“ชิบะขี้อ้อน” ชอบคาบของเล่นชิ้นโปรด มารอแม่หน้าห้องน้ำ เพื่ออ้อนให้เล่นด้วย

Date:

สุนัขอาจจะไร้เดียงสา บางทีก็ดื้อ บางทีก็ทำตัวแปลกๆ แต่ทุกอย่างที่พวกมันทำก็ล้วนแต่สร้างเสียงหัวเราะให้กับเราได้เสมอ เช่นเดียวกับสุนัขตูบจากไทเปตัวนี้

นี่คือ Pei Pei สุนัขชิบะ อินุ ผู้น่ารัก ที่ติดแม่มากๆ โดยทุกครั้งที่เห็นแม่เข้าห้องน้ำ มันจะคาบของเล่นชิ้นโปรด มารอเธอที่หน้าประตู และเมื่อเธอออกมา มันก็จะเข้าไปทักทายด้วยความตื่นเต้น ราวกับไม่ได้เจอกันมานาน

 

 

Chen Jiaqian ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “ท่าทางของ Pei Pei น่ารักมากๆ เหมือนเด็กน้อยเลย มันจะคาบตุ๊กตามารอฉันที่หน้าห้องน้ำ และเมื่อฉันออกมา มันก็จะเชิญชวนให้ฉันเล่นกับมัน” 

นอกจากแม่แล้ว Pei Pei ก็ทำแบบนี้กับสมาชิกคนอื่นๆ ในครอบครัวเช่นกัน มันชอบให้พวกเขาลูบ กอด และเล่นด้วย

 

 

Chen Jiaqian บอกอีกว่า “Pei Pei ใจดีและอ่อนโยนเสมอ ทุกๆ เช้า มันจะกัดผ้าห่ม จ้องหน้าฉันและยิ้ม เพื่อทักทายยามเช้า และหูของมันก็จะกางออกเหมือนปีกเครื่องบิน มันดูน่ารักมากเลยล่ะ”

 

 

แม้ว่าคนในบ้านจะให้ความรัก ความสนใจมากมายกับ Pei Pei แต่มันก็ยังคงมีความต้องการอย่างล้นหลามอยู่เสมอ ชีวิตของมันไม่ต้องการอะไรมากกว่าไปการได้ใช้เวลากับครอบครัว

 

 

รอยยิ้มของ Pei Pei มักจะทำให้ผู้คนใจละลายเสมอ แม้แต่ชาวเน็ตที่เห็นแค่รูปของมันผ่านโซเชียล ก็อยากจะกอดมันสักครั้ง ในขณะที่หลายคนบอกว่า ‘การกระทำของ Pei Pei นั้น คือความรักที่แท้จริง’

 

 

มีความสุขทุกครั้งที่แม่กอด

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...