“ชิบะขี้อ้อน” ชอบคาบของเล่นชิ้นโปรด มารอแม่หน้าห้องน้ำ เพื่ออ้อนให้เล่นด้วย

Date:

สุนัขอาจจะไร้เดียงสา บางทีก็ดื้อ บางทีก็ทำตัวแปลกๆ แต่ทุกอย่างที่พวกมันทำก็ล้วนแต่สร้างเสียงหัวเราะให้กับเราได้เสมอ เช่นเดียวกับสุนัขตูบจากไทเปตัวนี้

นี่คือ Pei Pei สุนัขชิบะ อินุ ผู้น่ารัก ที่ติดแม่มากๆ โดยทุกครั้งที่เห็นแม่เข้าห้องน้ำ มันจะคาบของเล่นชิ้นโปรด มารอเธอที่หน้าประตู และเมื่อเธอออกมา มันก็จะเข้าไปทักทายด้วยความตื่นเต้น ราวกับไม่ได้เจอกันมานาน

 

 

Chen Jiaqian ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “ท่าทางของ Pei Pei น่ารักมากๆ เหมือนเด็กน้อยเลย มันจะคาบตุ๊กตามารอฉันที่หน้าห้องน้ำ และเมื่อฉันออกมา มันก็จะเชิญชวนให้ฉันเล่นกับมัน” 

นอกจากแม่แล้ว Pei Pei ก็ทำแบบนี้กับสมาชิกคนอื่นๆ ในครอบครัวเช่นกัน มันชอบให้พวกเขาลูบ กอด และเล่นด้วย

 

 

Chen Jiaqian บอกอีกว่า “Pei Pei ใจดีและอ่อนโยนเสมอ ทุกๆ เช้า มันจะกัดผ้าห่ม จ้องหน้าฉันและยิ้ม เพื่อทักทายยามเช้า และหูของมันก็จะกางออกเหมือนปีกเครื่องบิน มันดูน่ารักมากเลยล่ะ”

 

 

แม้ว่าคนในบ้านจะให้ความรัก ความสนใจมากมายกับ Pei Pei แต่มันก็ยังคงมีความต้องการอย่างล้นหลามอยู่เสมอ ชีวิตของมันไม่ต้องการอะไรมากกว่าไปการได้ใช้เวลากับครอบครัว

 

 

รอยยิ้มของ Pei Pei มักจะทำให้ผู้คนใจละลายเสมอ แม้แต่ชาวเน็ตที่เห็นแค่รูปของมันผ่านโซเชียล ก็อยากจะกอดมันสักครั้ง ในขณะที่หลายคนบอกว่า ‘การกระทำของ Pei Pei นั้น คือความรักที่แท้จริง’

 

 

มีความสุขทุกครั้งที่แม่กอด

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...