รูมเมตอดขำไม่ได้เมื่อเห็น “สองพ่อลูกต่างสายพันธุ์” นอนท่าเดียวกันเป๊ะ

Date:

สัตว์เลี้ยงบาง พอได้คลุกคลีกับมนุษย์เข้า พวกมันแทบจะกลายเป็นมนุษย์คนหนึ่งอยู่ ทั้งท่าทาง บุคลิก และนิสัย ที่ถอดแบบมาจากมนุษย์ทุกอย่าง เหมือนสุนัขแจ็ค รัสเซลล์ Beemo 

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด Beemo จึงไม่ค่อยได้ออกไปเล่นนอกบ้านมากนัก นั่นหมายความว่า มันไม่ได้พบปะกับเพื่อนๆ สุนัขตัวอื่นๆ ด้วย

 

 

ชีวิตประจำวันของ Beemo คือ การทำกิจกรรมร่วมกับเจ้าของ ตั้งแต่กิน นอน เล่น และงีบระหว่างวัน ทำให้มันซึมซับพฤติกรรมของมนุษย์ไปเต็มๆ จนเกิดการเลียนแบบ

และเนื่องจากช่วงนี้อากาศค่อนข้างร้อน ผู้เป็นพ่อจึงโกนขนให้ Beemo เพื่อให้มันสบายตัว

 

 

หลังจากที่โกนขน และอาบน้ำให้เจ้าตูบเสร็จเรียบ เจ้าของก็มานอนตากพัดลมบนพื้น โดยไม่รู้ตัวเลยว่า ลูกชาย 4 ขาของเขา ก็มานอนด้วยเหมือนกัน แถมยังนอนท่าเดียวกับเขาเป๊ะ

กระทั่งเพื่อนร่วมห้องของพ่อ รู้สึกแปลกใจที่พ่อลูกคู่นี้เงียบผิดปกติ จึงได้เดินออกมาดู แล้วก็พบว่า พวกเขากำลังงีบบนพื้น ซึ่งมันตลกมากๆ จึงได้ถ่ายรูปเอาไว้

 

 

หลังจากที่รูปดังกล่าวถูกโพสต์ในโซเชียล ชาวเน็ตก็พากันขำใหญ่เลย พวกเขาบอกว่า ‘เหมือนกันทั้งพ่อทั้งลูกเลย’ ‘โรคระบาดทำให้คนกับสัตว์เลี้ยงเหมือนกันมากขึ้น’ ‘น่ารักจัง’

มั้งนี้หลายคนคิดว่าน้องเป็นชิวาวา แต่เจ้าของยืนยันว่า น้องเป็นแจ็ค รัสเซลล์จ้า แค่ตัวเล็กกว่าเท่านั้นเอง

 

 

เงียบไว้นะ กำลังเล่นซ่อนแอบกับพ่อ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...