ค่ายดังสนใจร่วมงานพนักงานไดรฟ์ทรู หลัง TikTok ช่องดังช่วยสานฝันการเป็นนักแอนิเมเตอร์

Date:

เชื่อว่ายังมีใครอีกหลายคนที่มีความฝันและความสามารถ แต่ไม่มีโอกาสที่จะทำความฝันนั้นให้สำเร็จ

ด้วยเหตุนี้ TikTok หนุ่มอย่าง Charlie Rocket จึงสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่มีชื่อว่า Charlie’s Drive Thru of Dreams ขึ้นมาเพื่อสานฝันให้กับเหล่าพนักงานไดรฟ์ทรูทั้งหลาย

ซึ่งล่าสุดคลิปของ Charlie กลายเป็นไวรัลได้ที่รับการพูดถึงอย่างกว้างขวาง หลังจากที่เขาสามารถสานฝันให้กับพนักงานสาวจากสตาร์บัคส์คนหนึ่งได้สำเร็จ

 

 

พนักงานสาวคนนี้มีนามว่า Mikayla Pena ค่ะ เธอเป็นพนักงานสตาร์บัคส์และคอยรับออเดอร์ของลูกค้าที่ไดรฟ์ทรูเข้ามา โดย Charlie ก็เป็นหนึ่งในลูกค้าเหล่านั้น แถมเขายังมาพร้อมกับคำถามที่ว่า

“ความฝันสูงสุดในชีวิตของคุณคืออะไร?”

 

 

Mikayla ตอบไปอย่างไม่ลังเลว่าเธออยากเป็นคนสร้างการ์ตูนแอนิเมชั่น หรือที่เรียกกันว่าแอนิเมเตอร์ (Animator) นั่นเอง Charlie ได้ถามต่อว่า “แอนิเมเตอร์ของ Pixar แบบนี้เหรอ?” และ Mikayla ก็ตอบว่า

“อะไรก็ได้ค่ะ ฉันไม่อยากทำกาแฟตลอดไป”

 

 

Charlie จึงพยายามสานฝันให้เธอด้วยการขอดูผลงานของหญิงสาวคนนี้ และเขาก็ต้องทึ่งค่ะ เพราะ Mikayla ได้สร้างเว็บไซต์ของตัวเอง แถมผลงานของเธอยังยอดเยี่ยมอีกด้วย

 

ผลงานการวาดภาพส่วนหนึ่งของ Mikayla

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mikayla Pena (@mikaylapenaart)

 

หลังจากนั้น Charlie ก็ได้โพสต์เว็บไซต์ของเธอลงบนอินสตาแกรมของเขาที่มีผู้ติดตามกว่า 221,000 คน จากนั้นไม่นานเขาก็ได้รับข้อความจากใครบางคน

และคนๆ นั้นคือคนจากค่ายแอนิเมชั่นชื่อดังอย่าง DreamWorks ที่สนใจผลงานของ Mikayla แถมยังอยากคุยกับเธอเป็นการส่วนตัวอีกด้วย

 

 

Charlie และเพื่อนๆ ของเขาตื่นเต้นมากๆ แน่นอนว่าพวกเขาไม่พลาดที่จะนำข่าวดีนี้ไปบอกกับ Mikayla และหลังจากที่เธอทราบว่ามีคนจาก DreamWorks ติดต่อกลับมาก็ทำเอาเธอร้องไห้ออกมาด้วยความดีใจเลยล่ะ

 

Mikayla โพสต์ข้อความขอบคุณ Charlie ที่ช่วยสานฝันให้เธอ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mikayla Pena (@mikaylapenaart)

 

คาดว่าตอนนี้ Mikayla กำลังมีอนาคตที่ดีในวงการแอนิเมชั่นแล้วล่ะค่ะ เห็นผลงานของเธอแล้วก็ยอมรับในความเก่งกาจจริงๆ

หากใครที่อยากติดตามคอนเทนต์ดีๆ ของ Charlie ก็สามารถติดตามได้ที่ TikTok: @charlie 

และหากใครที่สนใจอยากชมผลงานของ Mikayla ก็สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ mikaylapenaart หรืออินสตาแกรมของเธอ @mikaylapenaart ได้เลย

 

ชมคลิปเรื่องราวทั้งหมดได้ด้านล่างนี้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Charlie Rocket 🚀 (@charlie)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...