แม่ซื้อเตียงใหม่เอี่ยมให้น้องหมา แต่มันยืนกรานจะนอนระหว่างขาของเธอเท่านั้น

Date:

เมื่อพูดถึงพฤติกรรมการนอนระหว่างหมากับแมว โดยส่วนใหญ่แล้ว แมวจะแปลกกว่า เพราะพวกมันจะชอบนอนในที่ที่ไม่น่าจะนอนได้ ส่วนเตียงแมวนะหรอ อย่าหวังเลย เพราะพวกมันแทบจะไม่มองด้วยซ้ำ

อย่างไรก็ตาม สุนัขบางตัวก็มีพฤติกรรมการนอนแบบนั้นเช่นกัน เช่นน้องหมาที่ชื่อ Gigi นางชองนอนระหว่างขาของคุณแม่ Ji Ma แม้นางจะมีเตียงของตัวเองก็ตาม

 

 

Ji Ma คิดว่า Gigi อาจจะไม่ชอบเตียงตัวเอง เธอเลยลงทุนซื้อเตียงใหม่ให้มัน แต่ปรากฏว่าเธอคิดผิด เพราะเจ้าตูบไม่สนใจเตียงใหม่เลยแม้แต่น้อย สภาพที่ซื้อมาวันแรกเป็นยังไง จนถึงตอนนี้ก็ยังเป็นอย่างนั้น

เจ้าของคิดว่าหรือมันอยากนอนใกล้ๆ เธอ ว่าแล้วเธอก็ยกเตียงเจ้าตูบขึ้นมาวางไว้บนเตียงของเธอ และเมื่อถึงเวลาเข้านอน ปรากฏว่า Gigi  นอนที่เดิม คือ ระหว่างขาของเธอนั่นเอง

 

 

Ji Ma บอกว่า “Gigi ยืนกรานจะนอนตรงกลางระหว่างขาของฉันเท่านั้น ถ้าวันไหนไม่ให้นอน นางจะร้องโวยวายจนกว่าฉันจะยอม บางทีฉันลองแกล้งไม่กางขาให้มันนอน มันจะใช้อุ้งมือเขี่ยเอวของฉัน สุดท้ายฉันก็ต้องยอมตามใจมัน” 

 

 

เจ้าของบอกอีกว่า “แน่นอนว่าฉันต้องนอนท่านั้นทั้งคืน โดยแทบไม่ได้ขยับหรือเปลี่ยนท่านอนเลย แล้วรู้อะไรมั้ย ด้วยความที่มันหันก้นให้ฉัน วันดีคืนดีมันก็ตดใส่ฉัน” 

Gigi เป็นที่รักของทุกคน รวมไปถึงเจ้าเหมียวของบ้านด้วย ดังนั้น เจ้าตูบจึงเป็นศูนย์กลางความสนใจของทุกคนเสมอ และไม่ว่ามันอยากได้หรือต้องการอะไร มันก็จะถูกตามใจตลอด

 

 

มีแต่คนเอาใจ มันก็ดีงี้แหละ

 

ล่าสุด เตียงของ Gigi ถูกเจ้าเหมียวแย่งไปเรียบร้อย ซึ่งมันก็ดูจะไม่พอใจเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้แย่งคืน เพราะยังไงซะ มันก็นอนระหว่างขาของแม่อยู่ดี

 

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...