“เหมียวอ้วน” นั่งชมวิวกับเพื่อน แต่กลัวไม่เด่น เลยแกล้งทำตัวละลายซะเลย

Date:

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชาวญี่ปุ่นชื่อ @tomeji1106 ได้เลี้ยงแมวลายสลิดไว้หลายตัว และเธอมักจะแชร์ชีวิตประจำวันของพวกมันในโซเซียล ล่าสุด เธอได้โพสต์ภาพแมว 4 ตัว นั่งชมวิวที่หน้าต่าง…

ดูเหมือนจะเป็นเรื่องธรรมดาทั่วไปใช่มั้ย… แต่ที่ชาวเน็ตให้ความสนใจภาพนี้คือ ขณะที่แมว 3 ตัว นั่งชมวิวในท่าปกติ กลับมีแมวตัวหนึ่งชื่อ Gajumaru อยู่ในท่ากึ่งนอนกึ่งนั่ง จนถูกแซวว่า ‘แมวตัวนั้นละลายแล้ว’

 

 

ในภาพจะเห็นว่า Gajumaru เกาะหน้าต่าง เบิกตากว้าง แต่ตัวของมันละลายอยู่บนพื้น จนดูเหมือนสิงโตทะเลตัวน้อย ที่พีคคือ แมวอีก 3 ตัว ไม่ได้สนใจเพื่อนที่พยายามทำตัวแปลกเลย นั่นยิ่งทำให้ภาพนี้ดูตลก

 

 

ไม่รู้เหมือนกันว่า Gajumaru ทำแบบนี้ทำไม แต่ชาวเน็ตหลายคนบอกว่า ‘นางคงอยากเด่นแหละ เลยแย่งซีนเพื่อนๆ’ บ้างก็ว่า ‘อาบแดดนานเกินไปมั้ง เลยละลาย’

 

มีชาวเน็ตบางคนวาดรูปแซวนางด้วย

 

ที่มา pets.ettoday

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...