจากดูแลแม่เป็นหลักแล้ว มาเวลก็มีกิจกรรมส่วนตัวเหมือนกัน นั่นคือ การส่องกระจก นางชอบส่องกระจกมาก ส่องตั้งแต่เช้ายันเย็นเลย สงสัยจะหลงความหล่อของตัวเอง

เห็นนิ่งๆ เรียบร้อยแบบนี้ มาเวลก็มีวีรกรรมฮาๆ เหมือนกันนะ  มีอยู่ครั้งหนึ่ง นางปีนขึ้นไปบนหิ้งพระ แล้วก็จัดการกินของเซ่นไหว้จนหมดเลย ซึ่งตอนนั้นคุณน้ำหวานถ่ายคลิปเอาไว้ได้ด้วย (ชมคลิปจากด้านล่างนี้)

 

@marvel_catt

ดูมัน ดูมันนนนนนนนนน 😡 #มาเวลแมวอ้วน #ทาสแมว #แมว #cat

♬ เสียงต้นฉบับ – Namwhan 😻 – มาเวลแมวอ้วน 😻

หนูเปล่านะ แค่จะขึ้นมาทำความสะอาดเฉยๆ

 

ติดตามน้องมาเวลได้ที่ TikTok @namwhan_pcr

 

รับบทคุณตำรวจคับ

.

.

.

.

 

ที่มา น้ำ หวาน.

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...