ตำรวจบุกตรวจย่านโลกีย์พัทยา หลังคลิปเปิดบริการเย้ยโควิด พบทุกร้านเงียบสนิทไร้ค้ากาม

Date:

จากกรณีที่ในช่วงวันที่ 23 เมษายน 2021 โลกออนไลน์ และสื่อหลายสำนักของไทย ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอร้านคาราโอเกะในย่านดังของพัทยา ซึ่งมีสาวๆ จำนวนมาก แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าน้อยชิ้นยืนค้าบริการทางเพศ

โดยไม่สนใจแม้ช่วงนี้จะมีการระบาดหนักของโรคโควิด-19 และบางคนไม่สวมแม้แต่หน้ากากด้วยซ้ำ

 

ภาพส่วนหนึ่งจากคลิปวิดีโอการลอบค้าประเวณีจากสำนักข่าว ThaiPBS

 

ล่าสุดนี้เองในช่วงค่ำวันที่ 23 วันเดียวกันนั้น ทาง พ.ต.อ.ศักดิ์ชาย สุวรรณนุกูล ผู้กำกับการของ สภ.บางละมุง จังหวัดชลบุรี ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่

ตำรวจได้ตรวจสอบกลุ่มร้านคาราโอเกะบริเวณย่านนาเกลือใต้ อำเภอบางละมุง หรือที่รู้จักกันในนาม “ย่านนากาตะ” สถานที่ซึ่งถูกร้องเรียนทันที

 

.

 

โดยหลังจากตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบโดยรอบแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ได้รายงานว่า พวกเขาไม่พบการเปิดสถานบริการอย่างในคลิปที่มีการเผยแพร่ออกมาแต่อย่างไร

กลับกันทุกร้านได้พากันปิดไฟเงียบสนิท ซึ่งในทางตำรวจ คาดว่าน่าจะเกิดจากการไหวตัวทันของผู้ประกอบการเอง

 

.

 

ดังนั้นในเบื้องต้น พ.ต.อ.ศักดิ์ชาย จึงได้มีการสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจแวะเวียนมาคอยตรวจสอบบริเวณดังกล่าวหลังจากนี้อีกครั้ง เพื่อป้องกันไม่ให้มีการแอบลักลอบเปิดการขายบริการอีก

ทั้งยังสั่งการให้เจ้าหน้าที่วางกำลังตามจุดล่อแหลมของพื้นที่โดยให้มีการนำรถเปิดไฟสัญญาณไฟตลอดทั้งคืนและหากมีการจับกุมผู้ประกอบการร้านใดที่แอบลักลอบเปิดขายบริการ ทางตำรวจจะดำเนินคดีขั้นเด็ดขาดต่อไป

 

.

 

ที่มา sanook และ thaipbs

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...