เจ้าของแชร์ภาพสุดฮาของเจ้าตูบ ก่อน vs หลัง ฉีดยา เหมือนได้ออกจากนรก…

Date:

เมื่อถึงเวลาที่สัตว์เลี้ยงต้องไปหาหมอ บรรดาเจ้าของทั้งหลายจะมีวิธีมากมายในการหลอกล่อส้ตว์เลี้ยงให้ขึ้นรถ บางคนก็หลอกว่าจะพาไปวิ่งเล่น บางคนก็บอกจะพาไปซื้อขนม เพราะหากบอกตรงๆ พวกมันไม่ยอมไปแน่นอน

เช่นเดียวกับเจ้าฮัสกี้ตัวนี้ ที่ถูกเจ้าของหลอกว่าจะพาออกไปเล่น และมันก็ตื่นเต้นมากๆ แต่เมื่อขึ้นรถ เจ้าของกลับเฉลยว่าจะพามันไปโรงพยาบาลเพื่อฉีดยา เท่านั้นแหละ สีหน้าของมันก็เปลี่ยนไปทันที

 

 

แม้จะไม่โอเคกับการต้องไปโรงพยาบาล แต่เจ้าตูบก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะตอนนี้มันขึ้นรถเรียบร้อยแล้ว มันจึงทำหน้าเอือมและไม่ยอมคุยกับใครตลอดทาง

หลังจากถูกฉีดยาเสร็จเรียบร้อย สีหน้าของเจ้าตูบก็เปลี่ยนไปอีกครั้ง เพราะมันรู้สึกเหมือนได้ออกจากนรกแล้ว มันทำหน้าดีใจ ตื่นเต้น และรอคอยให้พ่อแม่บอกว่า จะพามันออกไปเล่น

 

 

แน่นอนว่าหลังจากนั้นพ่อกับแม่ก็พาเจ้าตูบไปเล่นในสวนสาธารณะตามที่มันต้องการ เพื่อให้รางวัลที่มันไม่งอแงเวลาฉีดยา และถึงโกรธง่ายแต่ก็หายเร็ว

 

 

เพราะความติดเล่น รักสนุกนี่แหละ ทำให้เจ้าตูบโดนหลอกได้ง่าย และไม่ว่าจะหลอกอีกครั้งมันก็ยังเชื่ออยู่ดี จนหลังๆ มานี้ เวลาพ่อแม่ชวนออกไปเล่น มันเริ่มจะลังเลแล้วว่า จะไปหรือไม่ไปดี เพราะไม่แน่ใจว่า โดนหลอกอีกหรือเปล่า

แต่จากสถิติที่ผ่านมา ทุกครั้งที่พ่อแม่ชวนไปเที่ยว ไม่ว่าจะจริงหรือหลอก ไม่มีครั้งไหนเลยที่เจ้าตูบปฏิเสธ

 

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...

ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ ชมฟรี! วันวาเลนไทน์นี้ ถ้ามาเป็นคู่-กลุ่ม ลงทะเบียนก่อน มีสิทธิ์ก่อน

ใครกำลังมองหากิจกรรมที่จะทำกับคนรักในวันวาเลนไทน์นี้อย่าพลาด! ทาง "ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ" ได้ออกมาชวนให้ทุกคนชวนคู่จิ้นมาดูดาวที่ท้องฟ้าจำลองในวันวาเลนไทน์ โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - ดูดาวรอบพิเศษเวลา 12:00 น. ตอน: ความรักจากฟากฟ้า -...