ค่ายดังสนใจร่วมงานพนักงานไดรฟ์ทรู หลัง TikTok ช่องดังช่วยสานฝันการเป็นนักแอนิเมเตอร์

Date:

เชื่อว่ายังมีใครอีกหลายคนที่มีความฝันและความสามารถ แต่ไม่มีโอกาสที่จะทำความฝันนั้นให้สำเร็จ

ด้วยเหตุนี้ TikTok หนุ่มอย่าง Charlie Rocket จึงสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่มีชื่อว่า Charlie’s Drive Thru of Dreams ขึ้นมาเพื่อสานฝันให้กับเหล่าพนักงานไดรฟ์ทรูทั้งหลาย

ซึ่งล่าสุดคลิปของ Charlie กลายเป็นไวรัลได้ที่รับการพูดถึงอย่างกว้างขวาง หลังจากที่เขาสามารถสานฝันให้กับพนักงานสาวจากสตาร์บัคส์คนหนึ่งได้สำเร็จ

 

 

พนักงานสาวคนนี้มีนามว่า Mikayla Pena ค่ะ เธอเป็นพนักงานสตาร์บัคส์และคอยรับออเดอร์ของลูกค้าที่ไดรฟ์ทรูเข้ามา โดย Charlie ก็เป็นหนึ่งในลูกค้าเหล่านั้น แถมเขายังมาพร้อมกับคำถามที่ว่า

“ความฝันสูงสุดในชีวิตของคุณคืออะไร?”

 

 

Mikayla ตอบไปอย่างไม่ลังเลว่าเธออยากเป็นคนสร้างการ์ตูนแอนิเมชั่น หรือที่เรียกกันว่าแอนิเมเตอร์ (Animator) นั่นเอง Charlie ได้ถามต่อว่า “แอนิเมเตอร์ของ Pixar แบบนี้เหรอ?” และ Mikayla ก็ตอบว่า

“อะไรก็ได้ค่ะ ฉันไม่อยากทำกาแฟตลอดไป”

 

 

Charlie จึงพยายามสานฝันให้เธอด้วยการขอดูผลงานของหญิงสาวคนนี้ และเขาก็ต้องทึ่งค่ะ เพราะ Mikayla ได้สร้างเว็บไซต์ของตัวเอง แถมผลงานของเธอยังยอดเยี่ยมอีกด้วย

 

ผลงานการวาดภาพส่วนหนึ่งของ Mikayla

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mikayla Pena (@mikaylapenaart)

 

หลังจากนั้น Charlie ก็ได้โพสต์เว็บไซต์ของเธอลงบนอินสตาแกรมของเขาที่มีผู้ติดตามกว่า 221,000 คน จากนั้นไม่นานเขาก็ได้รับข้อความจากใครบางคน

และคนๆ นั้นคือคนจากค่ายแอนิเมชั่นชื่อดังอย่าง DreamWorks ที่สนใจผลงานของ Mikayla แถมยังอยากคุยกับเธอเป็นการส่วนตัวอีกด้วย

 

 

Charlie และเพื่อนๆ ของเขาตื่นเต้นมากๆ แน่นอนว่าพวกเขาไม่พลาดที่จะนำข่าวดีนี้ไปบอกกับ Mikayla และหลังจากที่เธอทราบว่ามีคนจาก DreamWorks ติดต่อกลับมาก็ทำเอาเธอร้องไห้ออกมาด้วยความดีใจเลยล่ะ

 

Mikayla โพสต์ข้อความขอบคุณ Charlie ที่ช่วยสานฝันให้เธอ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mikayla Pena (@mikaylapenaart)

 

คาดว่าตอนนี้ Mikayla กำลังมีอนาคตที่ดีในวงการแอนิเมชั่นแล้วล่ะค่ะ เห็นผลงานของเธอแล้วก็ยอมรับในความเก่งกาจจริงๆ

หากใครที่อยากติดตามคอนเทนต์ดีๆ ของ Charlie ก็สามารถติดตามได้ที่ TikTok: @charlie 

และหากใครที่สนใจอยากชมผลงานของ Mikayla ก็สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ mikaylapenaart หรืออินสตาแกรมของเธอ @mikaylapenaart ได้เลย

 

ชมคลิปเรื่องราวทั้งหมดได้ด้านล่างนี้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Charlie Rocket 🚀 (@charlie)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...