ทำความรู้จัก ‘ภาสวีร์ ลพอุทัย’ คุณพ่อสุดฮอตวัย 56 ปี ผู้โด่งดังไปไกลใน TikTok

Date:

หากใครที่สิงอยู่ในแอปพลิเคชั่น TikTok นานๆ ก็คงจะเห็นคลิปของหญิงสาวเจ้าของบัญชี @meturr ลงคลิปคู่กับคุณพ่อของเธออยู่บ่อยๆ

ในตอนแรกหลายคนอาจโฟกัสความสวยและความน่ารักของเจ้าของบัญชี แต่สักพักเชื่อว่าทุกคนต้องหันโฟกัสไปที่คุณพ่ออย่างแน่นอน เพราะเขาเต็มไปด้วยความหล่อ สมาร์ท แถมยังมีหุ่นที่แสนจะปังสุดๆ

#เหมียวนานะ เลยไม่รอช้า รีบเข้าไปสืบเสาะค้นหาเรื่องราวเล็กๆ น้อยๆ ของคุณพ่อสุดฮอตคนนี้มาให้ทุกคนได้รู้จักและตามไปเปิดวาร์ปกันเลยยย

 

@meturrมีแต่คนบอกว่าหน้าเหมือนพ่อ ไม่เห็นจะเหมือน🥴♬ 90s Aesthetic – Day Desiree

 

หากชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

 

คุณพ่อคนนี้มีนามว่า ภาสวีร์ ลพอุทัย ค่ะ เชื่อว่าคนไทยหลายคนอาจจะคุ้นชื่อของเขา

เพราะคุณภาสวีร์เป็นถึงเจ้าของบริษัท Realty One Estate (Thailand) บริษัทนายหน้าอสังหาริมทรัพย์และให้บริการปรึกษาเกี่ยวกับธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์อีกด้วย

ซึ่งเขามักจะออกอีเวนต์หรือให้สัมภาษณ์ตามรายการต่างๆ อยู่บ่อยๆ เพราะเขาปั้นธุรกิจนี้ขึ้นมาเองกับตัวและได้กำไรมหาศาล จึงไม่แปลกใจเลยที่เวลาคุณลูกสาวลงคลิปจะเห็นรถหรูและบ้านอันแสนจะใหญ่โตอยู่เป็นประจำ

 

 

เห็นแบบนี้คุณภาสวีร์อายุ 56 ปีแล้วค่ะ แต่เป็นหนุ่มที่ดูแลตัวเองและออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ จนทำให้มีรูปร่างอันแสนจะเพอร์เฟกต์ขนาดนี้

 

.

 

คุณพ่อเป็นทาสแมวด้วยน้าา

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย PassaVee Loputhai (@im_passavee)

 

แถมยังเป็นสายรักรถอีกด้วย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย PassaVee Loputhai (@im_passavee)

 

ส่วนคนนี้คือคุณลูกสาวค่ะ สวยมากก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @meturr

 

สำหรับภรรยาของเขายังไม่มีข้อมูลแน่ชัด เพราะเธอไม่เคยปรากฏบน TikTok ของลูกสาวเลย จะมีเพียงแต่ภาพถ่ายเก่าๆ ที่ลูกสาวเอามาโชว์ให้ทุกคนดู และขอบอกเลยค่ะว่าบ้านนี้เขาหน้าตาดีทั้งบ้านของจริง

 

@meturrAnswer to @parejakk รูปคุณแม่มีอีกเยอะมากกกค่ะ ถ่ายไม่หมด♬ Rumors – Jake Miller

 

หากชมคลิปไม่ได้คลิก TikTok

 

คลิปบน TikTok ของลูกสาวที่ถ่ายคุณพ่อลงมียอดเข้าชมมากกว่า 1 ล้านครั้งแทบทุกคลิป และมีคอมเมนต์ทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาชื่นชมคุณพ่อมากมาย แถมยังมีคนเสนอตัวเป็นคุณแม่คนใหม่ ไปจนถึงแม่บ้านให้ลูกสาวอีกด้วย

 

@meturrคุณพ่อตอนอายุ 20+ vs 56 ยังได้อยู่ไหมคะ 555555♬ Wake Up In The Sky – Bruno Mars,Gucci Mane & Kodak Black

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

.

.

 

เอาล่ะค่ะ ตอนท้ายของบทความนี้ #เหมียวนานะ ขอแจกวาร์ปเลยละกัน

สำหรับใครที่อยากติดตามชมคลิปคุณพ่อเยอะๆ ก็สามารถติดตามได้ที่ TikTok ของคุณลูก @meturrและ #เหมียวนานะ ขอแอบแถมอินสตาแกรมของลูกสาวเอาไว้ด้วย @meturr

 

 

สำหรับคุณพ่อเขาก็มีบัญชี TikTok เป็นของตัวเองแล้วนะ บัญชีของคุณพ่อมีชื่อว่า @im_passavee และอินสตาแกรมของคุณพ่อ @im_passavee บอกเลยปังทุกคลิปและทุกรูปป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...