เจ้าของแชร์ภาพสุดฮาของเจ้าตูบ ก่อน vs หลัง ฉีดยา เหมือนได้ออกจากนรก…

Date:

เมื่อถึงเวลาที่สัตว์เลี้ยงต้องไปหาหมอ บรรดาเจ้าของทั้งหลายจะมีวิธีมากมายในการหลอกล่อส้ตว์เลี้ยงให้ขึ้นรถ บางคนก็หลอกว่าจะพาไปวิ่งเล่น บางคนก็บอกจะพาไปซื้อขนม เพราะหากบอกตรงๆ พวกมันไม่ยอมไปแน่นอน

เช่นเดียวกับเจ้าฮัสกี้ตัวนี้ ที่ถูกเจ้าของหลอกว่าจะพาออกไปเล่น และมันก็ตื่นเต้นมากๆ แต่เมื่อขึ้นรถ เจ้าของกลับเฉลยว่าจะพามันไปโรงพยาบาลเพื่อฉีดยา เท่านั้นแหละ สีหน้าของมันก็เปลี่ยนไปทันที

 

 

แม้จะไม่โอเคกับการต้องไปโรงพยาบาล แต่เจ้าตูบก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะตอนนี้มันขึ้นรถเรียบร้อยแล้ว มันจึงทำหน้าเอือมและไม่ยอมคุยกับใครตลอดทาง

หลังจากถูกฉีดยาเสร็จเรียบร้อย สีหน้าของเจ้าตูบก็เปลี่ยนไปอีกครั้ง เพราะมันรู้สึกเหมือนได้ออกจากนรกแล้ว มันทำหน้าดีใจ ตื่นเต้น และรอคอยให้พ่อแม่บอกว่า จะพามันออกไปเล่น

 

 

แน่นอนว่าหลังจากนั้นพ่อกับแม่ก็พาเจ้าตูบไปเล่นในสวนสาธารณะตามที่มันต้องการ เพื่อให้รางวัลที่มันไม่งอแงเวลาฉีดยา และถึงโกรธง่ายแต่ก็หายเร็ว

 

 

เพราะความติดเล่น รักสนุกนี่แหละ ทำให้เจ้าตูบโดนหลอกได้ง่าย และไม่ว่าจะหลอกอีกครั้งมันก็ยังเชื่ออยู่ดี จนหลังๆ มานี้ เวลาพ่อแม่ชวนออกไปเล่น มันเริ่มจะลังเลแล้วว่า จะไปหรือไม่ไปดี เพราะไม่แน่ใจว่า โดนหลอกอีกหรือเปล่า

แต่จากสถิติที่ผ่านมา ทุกครั้งที่พ่อแม่ชวนไปเที่ยว ไม่ว่าจะจริงหรือหลอก ไม่มีครั้งไหนเลยที่เจ้าตูบปฏิเสธ

 

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...