ทำความรู้จัก ‘ภาสวีร์ ลพอุทัย’ คุณพ่อสุดฮอตวัย 56 ปี ผู้โด่งดังไปไกลใน TikTok

Date:

หากใครที่สิงอยู่ในแอปพลิเคชั่น TikTok นานๆ ก็คงจะเห็นคลิปของหญิงสาวเจ้าของบัญชี @meturr ลงคลิปคู่กับคุณพ่อของเธออยู่บ่อยๆ

ในตอนแรกหลายคนอาจโฟกัสความสวยและความน่ารักของเจ้าของบัญชี แต่สักพักเชื่อว่าทุกคนต้องหันโฟกัสไปที่คุณพ่ออย่างแน่นอน เพราะเขาเต็มไปด้วยความหล่อ สมาร์ท แถมยังมีหุ่นที่แสนจะปังสุดๆ

#เหมียวนานะ เลยไม่รอช้า รีบเข้าไปสืบเสาะค้นหาเรื่องราวเล็กๆ น้อยๆ ของคุณพ่อสุดฮอตคนนี้มาให้ทุกคนได้รู้จักและตามไปเปิดวาร์ปกันเลยยย

 

@meturrมีแต่คนบอกว่าหน้าเหมือนพ่อ ไม่เห็นจะเหมือน🥴♬ 90s Aesthetic – Day Desiree

 

หากชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

 

คุณพ่อคนนี้มีนามว่า ภาสวีร์ ลพอุทัย ค่ะ เชื่อว่าคนไทยหลายคนอาจจะคุ้นชื่อของเขา

เพราะคุณภาสวีร์เป็นถึงเจ้าของบริษัท Realty One Estate (Thailand) บริษัทนายหน้าอสังหาริมทรัพย์และให้บริการปรึกษาเกี่ยวกับธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์อีกด้วย

ซึ่งเขามักจะออกอีเวนต์หรือให้สัมภาษณ์ตามรายการต่างๆ อยู่บ่อยๆ เพราะเขาปั้นธุรกิจนี้ขึ้นมาเองกับตัวและได้กำไรมหาศาล จึงไม่แปลกใจเลยที่เวลาคุณลูกสาวลงคลิปจะเห็นรถหรูและบ้านอันแสนจะใหญ่โตอยู่เป็นประจำ

 

 

เห็นแบบนี้คุณภาสวีร์อายุ 56 ปีแล้วค่ะ แต่เป็นหนุ่มที่ดูแลตัวเองและออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ จนทำให้มีรูปร่างอันแสนจะเพอร์เฟกต์ขนาดนี้

 

.

 

คุณพ่อเป็นทาสแมวด้วยน้าา

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย PassaVee Loputhai (@im_passavee)

 

แถมยังเป็นสายรักรถอีกด้วย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย PassaVee Loputhai (@im_passavee)

 

ส่วนคนนี้คือคุณลูกสาวค่ะ สวยมากก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @meturr

 

สำหรับภรรยาของเขายังไม่มีข้อมูลแน่ชัด เพราะเธอไม่เคยปรากฏบน TikTok ของลูกสาวเลย จะมีเพียงแต่ภาพถ่ายเก่าๆ ที่ลูกสาวเอามาโชว์ให้ทุกคนดู และขอบอกเลยค่ะว่าบ้านนี้เขาหน้าตาดีทั้งบ้านของจริง

 

@meturrAnswer to @parejakk รูปคุณแม่มีอีกเยอะมากกกค่ะ ถ่ายไม่หมด♬ Rumors – Jake Miller

 

หากชมคลิปไม่ได้คลิก TikTok

 

คลิปบน TikTok ของลูกสาวที่ถ่ายคุณพ่อลงมียอดเข้าชมมากกว่า 1 ล้านครั้งแทบทุกคลิป และมีคอมเมนต์ทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาชื่นชมคุณพ่อมากมาย แถมยังมีคนเสนอตัวเป็นคุณแม่คนใหม่ ไปจนถึงแม่บ้านให้ลูกสาวอีกด้วย

 

@meturrคุณพ่อตอนอายุ 20+ vs 56 ยังได้อยู่ไหมคะ 555555♬ Wake Up In The Sky – Bruno Mars,Gucci Mane & Kodak Black

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

.

.

 

เอาล่ะค่ะ ตอนท้ายของบทความนี้ #เหมียวนานะ ขอแจกวาร์ปเลยละกัน

สำหรับใครที่อยากติดตามชมคลิปคุณพ่อเยอะๆ ก็สามารถติดตามได้ที่ TikTok ของคุณลูก @meturrและ #เหมียวนานะ ขอแอบแถมอินสตาแกรมของลูกสาวเอาไว้ด้วย @meturr

 

 

สำหรับคุณพ่อเขาก็มีบัญชี TikTok เป็นของตัวเองแล้วนะ บัญชีของคุณพ่อมีชื่อว่า @im_passavee และอินสตาแกรมของคุณพ่อ @im_passavee บอกเลยปังทุกคลิปและทุกรูปป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มมาเลฯ โพสต์ขายบ้านด่วน หลังได้งานต่างประเทศ เจ้าตัวย้ำด่วนจริงๆ ไม่เชื่อดูรูป

หนุ่มมาเลเซีย โพสต์ขายบ้านแบบโลกจำ บอกต้องการขายด่วนจะย้ายไปทำงานต่างประเทศ ชาวเน็ตคอมเมนต์ เชื่อแล้วว่าด่วนจริง!     ภาพประกาศขายบ้านของหนุ่มมาเลเซียรายหนึ่งกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะภาพที่ว่าไม่ใช่ภาพโชว์มุมสวยๆ หรือภาพที่ลงรายละเอียดเหมือนรูปขายบ้านอื่นๆ แต่เป็นภาพที่ถ่ายแบบรีบๆ ไม่เห็นรายละเอียดอะไรเลย หนุ่มเจ้าของบ้านอธิบายไว้ในแคปชั่นว่า...

ทาสแมว เจอที่ตักหอยหน้าตาคุ้นๆ เอ๊ะ.. ใช่อย่างที่คิดรึเปล่า ชาวเน็ตภาวนาขอให้เป็นของมือ 1

ภาพไวรัลนี้มาจากกลุ่ม ทาสแมว เมื่อสาวรายหนึ่งเผลอไปเห็นที่ตักหอยของแม่ค้า บังเอิญหน้าตามันคุ้นๆ เหมือนอุปกรณ์ประจำกระบะทรายแมว ชาวเน็ตคอมเมนต์ ขอให้เป็นของใหม่ยังไม่เคยใช้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Si Chu...

นักฟิสิกส์ชี้ หาก ทฤษฎีควอนตัม เป็นจริง มันจะมีโอกาสที่พรุ่งนี้ เราจะตื่นขึ้นมา “อยู่บนดาวอังคาร”

ด้วยความก้าวหน้าของวงการวิทยาศาสตร์ ในปัจจุบันหัวข้อเรื่อง "ฟิสิกส์ควอนตัม" และ "โลกคู่ขนาน" จึงกำลังถือเป็นหัวข้อที่ได้รับความสนใจ และการศึกษาอย่างจริงจังขึ้นเรื่อยๆ อย่างล่าสุดนี้เองนักฟิสิกส์เชิงทฤษฎีเจ้าของรางวัลเซอร์ อาร์เธอร์ คลาร์ก...

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...