เด็กชายมาอ่านหนังสือให้แมวในศูนย์ฟัง แต่ถูกแมวตัวหนึ่ง อ้อนไม่หยุดเลย

Date:

มีงานวิจัยชี้ว่า การอ่านหนังสือให้สัตว์เลี้ยงฟัง มีผลทำให้สัตว์สงบลง และการทำแบบนี้ ยังช่วยให้เด็กๆ มีทักษะในการอ่านออกเสียงได้ดีและทำให้พวกเขามั่นใจในตัวเองมากขึ้น

ด้วยเหตุนี้ ศูนย์พักพิงสัตว์หลายๆ แห่ง จึงจัดกิจกรรมให้เด็กๆ มาอ่านหนังสือให้บรรดาสัตว์ในศูนย์ฟัง

 

 

Finn เป็นหนึ่งในแมวที่อยู่ในศูนย์พักพิงสัตว์ และมันก็เป็นมิตรกับมนุษย์มากๆ มีอยู่วันหนึ่ง เด็กชายที่มีชื่อเดียวกับ Finn ได้เข้าร่วมกิจกรรมอ่านหนังสือให้สัตว์เลี้ยงฟัง

เมื่อเขาเริ่มอ่านหนังสือ เจ้าเหมียว Finn ก็ดูจะหลงใหลเขามาก มันเข้าไปคลอเคลียเขา กอดเขา แล้วก็คลานขึ้นไปนั่งตักของเขา

 

 

เนื่องจากยังมีแมวตัวอื่นๆ ที่รอฟังนิทานจากเด็กชาย เขาจึงอ่านไปด้วย กอดเจ้าเหมียว Finn ไปด้วย กลายเป็นภาพที่น่ารัก อบอุ่น และทำให้ผู้ที่พบเห็นใจละลายไปตามๆ กัน

 

สนใจเลาหน่อย เลาน่ารักนะ

 

ชมคลิปการอ้อนของเจ้าเหมียว Finn

 

ทั้งนี้ ในข่าวไม่ได้บอกว่าเด็กชายกับแมวตัวนี้ลงเอยอย่างไร แต่ถ้าเป็น #เหมียวขี้ส่อง แล้วละก็ บอกเลยว่าอุ้มกลับบ้านแน่นอน

นุด ที่บ้านมีแมวยัง

 

ที่มา eureka

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...