ตำรวจบุกตรวจย่านโลกีย์พัทยา หลังคลิปเปิดบริการเย้ยโควิด พบทุกร้านเงียบสนิทไร้ค้ากาม

Date:

จากกรณีที่ในช่วงวันที่ 23 เมษายน 2021 โลกออนไลน์ และสื่อหลายสำนักของไทย ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอร้านคาราโอเกะในย่านดังของพัทยา ซึ่งมีสาวๆ จำนวนมาก แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าน้อยชิ้นยืนค้าบริการทางเพศ

โดยไม่สนใจแม้ช่วงนี้จะมีการระบาดหนักของโรคโควิด-19 และบางคนไม่สวมแม้แต่หน้ากากด้วยซ้ำ

 

ภาพส่วนหนึ่งจากคลิปวิดีโอการลอบค้าประเวณีจากสำนักข่าว ThaiPBS

 

ล่าสุดนี้เองในช่วงค่ำวันที่ 23 วันเดียวกันนั้น ทาง พ.ต.อ.ศักดิ์ชาย สุวรรณนุกูล ผู้กำกับการของ สภ.บางละมุง จังหวัดชลบุรี ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่

ตำรวจได้ตรวจสอบกลุ่มร้านคาราโอเกะบริเวณย่านนาเกลือใต้ อำเภอบางละมุง หรือที่รู้จักกันในนาม “ย่านนากาตะ” สถานที่ซึ่งถูกร้องเรียนทันที

 

.

 

โดยหลังจากตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบโดยรอบแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ได้รายงานว่า พวกเขาไม่พบการเปิดสถานบริการอย่างในคลิปที่มีการเผยแพร่ออกมาแต่อย่างไร

กลับกันทุกร้านได้พากันปิดไฟเงียบสนิท ซึ่งในทางตำรวจ คาดว่าน่าจะเกิดจากการไหวตัวทันของผู้ประกอบการเอง

 

.

 

ดังนั้นในเบื้องต้น พ.ต.อ.ศักดิ์ชาย จึงได้มีการสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจแวะเวียนมาคอยตรวจสอบบริเวณดังกล่าวหลังจากนี้อีกครั้ง เพื่อป้องกันไม่ให้มีการแอบลักลอบเปิดการขายบริการอีก

ทั้งยังสั่งการให้เจ้าหน้าที่วางกำลังตามจุดล่อแหลมของพื้นที่โดยให้มีการนำรถเปิดไฟสัญญาณไฟตลอดทั้งคืนและหากมีการจับกุมผู้ประกอบการร้านใดที่แอบลักลอบเปิดขายบริการ ทางตำรวจจะดำเนินคดีขั้นเด็ดขาดต่อไป

 

.

 

ที่มา sanook และ thaipbs

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความหมายของคำว่า Doctor of Philosophy ที่ไม่ได้หมายความว่า จบปริญญาเอกวิชาปรัชญา แต่เพื่อยกย่องคนที่เรียนจบหลักสูตรมหาวิทยาลัยขั้นสูงสุด

อ่ะ อันนี้เป็็นเรื่องที่ "บางคน" อาจจะไม่เคยรู้มาก่อน และเพิ่งจะมารู้เมื่อเร็ว ๆ นี้จากประเด็นข่าวของ 9arm นี่่แหละ   อ่านข่าวได้ที่นี่...

เหมือนไทยเลยจ้า! บัณฑิตหนุ่มมาเลย์ ใส่วิกผมสั้น ผู้ชายผมยาว รับปริญญาไม่ได้

กำลังเป็นคลิปไวรัลบน  Tiktok เมื่อหนุ่มมาเลย์ เผยคลิปใส่วิกผมสั้นเพื่อเข้าร่วมงานรับปริญญา ในขณะที่เจ้าตัวไว้ผมยาวและทำไฮไลท์แบบสวยจัด ผู้ใช้บัญชี @enciksidai ซึ่งเป็นบัณฑิตป้ายแดงจาก Universiti Teknologi...

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...