แม่ซื้อเตียงใหม่เอี่ยมให้น้องหมา แต่มันยืนกรานจะนอนระหว่างขาของเธอเท่านั้น


เมื่อพูดถึงพฤติกรรมการนอนระหว่างหมากับแมว โดยส่วนใหญ่แล้ว แมวจะแปลกกว่า เพราะพวกมันจะชอบนอนในที่ที่ไม่น่าจะนอนได้ ส่วนเตียงแมวนะหรอ อย่าหวังเลย เพราะพวกมันแทบจะไม่มองด้วยซ้ำ

อย่างไรก็ตาม สุนัขบางตัวก็มีพฤติกรรมการนอนแบบนั้นเช่นกัน เช่นน้องหมาที่ชื่อ Gigi นางชองนอนระหว่างขาของคุณแม่ Ji Ma แม้นางจะมีเตียงของตัวเองก็ตาม

 

 

Ji Ma คิดว่า Gigi อาจจะไม่ชอบเตียงตัวเอง เธอเลยลงทุนซื้อเตียงใหม่ให้มัน แต่ปรากฏว่าเธอคิดผิด เพราะเจ้าตูบไม่สนใจเตียงใหม่เลยแม้แต่น้อย สภาพที่ซื้อมาวันแรกเป็นยังไง จนถึงตอนนี้ก็ยังเป็นอย่างนั้น

เจ้าของคิดว่าหรือมันอยากนอนใกล้ๆ เธอ ว่าแล้วเธอก็ยกเตียงเจ้าตูบขึ้นมาวางไว้บนเตียงของเธอ และเมื่อถึงเวลาเข้านอน ปรากฏว่า Gigi  นอนที่เดิม คือ ระหว่างขาของเธอนั่นเอง

 

 

Ji Ma บอกว่า “Gigi ยืนกรานจะนอนตรงกลางระหว่างขาของฉันเท่านั้น ถ้าวันไหนไม่ให้นอน นางจะร้องโวยวายจนกว่าฉันจะยอม บางทีฉันลองแกล้งไม่กางขาให้มันนอน มันจะใช้อุ้งมือเขี่ยเอวของฉัน สุดท้ายฉันก็ต้องยอมตามใจมัน” 

 

 

เจ้าของบอกอีกว่า “แน่นอนว่าฉันต้องนอนท่านั้นทั้งคืน โดยแทบไม่ได้ขยับหรือเปลี่ยนท่านอนเลย แล้วรู้อะไรมั้ย ด้วยความที่มันหันก้นให้ฉัน วันดีคืนดีมันก็ตดใส่ฉัน” 

Gigi เป็นที่รักของทุกคน รวมไปถึงเจ้าเหมียวของบ้านด้วย ดังนั้น เจ้าตูบจึงเป็นศูนย์กลางความสนใจของทุกคนเสมอ และไม่ว่ามันอยากได้หรือต้องการอะไร มันก็จะถูกตามใจตลอด

 

 

มีแต่คนเอาใจ มันก็ดีงี้แหละ

 

ล่าสุด เตียงของ Gigi ถูกเจ้าเหมียวแย่งไปเรียบร้อย ซึ่งมันก็ดูจะไม่พอใจเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้แย่งคืน เพราะยังไงซะ มันก็นอนระหว่างขาของแม่อยู่ดี

 

 

ที่มา pets.ettoday


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?