แม่ซื้อเตียงใหม่เอี่ยมให้น้องหมา แต่มันยืนกรานจะนอนระหว่างขาของเธอเท่านั้น

Date:

เมื่อพูดถึงพฤติกรรมการนอนระหว่างหมากับแมว โดยส่วนใหญ่แล้ว แมวจะแปลกกว่า เพราะพวกมันจะชอบนอนในที่ที่ไม่น่าจะนอนได้ ส่วนเตียงแมวนะหรอ อย่าหวังเลย เพราะพวกมันแทบจะไม่มองด้วยซ้ำ

อย่างไรก็ตาม สุนัขบางตัวก็มีพฤติกรรมการนอนแบบนั้นเช่นกัน เช่นน้องหมาที่ชื่อ Gigi นางชองนอนระหว่างขาของคุณแม่ Ji Ma แม้นางจะมีเตียงของตัวเองก็ตาม

 

 

Ji Ma คิดว่า Gigi อาจจะไม่ชอบเตียงตัวเอง เธอเลยลงทุนซื้อเตียงใหม่ให้มัน แต่ปรากฏว่าเธอคิดผิด เพราะเจ้าตูบไม่สนใจเตียงใหม่เลยแม้แต่น้อย สภาพที่ซื้อมาวันแรกเป็นยังไง จนถึงตอนนี้ก็ยังเป็นอย่างนั้น

เจ้าของคิดว่าหรือมันอยากนอนใกล้ๆ เธอ ว่าแล้วเธอก็ยกเตียงเจ้าตูบขึ้นมาวางไว้บนเตียงของเธอ และเมื่อถึงเวลาเข้านอน ปรากฏว่า Gigi  นอนที่เดิม คือ ระหว่างขาของเธอนั่นเอง

 

 

Ji Ma บอกว่า “Gigi ยืนกรานจะนอนตรงกลางระหว่างขาของฉันเท่านั้น ถ้าวันไหนไม่ให้นอน นางจะร้องโวยวายจนกว่าฉันจะยอม บางทีฉันลองแกล้งไม่กางขาให้มันนอน มันจะใช้อุ้งมือเขี่ยเอวของฉัน สุดท้ายฉันก็ต้องยอมตามใจมัน” 

 

 

เจ้าของบอกอีกว่า “แน่นอนว่าฉันต้องนอนท่านั้นทั้งคืน โดยแทบไม่ได้ขยับหรือเปลี่ยนท่านอนเลย แล้วรู้อะไรมั้ย ด้วยความที่มันหันก้นให้ฉัน วันดีคืนดีมันก็ตดใส่ฉัน” 

Gigi เป็นที่รักของทุกคน รวมไปถึงเจ้าเหมียวของบ้านด้วย ดังนั้น เจ้าตูบจึงเป็นศูนย์กลางความสนใจของทุกคนเสมอ และไม่ว่ามันอยากได้หรือต้องการอะไร มันก็จะถูกตามใจตลอด

 

 

มีแต่คนเอาใจ มันก็ดีงี้แหละ

 

ล่าสุด เตียงของ Gigi ถูกเจ้าเหมียวแย่งไปเรียบร้อย ซึ่งมันก็ดูจะไม่พอใจเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้แย่งคืน เพราะยังไงซะ มันก็นอนระหว่างขาของแม่อยู่ดี

 

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ประยุทธ์ บอกค่าไฟขึ้นเป็นสตางค์ ขึ้นจากอะไรต้องไปดูสาเหตุ แนะ ศึกษาธรรมมะ อริยสัจ 4 บ้าง

วันนี้ (16 ส.ค. 65) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม...

คู่รักทำกิจกรรมเข้าจังหวะลืมปิดหน้าต่าง ร้องลั่นเสียงดังสนั่นซอย นึกว่าเกิดเหตุฆาตกรรม

อย่างที่ทราบกันดีว่า "เซ็กส์" น่ะถือเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่บางทีก็ต้องดูด้วยล่ะนะว่าขณะทำกิจกรรมเข้าจังหวะ ได้ปิดหน้าต่างปิดประตูมิดชิดอยู่รึเปล่า ไม่เช่นนั้นอาจจะกลายเป็นแบบนี้ได้... เรื่องของเรื่องก็คือมีคนถ่ายคลิปวิดีโอมาลงใน Tiktok โดยผู้ใช้งานชื่อว่า @thegirlwithanoseandeyes...

รถ Tesla ไปไม่เป็นหลังเจอ “รถม้า” ระบบรวนจัด เข้าใจว่ามันเป็น รถบรรทุกย้อนศร & คนเดินตามรถ

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้รถของพวกเขาโด่งดังก็คงจะไม่พ้นเซนเซอร์ตรวจจับรถรอบๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฉลาดและล้ำยุคมาก แต่ล่าสุดนี้เองในวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสใน TikTok เทคโนโลยีนี้ก็อาจจะมีจุดอ่อนใหม่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ เมื่อผู้ใช้งานรถ Tesla รายหนึ่งพบว่า รถของตนเกิดอาการสับสนสุดๆ...

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...