ตำรวจบุกตรวจย่านโลกีย์พัทยา หลังคลิปเปิดบริการเย้ยโควิด พบทุกร้านเงียบสนิทไร้ค้ากาม

Date:

จากกรณีที่ในช่วงวันที่ 23 เมษายน 2021 โลกออนไลน์ และสื่อหลายสำนักของไทย ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอร้านคาราโอเกะในย่านดังของพัทยา ซึ่งมีสาวๆ จำนวนมาก แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าน้อยชิ้นยืนค้าบริการทางเพศ

โดยไม่สนใจแม้ช่วงนี้จะมีการระบาดหนักของโรคโควิด-19 และบางคนไม่สวมแม้แต่หน้ากากด้วยซ้ำ

 

ภาพส่วนหนึ่งจากคลิปวิดีโอการลอบค้าประเวณีจากสำนักข่าว ThaiPBS

 

ล่าสุดนี้เองในช่วงค่ำวันที่ 23 วันเดียวกันนั้น ทาง พ.ต.อ.ศักดิ์ชาย สุวรรณนุกูล ผู้กำกับการของ สภ.บางละมุง จังหวัดชลบุรี ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่

ตำรวจได้ตรวจสอบกลุ่มร้านคาราโอเกะบริเวณย่านนาเกลือใต้ อำเภอบางละมุง หรือที่รู้จักกันในนาม “ย่านนากาตะ” สถานที่ซึ่งถูกร้องเรียนทันที

 

.

 

โดยหลังจากตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบโดยรอบแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ได้รายงานว่า พวกเขาไม่พบการเปิดสถานบริการอย่างในคลิปที่มีการเผยแพร่ออกมาแต่อย่างไร

กลับกันทุกร้านได้พากันปิดไฟเงียบสนิท ซึ่งในทางตำรวจ คาดว่าน่าจะเกิดจากการไหวตัวทันของผู้ประกอบการเอง

 

.

 

ดังนั้นในเบื้องต้น พ.ต.อ.ศักดิ์ชาย จึงได้มีการสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจแวะเวียนมาคอยตรวจสอบบริเวณดังกล่าวหลังจากนี้อีกครั้ง เพื่อป้องกันไม่ให้มีการแอบลักลอบเปิดการขายบริการอีก

ทั้งยังสั่งการให้เจ้าหน้าที่วางกำลังตามจุดล่อแหลมของพื้นที่โดยให้มีการนำรถเปิดไฟสัญญาณไฟตลอดทั้งคืนและหากมีการจับกุมผู้ประกอบการร้านใดที่แอบลักลอบเปิดขายบริการ ทางตำรวจจะดำเนินคดีขั้นเด็ดขาดต่อไป

 

.

 

ที่มา sanook และ thaipbs

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...