รูมเมตอดขำไม่ได้เมื่อเห็น “สองพ่อลูกต่างสายพันธุ์” นอนท่าเดียวกันเป๊ะ

Date:

สัตว์เลี้ยงบาง พอได้คลุกคลีกับมนุษย์เข้า พวกมันแทบจะกลายเป็นมนุษย์คนหนึ่งอยู่ ทั้งท่าทาง บุคลิก และนิสัย ที่ถอดแบบมาจากมนุษย์ทุกอย่าง เหมือนสุนัขแจ็ค รัสเซลล์ Beemo 

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด Beemo จึงไม่ค่อยได้ออกไปเล่นนอกบ้านมากนัก นั่นหมายความว่า มันไม่ได้พบปะกับเพื่อนๆ สุนัขตัวอื่นๆ ด้วย

 

 

ชีวิตประจำวันของ Beemo คือ การทำกิจกรรมร่วมกับเจ้าของ ตั้งแต่กิน นอน เล่น และงีบระหว่างวัน ทำให้มันซึมซับพฤติกรรมของมนุษย์ไปเต็มๆ จนเกิดการเลียนแบบ

และเนื่องจากช่วงนี้อากาศค่อนข้างร้อน ผู้เป็นพ่อจึงโกนขนให้ Beemo เพื่อให้มันสบายตัว

 

 

หลังจากที่โกนขน และอาบน้ำให้เจ้าตูบเสร็จเรียบ เจ้าของก็มานอนตากพัดลมบนพื้น โดยไม่รู้ตัวเลยว่า ลูกชาย 4 ขาของเขา ก็มานอนด้วยเหมือนกัน แถมยังนอนท่าเดียวกับเขาเป๊ะ

กระทั่งเพื่อนร่วมห้องของพ่อ รู้สึกแปลกใจที่พ่อลูกคู่นี้เงียบผิดปกติ จึงได้เดินออกมาดู แล้วก็พบว่า พวกเขากำลังงีบบนพื้น ซึ่งมันตลกมากๆ จึงได้ถ่ายรูปเอาไว้

 

 

หลังจากที่รูปดังกล่าวถูกโพสต์ในโซเชียล ชาวเน็ตก็พากันขำใหญ่เลย พวกเขาบอกว่า ‘เหมือนกันทั้งพ่อทั้งลูกเลย’ ‘โรคระบาดทำให้คนกับสัตว์เลี้ยงเหมือนกันมากขึ้น’ ‘น่ารักจัง’

มั้งนี้หลายคนคิดว่าน้องเป็นชิวาวา แต่เจ้าของยืนยันว่า น้องเป็นแจ็ค รัสเซลล์จ้า แค่ตัวเล็กกว่าเท่านั้นเอง

 

 

เงียบไว้นะ กำลังเล่นซ่อนแอบกับพ่อ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...