รูมเมตอดขำไม่ได้เมื่อเห็น “สองพ่อลูกต่างสายพันธุ์” นอนท่าเดียวกันเป๊ะ

Date:

สัตว์เลี้ยงบาง พอได้คลุกคลีกับมนุษย์เข้า พวกมันแทบจะกลายเป็นมนุษย์คนหนึ่งอยู่ ทั้งท่าทาง บุคลิก และนิสัย ที่ถอดแบบมาจากมนุษย์ทุกอย่าง เหมือนสุนัขแจ็ค รัสเซลล์ Beemo 

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด Beemo จึงไม่ค่อยได้ออกไปเล่นนอกบ้านมากนัก นั่นหมายความว่า มันไม่ได้พบปะกับเพื่อนๆ สุนัขตัวอื่นๆ ด้วย

 

 

ชีวิตประจำวันของ Beemo คือ การทำกิจกรรมร่วมกับเจ้าของ ตั้งแต่กิน นอน เล่น และงีบระหว่างวัน ทำให้มันซึมซับพฤติกรรมของมนุษย์ไปเต็มๆ จนเกิดการเลียนแบบ

และเนื่องจากช่วงนี้อากาศค่อนข้างร้อน ผู้เป็นพ่อจึงโกนขนให้ Beemo เพื่อให้มันสบายตัว

 

 

หลังจากที่โกนขน และอาบน้ำให้เจ้าตูบเสร็จเรียบ เจ้าของก็มานอนตากพัดลมบนพื้น โดยไม่รู้ตัวเลยว่า ลูกชาย 4 ขาของเขา ก็มานอนด้วยเหมือนกัน แถมยังนอนท่าเดียวกับเขาเป๊ะ

กระทั่งเพื่อนร่วมห้องของพ่อ รู้สึกแปลกใจที่พ่อลูกคู่นี้เงียบผิดปกติ จึงได้เดินออกมาดู แล้วก็พบว่า พวกเขากำลังงีบบนพื้น ซึ่งมันตลกมากๆ จึงได้ถ่ายรูปเอาไว้

 

 

หลังจากที่รูปดังกล่าวถูกโพสต์ในโซเชียล ชาวเน็ตก็พากันขำใหญ่เลย พวกเขาบอกว่า ‘เหมือนกันทั้งพ่อทั้งลูกเลย’ ‘โรคระบาดทำให้คนกับสัตว์เลี้ยงเหมือนกันมากขึ้น’ ‘น่ารักจัง’

มั้งนี้หลายคนคิดว่าน้องเป็นชิวาวา แต่เจ้าของยืนยันว่า น้องเป็นแจ็ค รัสเซลล์จ้า แค่ตัวเล็กกว่าเท่านั้นเอง

 

 

เงียบไว้นะ กำลังเล่นซ่อนแอบกับพ่อ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...