เด็กชายมาอ่านหนังสือให้แมวในศูนย์ฟัง แต่ถูกแมวตัวหนึ่ง อ้อนไม่หยุดเลย

Date:

มีงานวิจัยชี้ว่า การอ่านหนังสือให้สัตว์เลี้ยงฟัง มีผลทำให้สัตว์สงบลง และการทำแบบนี้ ยังช่วยให้เด็กๆ มีทักษะในการอ่านออกเสียงได้ดีและทำให้พวกเขามั่นใจในตัวเองมากขึ้น

ด้วยเหตุนี้ ศูนย์พักพิงสัตว์หลายๆ แห่ง จึงจัดกิจกรรมให้เด็กๆ มาอ่านหนังสือให้บรรดาสัตว์ในศูนย์ฟัง

 

 

Finn เป็นหนึ่งในแมวที่อยู่ในศูนย์พักพิงสัตว์ และมันก็เป็นมิตรกับมนุษย์มากๆ มีอยู่วันหนึ่ง เด็กชายที่มีชื่อเดียวกับ Finn ได้เข้าร่วมกิจกรรมอ่านหนังสือให้สัตว์เลี้ยงฟัง

เมื่อเขาเริ่มอ่านหนังสือ เจ้าเหมียว Finn ก็ดูจะหลงใหลเขามาก มันเข้าไปคลอเคลียเขา กอดเขา แล้วก็คลานขึ้นไปนั่งตักของเขา

 

 

เนื่องจากยังมีแมวตัวอื่นๆ ที่รอฟังนิทานจากเด็กชาย เขาจึงอ่านไปด้วย กอดเจ้าเหมียว Finn ไปด้วย กลายเป็นภาพที่น่ารัก อบอุ่น และทำให้ผู้ที่พบเห็นใจละลายไปตามๆ กัน

 

สนใจเลาหน่อย เลาน่ารักนะ

 

ชมคลิปการอ้อนของเจ้าเหมียว Finn

 

ทั้งนี้ ในข่าวไม่ได้บอกว่าเด็กชายกับแมวตัวนี้ลงเอยอย่างไร แต่ถ้าเป็น #เหมียวขี้ส่อง แล้วละก็ บอกเลยว่าอุ้มกลับบ้านแน่นอน

นุด ที่บ้านมีแมวยัง

 

ที่มา eureka

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนูน้อยวัย 2 ขวบนั่งเล่นอยู่ดีๆ โดนงูกัด ไม่ยอมโดนฝ่ายเดียว-กัดงูตอบจนงูเดี้ยงคาที่

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเรื่องราวแปลก ๆ ของมนุษย์ที่ทะเลาะกับเหล่าสัตว์โลก แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้กลับเป็นเรื่องราวแปลกและชวนอึ้งของหนูน้อยวัยเพียงแค่ 2 ขวบที่เธอเลือกตอบโต้สัตว์อสรพิษอย่าง "งู" ด้วยการกัดมันจนตาย!? หนูน้อยวัย 2 ขวบ...

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...