“เหมียวอ้วน” นั่งชมวิวกับเพื่อน แต่กลัวไม่เด่น เลยแกล้งทำตัวละลายซะเลย

Date:

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชาวญี่ปุ่นชื่อ @tomeji1106 ได้เลี้ยงแมวลายสลิดไว้หลายตัว และเธอมักจะแชร์ชีวิตประจำวันของพวกมันในโซเซียล ล่าสุด เธอได้โพสต์ภาพแมว 4 ตัว นั่งชมวิวที่หน้าต่าง…

ดูเหมือนจะเป็นเรื่องธรรมดาทั่วไปใช่มั้ย… แต่ที่ชาวเน็ตให้ความสนใจภาพนี้คือ ขณะที่แมว 3 ตัว นั่งชมวิวในท่าปกติ กลับมีแมวตัวหนึ่งชื่อ Gajumaru อยู่ในท่ากึ่งนอนกึ่งนั่ง จนถูกแซวว่า ‘แมวตัวนั้นละลายแล้ว’

 

 

ในภาพจะเห็นว่า Gajumaru เกาะหน้าต่าง เบิกตากว้าง แต่ตัวของมันละลายอยู่บนพื้น จนดูเหมือนสิงโตทะเลตัวน้อย ที่พีคคือ แมวอีก 3 ตัว ไม่ได้สนใจเพื่อนที่พยายามทำตัวแปลกเลย นั่นยิ่งทำให้ภาพนี้ดูตลก

 

 

ไม่รู้เหมือนกันว่า Gajumaru ทำแบบนี้ทำไม แต่ชาวเน็ตหลายคนบอกว่า ‘นางคงอยากเด่นแหละ เลยแย่งซีนเพื่อนๆ’ บ้างก็ว่า ‘อาบแดดนานเกินไปมั้ง เลยละลาย’

 

มีชาวเน็ตบางคนวาดรูปแซวนางด้วย

 

ที่มา pets.ettoday

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...